Tin Tức

Cốt truyện của Bonney trong One Piece giống với nguồn gốc bi thảm của Law theo cách mà không ai nghĩ tới

0

One Piece chap 1098 tiết lộ số phận của Ginny cũng như nguồn gốc thực sự của Bonnie và cách Kuma trở thành người giám hộ của cô. Chap này cũng tiết lộ tuổi thật của Bonnie và cuối cùng chấm dứt những giả thuyết đang gây xôn xao trong fandom.

Chap 1098 cũng tiết lộ rằng Ginny đã chết vì căn bệnh vảy Sapphire, một căn bệnh hoàn toàn mới chưa từng được nhắc đến trước đây. Câu chuyện thực sự của Bonnie có thể vẫn chưa được tiết lộ hoàn toàn nhưng nó vẫn phần nào phản ánh được quá khứ bi thảm vì bệnh tật của Trafalgar D. Law.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm- Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của manga One Piece.

One Piece: Bonnie và Law về cơ bản có cùng một câu chuyện

Trong tiết lộ đầy kịch tính trong Chap 1098 của One Piece, Jewelry Bonney bí ẩn xuất hiện từ bóng tối bí ẩn, tiết lộ một câu chuyện cốt truyện bất ngờ tạo ra những điểm tương đồng sâu sắc với nguồn gốc bi thảm của Trafalgar D. Water Law. Câu chuyện mở ra để tiết lộ rằng Bonney trên thực tế là con đẻ của sự kết hợp bắt buộc giữa Thiên Long và Ginny.

Những tình tiết đau lòng xung quanh số phận của Ginny làm tăng thêm nỗi buồn cho câu chuyện của Bonney. Ginny không thể chống chọi nổi với căn bệnh vảy Sapphire hiếm gặp và tàn khốc, một căn bệnh còn khó hiểu hơn cả Hội chứng Amber Lead từng gây ra cho Law trong thời thơ ấu của anh.

One Piece: Bonnie xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua Toei Animation)

Sau cái chết của Ginny, các sự kiện bất ngờ xảy ra khi Bartholomew Kuma nhận nuôi Bonney, cộng hưởng với dư âm về quá khứ đau thương của Law, nơi anh về cơ bản được Corazon nhận nuôi, người sau này đã đưa cho anh trái ác quỷ Ope Ope để chữa bệnh Amber Lead của anh. .

Sự song song ngày càng sâu sắc hơn khi câu chuyện mở ra, tiết lộ rằng chính Bonney đã trở thành nạn nhân của căn bệnh vảy Sapphire, với một tiết lộ nghiệt ngã rằng cô ấy sẽ chỉ sống đến mười tuổi. Tiết lộ này gợi lại cuộc đấu tranh của chính Law chống lại căn bệnh nan y, Hội chứng Chì Hổ phách, trong những năm trưởng thành của anh.

One Piece: Law với Hội chứng Chì hổ phách (Ảnh qua Toei Animation)

Bước ngoặt trong câu chuyện của Law đến từ việc trái Ope Ope no mi bị ép cho anh ăn, điều này sau đó cho phép anh thực hiện những ca phẫu thuật thần kỳ. Bằng cách sử dụng trái ác quỷ này, Law trở thành cá nhân duy nhất trong lịch sử sống sót sau căn bệnh Amber Lead từng được coi là không thể chữa khỏi, thể hiện sức mạnh biến đổi của Ope Ope no Mi.

Không giống như Ope Ope no Mi của Law, thứ cho phép anh tự chữa lành vết thương, Trái ác quỷ của Bonney được dự đoán sẽ có chức năng độc đáo. Có ý kiến ​​​​cho rằng sức mạnh của cô ấy có thể tránh được nhu cầu về một phương pháp chữa trị truyền thống bằng cách khóa sự tồn tại của cô ấy ở một độ tuổi nhất định để ngăn chặn bệnh Quy mô Sapphire tiến triển.

Chi tiết về việc Bonnie dường như đã được chữa khỏi căn bệnh vảy Sapphire vẫn chưa được đề cập. Người ta ngụ ý rằng trái ác quỷ của cô ấy có thể đóng một vai trò thực sự quan trọng trong đó. Đã có giả thuyết về việc trái ác quỷ của Bonnie mang lại tuổi trẻ vĩnh cửu cho Bonnie, đây cũng có thể là đặc tính có tác dụng chữa bệnh vảy Sapphire.

Suy nghĩ cuối cùng

Trong khi những điểm tương đồng giữa Jewelry Bonney và câu chuyện bi thảm của Trafalgar D. Water Law là rõ ràng, thì chi tiết cụ thể về việc Bonney khỏi bệnh vảy Sapphire vẫn còn là điều bí ẩn. Với nguồn gốc của Trái ác quỷ bí ẩn của cô vẫn chưa được khám phá đầy đủ, Chap 1099 có thể làm sáng tỏ thêm về quá khứ của Bonney, có khả năng làm sáng tỏ quá trình hồi phục của cô.

Ngày phát hành Bungou Stray Dogs Chap 112

Previous article

Reincarnation Colosseum Chapter 19 Ngày phát hành, Dự đoán Đọc ở đâu? Every Info Here!

Next article

You may also like

More in Tin Tức