Manga

Lucia (Taruvi) ngày phát hành chap 130, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 130 của bộ manhwa nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc Lucia (Taruvi) sẽ sớm ra mắt, biết thêm về ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước chúng ta đã thấy Huệ lo lắng cho sức khỏe của Lucia. Khi tỉnh dậy, cô thấy anh ở bên cạnh mình trong tình trạng xanh xao. Cô xúc động sau khi nhìn thấy Huế trong trạng thái đó. Huệ định gọi bác sĩ nhưng cô ngăn lại. Thực ra cô lo lắng rằng Huế có thể thay đổi sau khi lên kinh đô. Nếu bạn cũng đang theo dõi Lucia (Taruvi) Manhwa và hào hứng với chap 130, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Lucia (Taruvi) ngày phát hành chap 130, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Lucia sợ rằng mọi thứ sẽ thay đổi khi họ trở lại thủ đô. Tuy nhiên, sau khi quan sát anh, cô chắc chắn rằng mối quan hệ của họ sẽ không thay đổi. Cô hỏi rõ ràng liệu anh có tìm kiếm bạn đồng hành của một người phụ nữ khác khi họ đến thủ đô hay không. Huệ tưởng cô hỏi thế vì bị sốt nên trả lời anh sẽ không bao giờ làm vậy. Tuy nhiên, anh cũng bị tổn thương khi nghĩ rằng cô không hề tin tưởng anh.

Theo tiểu thuyết, Lucia cũng có thai. Sau khi uống thuốc, Philip đã bí mật đưa cho Anna. Huệ cũng nhiều lần ghen tị vì Lucia ít người ngưỡng mộ.

Lucia (Taruvi) Ngày và giờ phát hành chap 130

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành chap 130 của Manhwa Lucia (Taruvi) lịch sử nổi tiếng của Hàn Quốc là ngày 25 tháng 5 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 09:00 tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 06:30 chiều
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 10:00 sáng
  • Giờ Trung Âu (CET): 03:00 chiều
  • Giờ ban ngày miền Đông (EDT): 09:00 sáng
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 06:00 sáng

Bạn có thể đọc chap 130 của Lucia (Taruvi) ở đâu?

Bạn có thể đọc chap 130 lãng mạn của Manhwa Lucia (Taruvi) trên Lezhin Comics. Lucia yên tâm vì cô biết Huệ sẽ không bao giờ nói chuyện sau lưng với người phụ nữ khác. Bà cũng lo lắng rằng Huế có thể không giải quyết được các động lực chính trị ở thủ đô. Hue sẽ hỏi Lucia về những cơn đau đầu thường xuyên của cô và lý do cô giữ bí mật trong chap tiếp theo.

CŨNG ĐỌC: Tyrant Wants a Better Life chap 70 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi chap 109 ngày, giờ, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

PASSION BL manhwa chap 93 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga