Tin Tức

Bản phát hành Shaitaan OTT: Đây là thời điểm và địa điểm bạn có thể xem phim kinh dị siêu nhiên của Ajay Devgn và R Madhavan

0

Một trong những bộ phim gây tiếng vang lớn trong năm, Shaitaan với sự tham gia của Ajay Devgn và R Madhavan đã được phát hành vào ngày 8 tháng 3 năm nay. Bộ phim tâm lý kinh dị còn có sự tham gia của Jyothika và Janki Bodiwala trong các vai chính. Phim là phiên bản làm lại chính thức của phim Vash của Gujarati.

Giờ đây, gần vài tháng sau khi được đón nhận nồng nhiệt tại phòng vé, bộ phim đã chuẩn bị ra mắt trên OTT. Sau một thời gian dài chờ đợi và suy đoán trên mạng, các nhà sản xuất cuối cùng đã công bố thông tin chi tiết về bản phát hành kỹ thuật số chính thức của bộ phim.

Shaitaan của Ajay Devgn và R Madhavan ra mắt trực tuyến

Hôm nay, ngày 3 tháng 5, ngày phát hành rất được mong đợi của bộ phim Shaitaan đã được gã khổng lồ phát trực tuyến OTT Netflix công bố. Thông báo chính thức được đưa ra cùng với áp phích của bộ phim có sự góp mặt của bộ ba chính Ajay Devgn, R Madhavan và Jyothika. Cùng với bài đăng, chú thích kèm theo có nội dung: “Trong bài đăng, “Ghar ke darwaze ban nhạc rakhna, kahi Shaitaan na aa jaye,” theo sau là biểu tượng cảm xúc lửa và im lặng.

Bản phát hành Shaitaan OTT: Đây là thời điểm và địa điểm bạn có thể xem phim kinh dị siêu nhiên của Ajay Devgn và R Madhavan

“Shaitaan bắt đầu phát trực tuyến lúc nửa đêm, trên Netflix!”, nó nói thêm. Khán giả rất vui mừng khi bộ phim hiện đã có sẵn để xem thoải mái từ nửa đêm, tức là ngày 4 tháng 5 trong trường hợp bạn lỡ xem ngoài rạp.

Hãy xem:

Ngay sau khi thông báo được đưa ra, người ta có thể cảm nhận được sự phấn khích của người hâm mộ. Vài phút sau, họ đổ xô đến khu vực bình luận để bày tỏ sự nhiệt tình. Một người dùng viết: “Háo hức chờ đợi”, một người hâm mộ khác nhận xét: “Cuối cùng thì,” trong khi người hâm mộ thứ ba chia sẻ, “Kal raat 12 baje se search kar raha hu” và một người hâm mộ khác nhận xét, “shaitaan là bộ phim hay nhất năm 2024 Hiện nay”

R Madhavan trêu chọc khán giả bằng bất ngờ tung ra vào ngày mai

Điều đáng nói là ngay từ đầu ngày, R Madhavan đã trêu chọc khán giả về một điều gì đó sắp xảy ra vào ngày mai. Trong video được chia sẻ, chú thích bên cạnh có nội dung: “@actormaddy đang nấu món gì đó đen tối và ngon miệng – sắp ra mắt”

Hãy xem:

Một số người hâm mộ đã dự đoán trước việc phát hành OTT của bộ phim, nhưng giờ đây, thông báo chính thức chắc chắn đã khơi dậy sự phấn khích hơn nữa.

Giới thiệu về Shaitaan

Bộ phim kinh dị siêu tự nhiên Shaitaan được thực hiện dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Vikas Bahl. Được viết kịch bản và đạo diễn bởi Krishnadev Yagnik, phim có sự tham gia của Ajay Devgn, Jyotika và R Madhavan trong các vai chính. Được hỗ trợ bởi Jio Studios, Devgn Films và Panorama Studios, phim được sản xuất bởi Ajay Devgn, Jyoti Deshpande, Kumar Mangat Pathak và Abhishek Pathak.

Ben Affleck 'đã kiểm tra' vợ cũ Jennifer Garner sau cái chết của cha cô ấy vào tháng trước: Nguồn

Previous article

Chuyển thể anime Medaka Kuroiwa I Impervious to My Charms

Next article

You may also like

More in Tin Tức