Tin Tức

Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 8: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 8 sẽ được phát sóng vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 11 năm 2023. Phim sẽ được phát sóng lần đầu trên TOKYO MX, BS11, AT-X và các mạng truyền hình khác ở Nhật Bản. Sau đó, tập anime sẽ được phát trực tuyến trên toàn cầu.

Tập trước đã thấy Ryuuto làm việc với Luna tại Lunamarine. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình, Ryuuto nhận được khoản lương đầu tiên, anh mua cho Luna một món quà nhân dịp kỷ niệm hai tháng của họ. Tuy nhiên, trong thời gian họ tham dự Lễ hội Mùa hè, Luna nhận ra rằng cô ấy không có bất kỳ trải nghiệm đầu tiên nào với Ryuuto. Tuy nhiên, anh đã cố gắng an ủi cô, khiến mối quan hệ của họ bền chặt hơn.

Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 8 khởi chiếu ở tất cả các khu vực

Luna Shirakawa trong Câu chuyện hẹn hò của chúng ta (Hình ảnh qua ENGI)

Câu chuyện hẹn hò của chúng tôi tập 8 sẽ có tựa đề Câu chuyện sinh tồn của chúng tôi: Bạn có kinh nghiệm và chúng tôi thiếu kinh nghiệm chơi trò chơi sinh tồn. Nó sẽ được phát sóng vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 11 năm 2023, lúc 10:30 tối JST. Tuy nhiên, do múi giờ khác nhau trên toàn thế giới, tập anime sẽ được phát hành vào các thời điểm khác nhau:

Chuyện Hẹn Hò Của Chúng Ta tập 8 sẽ được công chiếu trên toàn thế giới vào những thời điểm sau:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Giờ chuẩn Thái Bình Dương 5:30 sáng Thứ Sáu ngày 24 tháng 11 Giờ chuẩn miền Trung 7:30 sáng Thứ sáu ngày 24 tháng 11 Giờ chuẩn miền Đông 8:30 sáng Thứ sáu ngày 24 tháng 11 Giờ chuẩn Greenwich 1:30 chiều Thứ sáu ngày 24 tháng 11 Trung Âu Thời gian 2:30 chiều Thứ Sáu ngày 24 tháng 11 Giờ chuẩn Ấn Độ 7 giờ tối Thứ sáu ngày 24 tháng 11 Giờ chuẩn Philippine 9:30 chiều Thứ sáu ngày 24 tháng 11 Giờ chuẩn miền Trung Úc 11 giờ tối Thứ sáu ngày 24 tháng 11

Chi tiết phát sóng Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 8

Luna Shirakawa trong Câu chuyện hẹn hò của chúng ta (Hình ảnh qua ENGI)

Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 8 sẽ lần đầu tiên được xem trên TOKYO MX, BS11, AT-X và các mạng truyền hình khác ở Nhật Bản. Sau đó, tựa anime sẽ có sẵn để xem trực tuyến trên toàn thế giới trên kênh phát trực tuyến khổng lồ Crunchyroll.

Trong khi đó, Muse Communications cũng đã cấp phép cho bộ anime này dành cho khán giả Đông Nam Á. Do đó, loạt phim Chuyện hẹn hò của chúng tôi sẽ được phát trực tuyến miễn phí trên kênh YouTube của Muse Asia ở một số khu vực được chọn.

Tóm tắt câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 7

Ryuuto và Luna trong Câu chuyện hẹn hò của chúng ta (Hình ảnh qua ENGI)

Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 7, có tựa đề Câu chuyện lễ hội của chúng ta: Bạn có kinh nghiệm và Tôi thiếu kinh nghiệm Đi dự lễ hội mùa hè, đã thấy Ryuuto Kashima giúp đỡ tại Lunamarine. Thông qua các ca làm việc tại cơ sở, anh ấy đã kiếm đủ tiền để mua cho Luna một món quà nhân dịp kỷ niệm hai tháng của họ.

Sau đó, cặp đôi đi dự Lễ hội mùa hè trong bộ yukata của họ. Trong lúc này, Luna nhận ra rằng cô không có trải nghiệm mới nào với Ryuuto. Điều này khiến cô bắt đầu khóc, tuy nhiên, Ryuuto đã an ủi cô. Tập phim cũng cho thấy Luna bày tỏ với Ryuuto rằng cô ấy muốn trở thành bạn với chị gái Maria Kurose của mình.

Chờ đợi điều gì ở Chuyện hẹn hò của chúng ta tập 8?

Shuugo và Ryuuto trong Câu chuyện hẹn hò của chúng ta (Hình ảnh qua ENGI)

Câu chuyện hẹn hò của chúng tôi tập 8, có tựa đề Câu chuyện sinh tồn của chúng tôi: Bạn có kinh nghiệm và chúng tôi thiếu kinh nghiệm chơi trò chơi sinh tồn, rất có thể sẽ gặp lại Ryuuto và Luna trong thành phố. Rõ ràng từ bản xem trước của tập phim, có vẻ như Nikoru, Akari và Luna chuẩn bị đi chơi với Ryuuto, Ren và Yuusuke trong một trò chơi Airsoft. Rất có thể các cô gái muốn thử nó, do đó, Ryuuto có thể đã mời bạn bè của mình hoặc ngược lại.

Bản xem trước cũng mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về một nhân vật khác tên là Shuugo Sekiya. Vì vậy, có khả năng anh ấy sẽ có một vai trò lớn trong tập phim sắp tới. Vẫn chưa rõ liệu anh ấy có quan tâm đến Luna hay bất kỳ người bạn nào của cô ấy hay không.

Rurouni Kenshin Tập 21 Ngày phát hành, Dự đoán, And Where To Read?

Previous article

Painter Of The Night Chapter 132 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu!

Next article

You may also like

More in Tin Tức