Anime

Anime NEET Kunoichi to Nazeka tung ra hình ảnh đặc biệt cho Ngày Ninja

0

Công bố trước đó NEET Kunoichi tới Nazeka Dousei Hajimemashita anime chuyển thể đã phát hành hình ảnh đặc biệt về nhân vật chính Shizuri Ideura trong hình dạng ninja. Hình ảnh được phát hành nhằm kỷ niệm Ngày Ninja ở Nhật Bản, được tổ chức vào ngày 22 tháng 2.

Anime NEET Kunoichi to Nazeka Dousei Hajimemashita – Hình ảnh đặc biệt

Studio 4 người (Cuộc sống của tôi khi là con chó của Inukai-san, Giao thức mưa của chúng tôi) đang thực hiện chuyển thể dưới sự chỉ đạo của Hisashi Saito. Takashi Aoshima đang sáng tác bộ truyện, trong khi Masahiko Suzuki đang thiết kế nhân vật và CMJK sáng tác nhạc. Dàn diễn viên chính bao gồm Hinaki Yano trong vai Shizuri Ideura và Shouya Ishige trong vai Tsukasa Atsumi. Shigeru Chiba sẽ tường thuật anime chuyển thể.

Các NEET Kunoichi tới Nazeka Dousei Hajimemashita anime dựa trên một bộ truyện tranh được viết và vẽ bởi Kotatsu, với Mato Yakito là trợ lý kịch bản. Nó lần đầu tiên bắt đầu được xuất bản nhiều kỳ trên Niconico Douga và Twitter vào năm 2020. Sau đó nó được KADOKAWA mua lại và xuất bản nó dưới tên thương hiệu của nó. Truyện tranh Dengeki EX nhãn.

Anime NEET Kunoichi to Nazeka Dousei Hajimemashita – Teaser Trailer

Bộ truyện kể về Tsukasa Astumi, một người làm công ăn lương bình thường, người bất ngờ bị một con quái vật tấn công và được Shizuri Ideura, một shinobi dũng cảm cứu. Tuy nhiên, khi Shizuri không làm việc, cô trở thành một NEET otaku. Câu chuyện sẽ tiến triển khi kỹ năng làm chồng nội trợ của Tsukasa làm hư hỏng Shizuri.

Nguồn: Trang web chính thức©Kotatsu/Mato Yakito/Neet Kunoichi Partners

Jujutsu Kaisen vượt qua Dragon Ball khi Goku vs. Gojo thiết lập cuộc chiến giữa kẻ mạnh nhất

Previous article

Classroom of the Elite Season 3 Tập 9: Ngày và giờ phát hành, xem ở đâu, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime