Manhwa

Detective Conan Chapter 1120 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Watch!

0

Detective Conan Chapter 1120 Ngày phát hành: Detective Conan là một bộ truyện tranh trinh thám và phim kinh dị bí ẩn của Nhật Bản. Còn được gọi là Case Closed, manga này được minh họa bởi Gosho Ayoma. Thám tử trung học Jimmy Kudo thỉnh thoảng hợp tác với cảnh sát để phá án. Một thành viên của tổ chức tội phạm được gọi là Tổ chức Áo đen phục kích và khiến anh bất lực trong quá trình điều tra.

Họ ép thám tử trẻ ăn một loại thuốc thử nghiệm gây chết người nhằm mục đích giết anh ta. Nhưng thay vì giết chết anh ta, nó lại khiến cơ thể anh ta co lại thành kích thước của một học sinh tiểu học. Bộ manga hàng tuần này sẽ sớm ra mắt chap mới nhất. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về Ngày phát hành Thám tử Conan Chap 1120, phần tiết lộ nội dung và nơi xem. Cuộn xuống nếu bạn muốn tất cả thông tin. Người xem chap trình chắc chắn sẽ bị thu hút từ đầu đến cuối.

Ngày phát hành Detective Conan Chap 1120 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 15 tháng 11 năm 2023. Ngày và giờ phát hành có thể khác nhau giữa các khu vực do sự khác biệt về múi giờ.

Quốc giaNgày phát hànhThời gian
Nhật Bản15 tháng 11 năm 202309:00 tối
Hàn Quốc15 tháng 11 năm 202309:00 tối
New York, Hoa Kỳ)15 tháng 11 năm 202307:00 sáng
Châu Úc15 tháng 11 năm 202310:00
Trung tâm châu Âu15 tháng 11 năm 202306:00 chiều
giờ Thái Bình Dương 15 tháng 11 năm 202306:00 sáng

Hãy kiểm tra lịch trình trước khi đọc bất kỳ chap nào để tránh thất vọng.

Thám tử Conan Chap 1120 sẽ có sẵn để xem trên nền tảng chính thức của Viz Media. Bạn có thể đọc chap 1120 và tất cả các chap khác. Nhiều manga và manhwa khác có sẵn trên trang. Bạn có thể truy cập tất cả chúng ở đó.

Tiết lộ nội dung cho Thám Tử Lừng Danh Conan Chap 1120 vẫn chưa được phát hành. Những nội dung tiết lộ nội dung thường xuất hiện trên Internet ba hoặc bốn ngày trước khi phát hành. Chúng tôi sẽ cập nhật nếu phần tiết lộ nội dung được phát hành trước ngày phát hành.

Niềm đam mê bí ẩn, phiêu lưu và bóng chày của Aoyama được thể hiện rõ trong bộ truyện, khám phá cả những vụ án ly kỳ và cuộc săn lùng tổ chức tà ác của bộ truyện. Những người hâm mộ Thám tử Conan giờ đây có thể theo dõi bộ truyện tranh nổi tiếng mọi lúc mọi nơi bằng cách sử dụng những sản phẩm thay thế này.

Đọc thêm: Wind Breaker Chap 470 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Detective Conan Chapter 1120 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung

Người hâm mộ có thể mong đợi Thám tử lừng danh Conan Chap 1119 sẽ là lời giải đáp thú vị cho bí ẩn đang diễn ra. Tuyên bố của Wakaba ở cuối câu chuyện trước gợi ý rằng Heiji cuối cùng sẽ giải quyết được vụ án và vẫn chưa có tiết lộ rõ ​​ràng nào về chap này. “Sky”, được xác định là File 1119, được đặt phía trên Tháp Bell Tree, một tòa nhà thay thế Tokyo Skytree hư cấu.

Cùng với Nakamori và Jirokichi, Conan, Ran và Sonoko xuất hiện cùng với bốn nhân vật vụ án chưa xác định danh tính. Khi đứa trẻ hành động, Saguru Hakuba xuất hiện. Khi Conan bước vào phòng giải thưởng, anh nhận thấy Kid đang đứng canh xác một nhân vật trong vụ án mà không đeo mặt nạ.

Thằng bé nói nó không phải là kẻ giết người. Những người khác đã bị sốc khi nhìn thấy khi bước vào phòng kho báu, không phải Kid mà là Conan và Shinichi, những người mà Kid phải giả làm vì mặt nạ không có tác dụng. Khi tìm thấy Conan và Shinichi thay vì đeo mặt nạ, Kid phải cải trang do thủ đoạn của Jirokichi. Conan tiết lộ rằng Kid đã dàn dựng cuộc chạm trán bằng cách tháo chiếc mặt nạ ra khỏi người. Cậu bé trốn thoát khi những người khác nhận ra sai lầm của mình, bỏ lại phía sau một nhóm người bối rối quyết tâm bắt cậu trong vụ trộm tiếp theo.

Cũng đọc: Ngày phát hành Spy x Family Season 3, cốt truyện và xem ở đâu?

Chap này dường như còn hồi hộp, hấp dẫn và phấn khích hơn khi Conan và độc giả tìm kiếm manh mối và cố gắng giải quyết những vụ án đầy thách thức. Cuốn sách tiếp theo trong bộ truyện tranh nổi tiếng này chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của người hâm mộ, vì vậy hãy chú ý theo dõi ngày phát hành.

Hãy theo dõi trang web Crossover99 của chúng tôi để biết thông tin mới nhất về Thám tử Conan Chap 1120 và nhớ theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật.

One Piece tập 1083: Buggy thành lập Hội Cross, Kid nhắc đến một cá nhân bí ẩn và Luffy sẵn sàng ra khơi

Previous article

One Punch Man Chapter 196 Ngày phát hành, Dự đoán Đọc ở đâu? Get Every Update Here.

Next article

You may also like

More in Manhwa