Tin Tức

Black Clover: Yami Sukehiro vẫn chưa phát huy hết tiềm năng của mình vì anh ta thiếu một chiêu cuối

0

Kể từ khi manga Black Clover bắt đầu Final Saga, manga đã chứng kiến ​​rất nhiều diễn biến diễn ra. Những diễn biến này bao gồm việc tạo ra các Paladin và sự trở lại của người bạn đã qua đời của Yami Sukehiro Morgen Faust với tư cách là một trong những cấp dưới chính của Lucius.

Đúng như dự đoán, Paladin Morgen Faust đã được sắp đặt để chiến đấu chống lại tiền bối cũ của mình là Yami Sukehiro. Thật không may cho Yami, đồng đội cũ của anh đã nhận được sự tăng cường lớn về mana và khả năng từ Lucius Zogratis dẫn đến thất bại trước Paladin.

Điều đó nói lên rằng, rõ ràng trong manga, vẫn còn hy vọng về sự trở lại của Yami vì anh ấy vẫn chưa phát huy hết tiềm năng của mình. Điều này là do anh ấy vẫn chưa thành thạo một chiêu thức tối thượng có nguồn gốc từ quê hương của mình.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Black Clover.

Black Clover: Zetten có thể là chìa khóa giúp Yami Sukehiro tăng sức mạnh

Morgen và Yami trong manga Black Clover (Hình ảnh qua Shueisha)

Trong khi mọi người đều biết đến Yami Sukehiro là đội trưởng mạnh mẽ và đáng tin cậy của Black Bulls, người hâm mộ vẫn chưa thấy anh ấy có sức mạnh đặc biệt nào. Nhân vật này đã học được các kỹ thuật như vùng mana và hiển thị các đòn tấn công như Dark Cloaked Deep Black Blade, Death Thrust, Black Moon, v.v. Tuy nhiên, anh ta vẫn chưa nhận được sức mạnh đặc biệt ở dạng tối thượng trong manga.

Trong khi đó, một số nhân vật khác đã đạt được hình dạng mới trong suốt manga. Đây không chỉ là trường hợp của các nhân vật chính trong loạt phim mà còn xảy ra với các Hiệp sĩ Phép thuật cấp đội trưởng lớn tuổi hơn như Charlotte Roselei và Mereoleona Vermillion. Vì vậy, thật kỳ lạ khi Yami Sukehiro, một trong bốn nhân vật chính của Black Clover, vẫn chưa nhận được mẫu đơn.

Ichika và Yami trong manga Black Clover (Hình ảnh qua Shueisha)

Tuy nhiên, khoảng thời gian này có thể sớm kết thúc vì bộ truyện tranh có thể chứng kiến ​​Yami Sukehiro trau dồi kỹ thuật Zetten. Trong khi thuyền trưởng của Black Bulls vốn xuất thân từ Xứ sở Mặt trời (Hino Country) nhưng anh phải rời đất nước từ năm 13 tuổi để bảo vệ em gái mình và chịu trách nhiệm về sự kết thúc của các thành viên trong gia tộc mình. Do đó, Yami Sukehiro không bao giờ học được Zetten.

Trong khi đó, rõ ràng trong manga, các nhân vật Ryuzen Seven có khả năng sử dụng Zetten và mài giũa kỹ năng theo loại Yojutsu của họ. Việc mài giũa kỹ thuật này cũng đã giúp Yami Ichika đạt được một hình thức gọi là Dark Yojutsu: Chiến binh áo đen mặc áo choàng đen. Xét đến việc anh trai Sukehiro của cô có cùng loại ma thuật, rất có thể anh ấy cũng có thể đạt được hình dạng như vậy.

Yami Sukehiro trong manga Black Clover (Hình ảnh qua Shueisha)

Với việc Ichika Yami đến Vương quốc Clover để hỗ trợ anh trai Sukehiro chiến đấu với Paladin Morgen Faust, rất có thể Yami Sukehiro có thể học cách sử dụng Zetten sau khi quan sát em gái Ichika của mình sử dụng nó. Sự phát triển như vậy chắc chắn sẽ mang lại cho Đội trưởng Black Bulls một chiêu thức tối thượng mới giúp anh ta vượt qua giới hạn của mình theo cách mà không ai có thể tưởng tượng được.

Vì vậy, xét đến việc Yami Sukehiro vẫn chưa học được Zetten trong manga Black Clover, rất có thể người hâm mộ vẫn chưa thấy được phong độ tốt nhất của anh ấy.

Classroom of the Elite Season 3 Tập 9: Ngày và giờ phát hành, xem ở đâu, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Previous article

Jujutsu Kaisen có được lấy cảm hứng từ Akame ga Kill không? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức