Manhwa

One Punch Man Chapter 196 Ngày phát hành, Dự đoán Đọc ở đâu? Get Every Update Here.

0

One Punch Man Chap 196 Ngày phát hành: One Punch Man là một bộ truyện tranh Nhật Bản. Bộ truyện siêu anh hùng này được viết và minh họa bởi Tomohiro ONE. Saitama là nhân vật chính của manga. Anh ta là một siêu anh hùng có thể đánh bại bất cứ ai chỉ bằng một cú đấm. Loạt phim này nổi tiếng với giai điệu hài hước và các pha hành động.

Trong thế giới Saitama, quái vật và siêu phản diện rất phổ biến. Anh nhanh chóng trở thành siêu anh hùng mạnh nhất thế giới dù không hề có hứng thú với việc nổi tiếng hay gì đó. Anh gặp gỡ các siêu anh hùng khác trên khắp thế giới và gia nhập hiệp hội siêu anh hùng do chính phủ quản lý và họ xếp hạng các anh hùng theo thành tích và khả năng của họ.

Lúc đầu, Saitama ở hạng C nhưng sau một thời gian, anh ấy đã thăng hạng lên mặc dù ít hứng thú hơn. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi One Punch Man Chapter 196. Vì vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay về ngày phát hành, phần tiết lộ nội dung, nơi đọc và bản scan thô của One Punch Man Chapter 196.

One Punch Man Chapter 196 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày Ngày 16 tháng 11 năm 2023. Manga này phát hành chap hai tuần một lần.

Quốc gia / Khu vực Giờ địa phương
Nhật Bản 09:30 tối
Hàn Quốc 09:30 tối
Châu Úc 10:30 sáng
Ấn Độ 11 GIỜ 30 PHÚT CHIỀU
Vương quốc Anh 05:00 chiều
New York, Hoa Kỳ 08:00 sáng

Đây là lịch phát hành chap mới nhất của One Punch Man nếu chúng ta tính theo thời gian và ngày tháng của nó cho đến nay. Đoạn kết của One Punch Man khá hấp dẫn. Nó viết rằng, “Cuộc sống trở nên khá nhàm chán khi bạn có thể đánh bại bất kỳ kẻ phản diện nào chỉ bằng một cú đấm.”

Nếu bạn muốn đọc One Punch Man Chap 195, hãy truy cập trang web chính thức của Viz Media. Đây là nhà xuất bản chính thức của One Punch Man bằng tiếng Anh và tất cả các chap đều hoàn toàn miễn phí trên trang web của họ. ngoài ra bạn cũng có thể mua bản sao vật lý của nó từ họ. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Shonen Jump và Mangaplus.

Cho đến nay, không có phần tiết lộ nào cho Reality Quest Chap 112. Nếu phần tiết lộ nội dung và bản quét thô bị rò rỉ, chúng tôi sẽ gửi chúng cho bạn ngay lập tức. Nhiều người hâm mộ dự đoán rằng chap mới sẽ có những gương mặt phản diện mới để Saitama đối mặt, trong khi một số người cho rằng họ sẽ thể hiện những nhân vật hiện có nhưng với sự phát triển nhiều hơn, tất cả đều tùy thuộc vào nhà sản xuất những gì họ quyết định theo đuổi.

Cũng đọc: Oshi NO KO Chap 132 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

One Punch Man Chapter 196 Ngày phát hành

Trong chap trước có tựa đề “Tenninto”, Saitama và Garou tiếp tục cuộc chiến của họ, trong đó Saitama ở thế thuận lợi, trong khi Garou gặp khó khăn và chỉ hạ được một vài đòn. Bên cạnh đó, Flashy Flash và Sonic đã hợp lực để chiến đấu chống lại lũ quái vật. Ở chap sắp tới, dự kiến ​​trận chiến giữa Saitama và Garou sẽ tiếp tục diễn ra.

Sẽ rất thú vị khi xem điều đó, Garou sẽ làm gì để đánh mạnh vào Saitama? Cũng có thể những anh hùng khác cũng tham gia vào cuộc chiến của Saitama và Garou hoặc cũng có khả năng những con quái vật mới sẽ đến và tất cả cùng nhau chiến đấu để hạ gục anh ta.

Phải đọc: Ngày phát hành chap 9 của Kagurabachi, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu? Nắm bắt mọi thông tin ở đây.

Bộ phim thu hút người xem bằng lối kể hấp dẫn, nhân vật chính đáng yêu và hình ảnh ấn tượng. Đương nhiên, người hâm mộ muốn biết khi nào phần tiếp theo sẽ ra mắt. Thật thú vị khi thấy Saitama không muốn nổi tiếng lại là một hiện tượng trong khi những kẻ khao khát tên tuổi chẳng là gì ngoài cát bụi đối với One Punch Man. Như khẩu hiệu nói, “Cuộc sống trở nên khá nhàm chán khi bạn có thể hạ gục bất kỳ kẻ phản diện nào chỉ bằng một cú đấm.”

Detective Conan Chapter 1120 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Watch!

Previous article

Blue Lock Chapter 240 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Watch!

Next article

You may also like

More in Manhwa