Manga

Khi nào Tomodachi Game Chapter 124 sẽ được phát hành?

0

Với tiết lộ lớn dành cho Yuuichi, những người hâm mộ đang khá hào hứng với Chap 124 của When Tomodachi Game. Bản quét thô và phần tiết lộ nội dung sẽ được đăng lần đầu tiên trên Cộng đồng Reddit của Tomodachi Game. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này.

Ngày phát hành Tomodachi Game Chapter 124

Manga Tomodachi Game Chapter 124 dự kiến ​​phát hành vào ngày 8 tháng 5 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 8 tháng 5 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 7 tháng 5 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 7 tháng 5 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 7 tháng 5 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 8 tháng 5 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 8 tháng 5 năm 202412:00 trưa (JST)

Ngoài ra, hãy xem- Ngày phát hành Ragna Crimson Chap 73 và hơn thế nữa

Tóm tắt chap 123

Chap 123 của Tomodachi Game tiết lộ tất cả những bí ẩn đã sôi sục ngay từ đầu. Masakazu Shibe là ông trùm trò chơi của Tomodachi Game, người có thể đoán trước được qua mỗi chap.

Vậy làm sao Yuuichi có thể kết luận được? Đầu tiên, đó không phải là Shiba Taizen vì chính tay anh ta đã giết chết anh ta. Vì vậy, những ứng cử viên duy nhất còn lại là bốn người còn lại trong nhóm.

Mẹ của Kokorogi đã ra ngoài vì ông chủ chính là đàn ông. Cha của Tenji cũng không còn lựa chọn nào khác vì Tenji đã tận mắt nhìn thấy xác của cha mình. Cha của Sawaragi đã cố gắng tìm ra sự thật về cái chết của cha Tenji bằng cách thâm nhập vào trò chơi.

Tội lỗi

Chỉ còn lại Masakazu Shibe. Ông biết con trai mình đang tham gia trò chơi. Ngoài ra, Shibe cũng không nhìn thấy xác của cha mình khi tai nạn xảy ra. Nhưng điều quyết định nhất là khi Shibe phản bội Yuuchi.

Shinji Shiba đã nói với anh rằng cha anh còn sống và ông là ông chủ. Shibe cảm thấy tội lỗi về trò chơi này và muốn trở thành người chiến thắng. Để anh có thể gặp cha mình và hỏi về mọi chuyện đã xảy ra cho đến bây giờ.

Trò Chơi Tomodachi Chap 124
Truyện tranh Tomodachi Game/ Nguồn: Kodansha K Manga

Lần giết thứ ba của Yuuchi?

Vậy tại sao cha anh lại làm tất cả những điều này? Anh chỉ muốn cảm thấy hài lòng. Chứng kiến ​​Yuuchi kẻ đã lừa mình phản bội bạn bè vì tiền. Theo anh, không có sự cứu rỗi nào tốt hơn, việc tổ chức trò chơi này thật xứng đáng.

Và bây giờ câu hỏi được đặt ra, nạn nhân thứ ba là ai? Đây là tội ác tồi tệ nhất mà Yuuichi đã phạm phải. Khi giết Yuka, cô cho anh biết rằng cô đang mang thai. Đó cũng chính là bí mật mà cô giấu kín với những người khác.

Theo cha của Shibe, Yuuchi đã giết cô dù biết rằng đứa trẻ trong bụng sẽ là con trai thật của Shiba và Yuka. Yuuichi không thể chấp nhận sự tồn tại của đứa con ruột nên đã giết Yuka.

Suy nghĩ

Bây giờ tôi gần như có thể đoán trước được điều này sau những chap gần đây. Chúng tôi đã nhiều lần chiếu cảnh Yuka và Shiba quan hệ tình dục. Thật dễ dàng để đoán rằng cô ấy có thể đang mang thai.

Bây giờ câu hỏi là liệu Yuuchi có thực sự biết hay không. Nếu anh ấy biết và những gì bố Shibe giải thích về lý do ích kỷ của anh ấy thì tôi nghĩ điều này có thể không đúng. Có lẽ Yuka là người đã yêu cầu anh làm việc đó. Cô ấy hẳn đã biết rằng mình có thể sẽ chết sớm và việc nuôi đứa trẻ một mình trong thế giới khắc nghiệt có thể sẽ khó khăn. Đây chỉ là dự đoán của tôi và tôi cũng đã thấy nhiều người hâm mộ nói về điều này.

Nơi người hâm mộ có thể đọc Tomodachi Game Chapter 124

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc truyện tranh Tomodachi Game Chap 124 trên tạp chí Kodansha và Pocket.

(Ảnh nổi bật: Kodansha và Tạp chí bỏ túi)

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Chino Moreno của Deftones chia sẻ thông tin cập nhật thú vị về album mới sắp ra mắt với buổi trình diễn đầu tiên vào năm 2024 tại Coachella

Previous article

Tower Of God chap 620 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga