Tin Tức

Lễ kỷ niệm sinh nhật Satish Kaushik: Khi Govinda chia sẻ về việc diễn viên-nhà làm phim không thu phí cho một số bộ phim

0

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết này có đề cập đến cái chết.

Diễn viên và nhà làm phim huyền thoại Satish Kaushik đã qua đời vào ngày 9 tháng 3 năm ngoái sau một cơn ngừng tim. Được biết đến với những nhân vật mang tính biểu tượng như Pappu Pager, Calendar, Mutthu Swamy, Chanda Mama, v.v., Satish vẫn được người hâm mộ và bạn bè trong ngành nhớ đến.

Lễ kỷ niệm sinh nhật Satish Kaushik: Khi Govinda chia sẻ về việc diễn viên-nhà làm phim không thu phí cho một số bộ phim

Lễ kỷ niệm sinh nhật Satish Kaushik: Khi Govinda chia sẻ về việc diễn viên-nhà làm phim không thu phí cho một số bộ phim

Nhân kỷ niệm ngày sinh của anh ấy hôm nay, chúng ta cùng nhìn lại thời điểm bạn diễn Govinda chia sẻ một sự thật thú vị về anh ấy.

Khi Govinda chia sẻ Satish Kaushik không nhận tiền đóng một số phim

Govinda và Satish Kaushik đã cùng nhau có mối quan hệ hợp tác mang tính biểu tượng trong một số bộ phim như Saajan Chale Sasural, Rajaji, Kyo Kii… Main Jhuth Nahin Bolta, Bade Miyan Chote Miyan, Had Kar Di Aapne, v.v. Sau khi Satish trút hơi thở cuối cùng vào năm ngoái, Govinda đã nhớ lại những kỷ niệm với anh ấy và chia sẻ rằng anh ấy là một viên ngọc quý của một người không tính phí diễn xuất cho rất nhiều bộ phim.

Trong cuộc phỏng vấn với The Times of India, Govinda nói: “Satish cực kỳ chu đáo và tốt bụng. Lần cuối chúng tôi gặp nhau là trên trường quay Indian Idol. Anh ấy rất đam mê nghề của mình. Anh ấy đã làm việc miễn phí trong một số bộ phim. Anh đóng vai dì số 1 và không muốn lấy một xu nào. Chúng tôi phải thuyết phục anh ta nhận tiền. Thật là sai lầm. (Anh ấy là một người đàn ông có trái tim rộng lượng). Tôi cầu nguyện cho gia đình anh ấy.”

Nhớ lại mối quan hệ kéo dài 25 năm với Satish, Govinda chia sẻ: “Tôi đã biết anh ấy 25 năm qua. Chúng tôi đã làm việc cùng nhau nhiều lần và bộ phim nào cũng thành công vang dội. Thời điểm diễn hài và nỗ lực viết lời thoại của anh ấy thật đáng ngưỡng mộ. Ngay cả vào thời điểm buồn như thế này, những nhân vật anh viết tiểu luận vẫn mang lại nụ cười trên khuôn mặt bạn. Đó là thành tựu của anh ấy với tư cách là một diễn viên.”

Salman Khan nhớ đến Satish Kaushik

Gần đây tại buổi chiếu đặc biệt của Patna Shuklla, Salman Khan đã nhớ đến Satish Kaushik, người đã đóng vai chính trong phim trước khi qua đời. Salman đã chia sẻ một phương trình cá nhân và nghề nghiệp tuyệt vời với anh ấy và đóng vai Radhe Mohan rất được yêu thích trong bộ phim đạo diễn Tere Naam năm 2003 của anh ấy.

Nói về Satish tại sự kiện, Salman nói, “Humare toh bade hi close the voh. Aur sabse tuyệt vời cheez yeh hai ki unhone apni har… jo jo project pe voh kaam kar rahe the, voh sab unhone khatam kar diye. Mọi dự án của anh ấy… Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan mein bhi the voh (Chúng tôi rất thân thiết. Điều tuyệt vời nhất là anh ấy đã hoàn thành mọi dự án của mình. Anh ấy cũng ở đó trong Kisi Ka Bhai Kisi Ka Jaan).”

Ngoài Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan, Salman Khan và Satish Kaushik đã đóng chung màn ảnh trong các bộ phim như Dulhan Hum Le Jayenge, Chal Mere Bhai, God Tussi Great Ho, v.v.

Ban nhạc Kessoku tới Singapore trình chiếu buổi hòa nhạc

Previous article

Ngày phát hành Benefactor's Daughters Chap 26 và bản scan thô

Next article

You may also like

More in Tin Tức