Tin Tức

One Piece tập 1083: Buggy thành lập Hội Cross, Kid nhắc đến một cá nhân bí ẩn và Luffy sẵn sàng ra khơi

0

One Piece tập 1083, có tựa đề Thế giới chuyển động! Tổ chức mới, Cross Guild, được phát hành vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2023, tại Nhật Bản. Phần Wano gần như sắp kết thúc, với việc Luffy đã tự khẳng định mình là Hoàng đế của biển cả.

Tuy nhiên, tập phim có thể sẽ tập trung vào hoạt động của một Hoàng đế khác, Buggy. Tiền đặt cược đã được nâng lên trong tập trước, khi Hoàng đế Shanks được nhìn thấy hành động, chỉ sử dụng Haki của mình để ngăn chặn Đô đốc Ryokugyu truy đuổi Luffy.

Cùng lúc đó, Robin phát hiện ra danh tính thực sự của Tenguyama, xác định được con đường Poneglyph, xác nhận sự hiện diện của vũ khí cổ Pluton ở Wano và đào sâu vào lịch sử của Wano. Trong One Piece tập 1083, người hâm mộ có thể mong đợi được thấy tất cả thông tin này được tiết lộ. Tuy nhiên, quan trọng hơn, băng Mũ Rơm sẽ được nghỉ ngơi và chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của họ.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của bộ truyện One Piece.

Băng Mũ Rơm chuẩn bị rời Wano trong One Piece tập 1083

Cà rốt có trách nhiệm mới

Cà rốt trong One Piece tập 1083 (Ảnh qua Toei)

Trong One Piece tập 1083, Kinemon và Kiku lao đến gặp Raizo và Shinobu, những người đã bị Ryokugyu hút cạn nước. Tuy nhiên, không có gì phải lo sợ vì Chopper đã bắt đầu chữa trị cho họ.

Mọi người đều biết rằng khi Kaido biến mất, có thể sẽ có thêm nhiều kẻ xâm nhập. Vì vậy, Inuarashi và Nekomamushi quyết định ở lại Wano để bảo vệ Momonosuke. Vì vậy, họ đã bổ nhiệm Carrot làm người cai trị tiếp theo của Công quốc Mokomo.

Sukiyaki gặp các cháu của mình

Hiyori, Sukiyaki và Momonosuke trong One Piece tập 1083 (Hình ảnh qua Toei)

Trong One Piece tập 1083, Sukiyaki, người cho đến nay vẫn cải trang thành Tenguyama, đã tiết lộ với Momonosuke và Hiyori rằng ông là ông nội của họ.

Hai anh em khi nhận ra mình vẫn còn một người thân còn sống, ngay cả sau cái chết của cha mẹ, đã bật khóc. Sukiyaki sau đó yêu cầu được phép sống ẩn danh.

Franky xuất hiện trong One Piece tập 1083 (Ảnh qua Toei)

Trong One Piece tập 1083, Robin thông báo cho đồng đội rằng Pluton đang ở Wano. Franky sốc nhất trước tin này vì anh đã đốt bản thiết kế ở Enies Lobby. Câu hỏi vẫn là tại sao Oden lại muốn giải phóng vũ khí cổ xưa đó.

Trong khi đó, Caribou tình cờ nghe được cuộc trò chuyện và háo hức chia sẻ tin tức với ai đó, mặc dù danh tính của họ không được tiết lộ trong tập này.

Nhóm Mũ Rơm đã sẵn sàng ra khơi

Law, Luffy và Kid trong One Piece tập 1083 (Ảnh qua Toei Animation)

Vài ngày sau, tại cảng Tokage ở Udon, Kid, Law và Luffy quyết định ra khơi dù theo những hướng khác nhau. Kid tiết lộ rằng Hoàng đế Buggy, với Crocodile và Mihawk là cấp dưới, đã thành lập một công ty tên là Cross Guild, chuyên ban hành tiền thưởng cho Thủy quân lục chiến. Điều này có nghĩa là binh lính Hải quân, giống như cướp biển, sẽ phải đề phòng những kẻ săn tiền thưởng.

Trước khi lên đường, Kid tỏ ra muốn theo đuổi một người đàn ông có vết sẹo bỏng. Trong khi Luffy không biết gì về người bí ẩn này, biểu hiện của Law trở nên nghiêm túc khi được nhắc đến.

One Piece tập 1083 sau đó chuyển sang Thủ đô Hoa, nơi Kin’emon và Momonosuke tuyệt vọng tìm kiếm Mũ Rơm, trước khi nhận ra họ đã rời đi mà không gặp họ. Họ gặp Yamato trên đường đi, người này nói rằng anh ấy sẵn sàng gặp Luffy. Anh cũng tuyên bố quyết định bắt đầu cuộc sống giống như Oden.

Tóm tắt One Piece tập 1082

Ryokugyu như đã thấy trong One Piece (Hình ảnh qua Toei)

Trong tập trước, Cửu Hồng Bao và Momonosuke phải đấu tranh chống lại Ryokugyu, người tiếp tục thể hiện sức mạnh của Trái ác quỷ Rừng-Rừng của mình. Quyết tâm bảo vệ đất nước của mình, Momonosuke tái tạo Hơi thở Bolo của Kaido, đốt cháy Ryokugyu.

Tuy nhiên, điều này không đủ để ngăn cản Đô đốc, người đã tái sinh ngay lập tức. Không đồng tình với hành động của anh ta, Shanks sử dụng Haki bá vương để buộc phải rút lui.

Trong khi đó, Sukiyaki dẫn Robin và Law xuống lòng đất, nơi họ phát hiện ra Road Poneglyph, thứ có khả năng dẫn họ đến Laugh Tale. Họ cũng nhìn thấy một thành phố chìm dưới nước. Đây chính là Wano nguyên bản từ 800 năm trước, đã bị chìm do những bức tường ngăn nước mưa thoát xuống.

Sukiyaki tiết lộ thêm rằng vũ khí cổ Pluton được đặt tại Wano. Tuy nhiên, nó chỉ có thể được truy cập nếu biên giới của đất nước được mở.

Tokyo Revengers Season 3 Tập 7 Ngày phát hành, Dự đoán Và xem ở đâu?

Previous article

Detective Conan Chapter 1120 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Watch!

Next article

You may also like

More in Tin Tức