Manga

Đấu trường tái sinh Chap 18 Ngày phát hành

0

Đấu trường tái sinh là một manhwa mới trong thị trấn. Manhwa này đã phát hành một số chap và hiện đang chuẩn bị phát hành chap sắp tới là chap 18. Hãy cùng xem chúng tôi đã tìm ra được những gì cho bạn cho đến nay. Hãy đọc để biết về Ngày phát hành Đấu trường tái sinh Chap 18.

Đấu trường tái sinh Chap 18 Ngày phát hành

Đấu trường tái sinh Chap 18 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 07 tháng 11 năm 2023. Hãy đánh dấu lịch của bạn và sẵn sàng chứng kiến ​​​​các sự kiện sắp tới trong cốt truyện. Đấu trường tái sinh là một manhwa mới trong thị trấn đang mang lại sự phấn khích với mỗi chap được phát hành, vì cuối cùng chúng tôi đã tiết lộ ngày phát hành cho chap 18, chúng tôi khuyên độc giả nên tiếp tục đọc để biết thêm thông tin cập nhật.

Ngoài ra, hãy đọc về việc phát hành nhiều chap manhwa sắp tới nhằm lấp đầy thế giới của những người yêu thích manhwa với sự phấn khích, tại đây bạn hãy xem Ngày phát hành Dragon Ball Super Chap 99, Ngày phát hành Chap 16 Just Twilight và Chap Kaiju số 8. 97 Ngày phát hành.

Đấu trường tái sinh Chap 18 Thời gian phát hành

Đây là lịch trình quốc tế của Đấu trường tái sinh Chap 18 theo khu vực khác nhau:

 • Giờ mùa hè Đông Âu: lúc 3:30 sáng
 • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: lúc 9 giờ sáng
 • Giờ ban ngày miền Đông: lúc 12 giờ trưa
 • Giờ ban ngày miền Trung: lúc 11 giờ sáng
 • Giờ chuẩn miền Đông: lúc 8 giờ sáng
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: lúc 11:30 tối
 • Giờ Miền Đông Úc: lúc 10:30 sáng
 • Washington DC: lúc 08:30 sáng
 • New York, Hoa Kỳ: lúc 08:00 sáng
 • Giờ chuẩn Nhật Bản : lúc 9:30 tối
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc: lúc 9:30 tối

Đấu trường tái sinh Chap 18 Ngày phát hành

Đấu trường tái sinh Chap trước Tóm tắt

Mikigami đã giành được một chiến thắng khác trong một trận chiến Đấu trường tái sinh khác và bắt cóc một phụ nữ trẻ, đặt ra câu hỏi về mối liên hệ tiềm tàng giữa người phụ nữ và Mikigami hoặc vị tướng thứ tư, ám chỉ mối liên hệ có thể xảy ra với cuộc xung đột trước đó của họ.

Đấu trường tái sinh Chap 18 Reddit spoilers

Tiết lộ nội dung là điều mà người đọc luôn cảm thấy hào hứng. Phần giới thiệu chap 18 của Reincarnation Colosseum vẫn chưa có sẵn. Chi tiết của chap 18 vẫn còn là một bí ẩn, khiến người hâm mộ mong đợi. Dựa trên bản tóm tắt của chap trước, chúng ta có thể khẳng định rằng vụ bắt cóc cô gái trẻ của Mikigami hứa hẹn sẽ có tác động đáng kể đến cốt truyện, bất kể động cơ đằng sau nó là gì.

Sự tương tác giữa Mikigami và cô gái, cũng như vai trò của cô ấy trong Đấu trường tái sinh, chắc chắn sẽ hấp dẫn và để lại tác động đáng kể. Nguyên nhân vụ bắt cóc sẽ được tiết lộ. Trong trường hợp bạn chưa biết Sự khác biệt giữa Manga Manhua và Manhwa là gì?

Đọc Đấu trường tái sinh Chap 18 ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm một nền tảng để đọc Đấu trường tái sinh Chap 18? Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách bạn có thể đọc nó một cách chính thức. Độc giả có thể đọc Đấu trường tái sinh Chap 18 thông qua các nguồn chính thức như trang web chính thức của Comic Walker.

Vì có sẵn nhiều tài nguyên trực tuyến để đọc các chap tiếp theo, chúng tôi muốn khuyên độc giả nên đọc các chap sắp tới từ trang web chính thức để hỗ trợ tác phẩm của tác giả ban đầu. Bạn có thích đọc truyện tranh nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng và hãy chú ý tới 7 Manga Hay Nhất Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Đấu trường La Mã tái sinh có đáng đọc không?

Bạn đang tìm kiếm xem có nên thử manhwa này không? Đấu trường tái sinh là một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Hyun Se Lee. Chap 18 của “Reincarnation Colosseum” sắp ra mắt và người hâm mộ đang háo hức chờ đợi những tình tiết và diễn biến câu chuyện sắp tới. Nếu bạn đang muốn đọc một số manhwa mới, bạn có thể bắt đầu với Đấu trường tái sinh.

Phần kết luận

Đấu trường tái sinh là một manhwa. Đấu trường tái sinh Chap 18 sẽ phát hành vào ngày 07 tháng 11 năm 2023. Độc giả có thể đọc Đấu trường tái sinh Chap 18 thông qua các nguồn chính thức như trang web chính thức của Comic Walker.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này cho đến cuối. Đọc thêm về tin tức thịnh hành. Chúng tôi có rất nhiều thứ để cung cấp cho bạn trên trang web của chúng tôi, nơi bạn có thể đọc nội dung dựa trên manga.

Low Tide in Twilight Chap 66 Ngày phát hành

Previous article

Vương quốc tàn tích tập 6: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Manga