Manga

Low Tide in Twilight Chap 66 Ngày phát hành

0

Low Tide in Twilight, còn được gọi là Night By The Sea, là một manhwa trưởng thành kết hợp các chủ đề kịch tính, cuộc sống và Yaoi. Manhwa này dành cho độc giả người lớn, vì vậy nó được khuyến khích cho những người từ 18 tuổi trở lên.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin về ngày phát hành, phần tiết lộ nội dung và những cập nhật mới nhất của chap mới.

Low Tide in Twilight Chap 66 Ngày phát hành

Ngày phát hành Low Tide in Twilight Chapter 66 đã hết và chúng ta không phải đợi lâu nữa. Low Tide in Twilight Chap 66 sẽ phát hành vào ngày 05 tháng 11 năm 2023. Ngoài ra, hãy đọc về việc phát hành Kagurabachi: Ngày phát hành Chap 8 và Akudama Drive Phần 2: Đã được xác nhận chưa?

Low Tide in Twilight Chap 66 Thời gian phát hành

Hiện tại không có lịch chiếu quốc tế cho Low Tide in Twilight Chapter 66 theo khu vực khác nhau. nó sẽ được cập nhật khi nó ra mắt chính thức.

Low Tide in Twilight Chap 66 Ngày phát hành

Thủy triều thấp trong Chạng vạng Chap 65 Tóm tắt

Trong chap trước, chúng ta đã thấy Kim Euihyun bị mất khả năng cảm nhận mọi thứ. Tuy nhiên, đứng ở rìa sông, có ai đó xuất hiện từ trong bóng tối và đưa tay ra giải cứu anh ta.

Taeju cố gắng giúp đỡ Euihyun, người đang chìm đắm trong những hóa đơn chưa thanh toán và tuyệt vọng. Taeju đã đề nghị cho anh một cứu cánh, gợi ý hỗ trợ tài chính, một nơi để sống và một công việc để giúp anh tự đứng vững trở lại. Cuộc trò chuyện của họ rẽ sang hướng khác khi Euihyun đã buồn bã vì một vài xu.

Thủy triều thấp trong Chạng vạng Chap 66 Reddit spoilers

Kim Euihyun đã kiên quyết quyết định rằng anh không còn muốn tiếp tục sống nữa. Anh ấy tê liệt trước mọi cảm xúc và anh ấy không thấy điều tích cực nào ở phía chân trời. Anh nhìn chằm chằm vào vực thẳm, nắm chặt lấy sợi dây cứu sinh duy nhất của mình. Khi anh nhích dần về phía cuối, ai đó đã can thiệp và kéo anh trở lại từ bờ vực tuyệt vọng ở mép nước. Chẳng còn gì ngoài đống nợ mang tên mình, Euihyun được Taeju giải cứu. Chap tiếp theo sẽ tiết lộ cách Taeju giúp Euihyun vượt qua những gì anh đã trải qua.

Đọc Thủy triều thấp trong Chạng vạng Chap 66 ở đâu?

Bạn đang tìm một nền tảng phù hợp để đọc Low Tide in Twilight Chap 66? Sự chờ đợi đã kết thúc bây giờ. Bạn có thể đọc Low Tide in Twilight Chap 66 trên Bomtoon. Vui lòng đọc nó từ trang web chính thức để ghi công cho người sáng tạo.

Thủy triều thấp trong Chạng vạng có đáng đọc không?

“Thủy triều thấp trong Chạng vạng” có đáng đọc hay không tùy thuộc vào lựa chọn cá nhân của bạn. Nếu bạn thích các chủ đề dành cho người lớn, kịch tính và những câu chuyện cuộc sống trong thể loại Yaoi thì có thể đáng để xem qua. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem xét sở thích và sự thoải mái của riêng bạn. Bạn cũng có thể tìm kiếm các đánh giá hoặc tóm tắt.

Phần kết luận

Low Tide in Twilight là một manhwa trưởng thành kết hợp kịch tính. Low Tide in Twilight Chap 66 sẽ phát hành vào ngày 05 tháng 11 năm 2023. Bạn sẽ có thể đọc Low Tide in Twilight Chap 66 trên Bomtoon. Bạn mong đợi gì ở chap mới?

Cảm ơn! Tìm thêm về tin tức thịnh hành. Hãy tiếp tục truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm các bài viết mới nhất và xác thực như vậy.

One Piece: Liệu lịch sử có thay đổi sau 22 năm?

Previous article

Đấu trường tái sinh Chap 18 Ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Manga