Tin Tức

Người hâm mộ One Piece cuối cùng cũng biết được làm thế nào Kuma có được Trái Paw-Paw trong chap 1096

0

Trong khi chờ phát hành chính thức, dự kiến ​​vào ngày 30 tháng 10 năm 2023, những phần tiết lộ đầu tiên của chap 1096 của One Piece đã được lưu hành. Dựa trên những thông tin rò rỉ, cốt truyện sẽ tiếp tục tập trung vào quá khứ đau buồn của Bartholomew Kuma, được thể hiện đến độc giả qua suy nghĩ của Jewelry Bonney.

Cho đến nay, đoạn hồi tưởng đã cho thấy tuổi thơ đau khổ của Kuma và tiết lộ nguồn gốc của anh là hậu duệ của Buccaneer Race. Với hành trình quay ngược thời gian tiếp tục trong One Piece 1096, độc giả sẽ biết được những thông tin giá trị khác. Điều này sẽ bao gồm các tình huống Kuma ăn Trái Paw-Paw trong Sự cố Thung lũng Chúa.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa những phần tiết lộ nội dung chính từ manga One Piece cho đến chap 1096.

Tiết lộ nội dung của One Piece 1096 tiết lộ cách Bartholomew Kuma thời trẻ có được Trái Paw-Paw

Kuma sử dụng sức mạnh Trái ác quỷ của mình thông qua các miếng đệm chân trên tay (Ảnh qua Toei Animation, One Piece)

Gần đây, điểm nổi bật chính của Bartholomew Kuma là quá khứ của anh ấy và mối liên hệ của nó với Phần Egghead đang diễn ra. Tuy nhiên, xuyên suốt câu chuyện One Piece, Kuma đã nhận được sự chú ý đáng kể về khả năng chiến đấu của mình.

Anh ta đã chứng tỏ mình là một trong những tên cướp biển đáng sợ nhất gia nhập Bảy lãnh chúa của biển, và trước đó là thành viên chủ chốt của Quân đội Cách mạng. Phần lớn năng lực chiến đấu của Kuma bắt nguồn từ việc anh sử dụng Trái Paw-Paw.

Trái ác quỷ hệ Paramecia này mang lại cho Kuma tính linh hoạt đặc biệt, cho phép anh đẩy lùi bất cứ thứ gì anh chạm vào bằng bàn chân của mình, cho cả mục đích phòng thủ và tấn công. Vì miếng đệm chân đã ăn sâu vĩnh viễn vào tay nên Kuma phải đeo găng tay để tránh vô tình sử dụng sức mạnh Trái ác quỷ của mình.

Kuma sử dụng sức mạnh Trái ác quỷ của mình trong cuộc chiến chống lại Zoro (Ảnh qua Toei Animation, One Piece)

Cho dù là vũ khí, các cuộc tấn công sắp tới, con người hay thậm chí là không khí, Paw-Paw Fruit dường như có thể đẩy lùi bất kỳ mục tiêu nào, miễn là bàn chân của Kuma tiếp xúc với nó.

Tuy nhiên, cần phải nhớ rằng sức mạnh của Haki dường như còn vượt trội hơn cả Trái ác quỷ. Do đó, những cá nhân có Haki đặc biệt mạnh mẽ và phát triển có thể khuất phục được khả năng của Trái Paw-Paw.

Bằng cách đẩy lùi không khí với tốc độ ánh sáng, Kuma có thể tạo ra sóng xung kích giống như súng đại bác có sức tàn phá khủng khiếp. Để tăng hiệu quả, anh ta có thể thực hiện hành động này liên tiếp, thực hiện một kỹ thuật gọi là Tsuppari Pad Cannon. Trong phần Thriller Bark, Kuma đã sử dụng chiêu thức này để chống lại Roronoa Zoro.

May mắn thay cho anh ta, chỉ huy thứ hai của băng hải tặc Mũ Rơm đã có thể tránh được hàng loạt đòn tấn công. Nếu không phải như vậy, anh ta đã phải chịu thiệt hại nặng nề vì mỗi sóng xung kích của Kuma đủ mạnh để xuyên thủng đá rắn.

Kuma thực hiện kỹ thuật Ursus Shock của mình trong Thriller Bark (Hình ảnh qua Toei Animation, One Piece)

Kỹ thuật Paw-Paw Fruit mạnh nhất dường như là Ursus Shock. Để thực hiện đòn tấn công này, Kuma giải phóng một lượng lớn khí nén thông qua một viên đạn hình bàn chân. Không khí nhanh chóng bị nén lại, gây ra một vụ nổ khủng khiếp.

Trở lại Thriller Bark, Kuma đã sử dụng chiêu thức này để chế ngự băng hải tặc Mũ Rơm. Anh ấy cũng đã biểu diễn nó ở Marineford. Nhân dịp đó, anh ta nhắm vào Little Oars Jr, người bị thương nặng sau vụ tấn công.

Thông qua sức mạnh Trái ác quỷ của mình, Kuma có thể đẩy bản thân, người khác hoặc đồ vật với tốc độ nhanh đến mức giống như dịch chuyển tức thời. Đối với người quan sát, có vẻ như mục tiêu đã biến mất, mặc dù trên thực tế nó đã được phóng đi với tốc độ cực cao.

Thông qua phương pháp này, Kuma hoặc mục tiêu của anh ta có thể di chuyển một khoảng cách rất xa trong một khoảng thời gian ngắn. Trong lần xuất hiện đầu tiên, anh ấy đã sử dụng khả năng này lên Perona. Một thời gian sau, anh ta sử dụng nó để làm cho tất cả băng hải tặc Mũ Rơm biến mất khỏi Quần đảo Sabaody, đưa mỗi người trong số họ đến một nơi khác nhau trên thế giới.

Thông qua Trái ác quỷ của mình, Kuma đã gửi tất cả băng Mũ Rơm đến nhiều nơi khác nhau (Ảnh qua Toei Animation, One Piece)

Không lâu trước Chiến tranh Paramount, Kuma đã cho phép Tiến sĩ Vegapunk biến cơ thể của mình thành một người máy dường như vô tâm để phục vụ Chính phủ Thế giới. Anh lại trở thành nô lệ cho Celestial Dragons của Mary Geoise, nhưng những người đồng đội cũ của anh trong Quân đội Cách mạng cuối cùng đã giải thoát anh.

Tuy nhiên, anh ta bất ngờ sử dụng Trái Paw-Paw để quay trở lại Mary Geoise. Khi đến đó, anh bị Đô đốc Hạm đội Sakazuki “Akainu” tấn công và nhanh chóng áp đảo. Bị buộc phải chạy trốn, Kuma sử dụng Trái ác quỷ của mình để đẩy mình đi. Điểm đến tiếp theo của anh vẫn chưa được biết.

Thật ấn tượng, Trái Paw-Paw cho phép Kuma đẩy lùi cả những thứ vô hình như ký ức của chính anh ta hoặc nỗi đau và sự mệt mỏi về thể xác của người khác, sau đó anh ta biểu hiện thành một bong bóng khổng lồ hình bàn chân.

Quả Paw-Paw có thể đẩy lùi những thứ vô hình và biểu hiện chúng (Hình ảnh qua Toei Animation, One Piece)

Hồi đó trong Thriller Bark, Kuma đã rút hết nỗi đau ra khỏi cơ thể Luffy và bắt Zoro phải trải qua một bài kiểm tra cực kỳ khó khăn về khả năng chịu đựng nó. Tại một thời điểm trong quá khứ, Kuma đã rút ký ức của mình ra. Họ vẫn ẩn náu trong Egghead, cho đến khi con gái của ông là Jewelry Bonney quyết định gặp họ.

Gần đây, Vegapunk đã tạo ra Seraphim, những người máy dựa trên các thành viên cũ của Seven Warlords và được trao quyền bằng DNA của King để có độ bền vượt trội tương tự như Lunarians.

Nhờ một chất gọi là Green Blood, được thấm nhuần Yếu tố dòng dõi của một Lãnh chúa nhất định, mỗi Seraph có thể sử dụng bản sao nhân tạo của Trái ác quỷ. Do đó, S-Bear, người máy dựa trên Kuma, có thể mô phỏng khả năng của Trái Paw-Paw sau này.

Bị buộc phải chiến đấu để giành lấy mạng sống, Kuma đã có được sức mạnh đặc trưng của mình

Kuma và cha mẹ cậu đã bị hủy hoại cuộc đời (Hình ảnh qua Shueisha/Colored by Amanomoon và JLjarx

Vài thập kỷ trước, cả gia đình Kuma đều bị Thiên Long bắt làm nô lệ. Anh ta bị ngược đãi tàn bạo, và cha mẹ anh ta chết trong hoàn cảnh khủng khiếp. Hơn nữa, anh còn được chọn trong số những nô lệ được thiết kế để trở thành con mồi của giải đấu săn người được tổ chức tại Thung lũng Thần.

Trên thực tế, cứ ba năm một lần, Thiên Long thường chọn một quốc gia không liên kết với Chính phủ Thế giới để tổ chức một trò chơi săn người chính thức, với đối tượng là một số nô lệ của họ, cũng như cư dân của vùng đất bất hạnh.

Như thể trò chơi còn chưa đủ tàn khốc, những Thiên Long tham gia cuộc săn lùng được cấp những điểm khác nhau cho mỗi mục tiêu. Về cơ bản, đó là một cuộc diệt chủng nhằm mục đích cạnh tranh hoàn toàn, hoàn toàn coi thường giá trị mạng sống con người.

Trong bối cảnh ghê tởm này, 38 năm trước câu chuyện hiện tại của One Piece, Kuma cuối cùng đã gặp được hai người bạn. Một trong số họ là Emporio Ivankov, đồng đội tương lai của anh trong Quân đội Cách mạng, trong khi người thứ hai là một nhân vật chưa từng xuất hiện trước đây trong truyện One Piece, một cô bé tên Ginny.

Cùng nhau, ba nô lệ trẻ nghĩ ra kế hoạch trốn thoát khỏi Thung lũng Chúa. Biết rằng các Thiên Long đã đặt một số Trái ác quỷ làm giải thưởng cho những người chiến thắng trong cuộc săn lùng, Ivankov và Kuma quyết định đánh cắp những vật phẩm đó và sử dụng sức mạnh đặc biệt do họ cấp để tạo điều kiện cho họ trốn thoát.

Dựa trên những tiết lộ của One Piece chap 1096, Trái ác quỷ mà Kuma và Ivankov có được trong tay là loại Zoan thần thoại, loại Trái cây cá-cá Azure Dragon và loại Paramecia, Trái cây Paw-Paw. .

Tuy nhiên, Kuma và Ivankov đã tình cờ gặp “Big Mom” Charlotte Linlin 30 tuổi. Vào thời điểm là thành viên của băng hải tặc Rocks, Big Mom đang ở Thung lũng Chúa cùng với các thành viên còn lại. Cướp biển Rocks đã tấn công Celestial Dragons nhưng họ đã thất bại dưới tay của Gol D. Roger và Monkey D. Garp.

Big Mom đã lấy Trái Cá-Cá từ Ivankov, và người hâm mộ đã biết rõ rằng bà sẽ đưa nó cho Kaido trong bối cảnh Sự cố Thung lũng Chúa. Thay vào đó, Kuma đã ăn Trái Paw-Paw ngay tại chỗ.

Việc cậu bé có thể sử dụng sức mạnh của mình đúng cách ngay từ đầu hay không không được tiết lộ trong những thông tin rò rỉ của One Piece 1096. Cho đến nay, những kẻ tiết lộ nội dung chỉ đề cập rằng ngay sau khi ăn Trái Paw-Paw, anh ta đã không may gặp một người còn nguy hiểm hơn cả Big Mom, đó là Thánh Jaygarcia Saturn.

Big Mom trong thời gian là thành viên của Cướp biển Rocks (Hình ảnh qua Shueisha/Colored by JLjarx)

Tuy nhiên, xét đến vai trò quan trọng của anh ấy trong những năm tới, rõ ràng là Kuma bằng cách nào đó sẽ sống sót sau cuộc chạm trán với Sao Thổ đáng ngại. One Piece chap 1096 được cho là kết thúc với Ivankov, Kuma và Ginny, những người sống sót sau Sự cố Thung lũng Thần và đã tìm được nơi tị nạn ở Vương quốc Sorbet.

Vì di chuyển tốc độ cao là một trong những khả năng chính được ban cho Trái Paw-Paw, nên có thể Kuma đã sử dụng khả năng Trái ác quỷ mới tìm thấy của mình để đẩy bản thân và bạn bè của mình rời khỏi Thung lũng Chúa. Tuy nhiên, Kuma không có kiến ​​thức sâu rộng về khả năng Trái ác quỷ của chính mình vào thời điểm đó.

Mong chờ ngày phát hành chính thức của One Piece 1096, bản scan đầy đủ của chap này hy vọng sẽ làm rõ được vấn đề.

Hãy nhớ theo dõi manga, anime và live-action của One Piece khi năm 2023 trôi qua.

Manga Trillion Game: Đọc ở đâu, mong đợi điều gì và hơn thế nữa

Previous article

Người hâm mộ Attack on Titan vui mừng khôn xiết khi thấy Levi sống cuộc sống tốt nhất của mình

Next article

You may also like

More in Tin Tức