Tin Tức

ĐỘC QUYỀN: Dino Morea tham gia bộ phim truyền hình dài tập Rana Naidu Phần 2 với vai cảnh sát; bắt đầu bắn

0

ĐỘC QUYỀN: Dino Morea tham gia bộ phim truyền hình dài tập Rana Naidu Phần 2 với vai cảnh sát; bắt đầu bắn

Thông tin thêm về loạt phim Rana Naidu

Phần đầu tiên của loạt phim truyền hình tội phạm hành động xoay quanh Rana Naidu, người được mệnh danh là “người sửa chữa các vì sao”, vì công việc của anh là giải quyết mọi vấn đề ở Bollywood. Tuy nhiên, anh lại vướng vào sự hỗn loạn khi cha anh được ra tù. Dàn diễn viên chính có sự tham gia của Venkatesh Daggubati, Rana Daggubati, Suchitra Pillai, Gaurav Chopra và Surveen Chawla trong các vai trò quan trọng.

Rana Naidu, phiên bản chuyển thể chính thức của loạt phim tội phạm Mỹ Ray Donovan, do đạo diễn Karan Anshuman và Suparn Varma chỉ đạo. Chap trình được phát hành vào ngày 10 tháng 3 năm 2023 trên nền tảng phát trực tuyến Netflix.

Về công việc của Dino Morea trong OTT

Về công việc của Dino Morea trong không gian OTT, người ta thấy anh ấy lần cuối trong loạt phim hài kịch năm 2022 Kaun Banegi Shikharwati. Trước đó, anh cũng tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình cổ trang The Empire và phim kinh dị chính trị Tandav. Dino đóng vai Ranbir trong loạt phim Hostages do Ronit Roy đóng vai chính và cũng xuất hiện trong trang web đầu tay của Karisma Kapoor là Mentalhood.

The Remarried Empress chap 176 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Ngày phát hành Jinx Chap 54: Phần 1 kết thúc và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức