Tin Tức

Phim anime Garden of Remembrance của Naoko Yamada tung teaser mới

0

Vào thứ Bảy, ngày 18 tháng 11 năm 2023, hãng phim hoạt hình Science SARU đã công bố đoạn giới thiệu cho bộ phim hoạt hình sắp ra mắt Garden of Remembrance của họ. Bộ phim sẽ có thời lượng 18 phút và dự kiến ​​phát hành tại các rạp ở Nhật Bản vào năm 2024.

Bộ phim ngắn trước đó đã được trình chiếu tại các sự kiện uy tín như Liên hoan phim hoạt hình tình yêu Scotland và Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy. Ngoài ra, phim còn được lựa chọn chính thức tại nhiều liên hoan phim khác nhau vào năm 2023, cụ thể là Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Bucheon (BIAF), Sitges Anima’t và Liên hoan phim Encounters.

Vườn Tưởng Niệm Phim anime công bố dàn nhân sự đầu tiên kèm teaser

Đoạn teaser dài 42 giây đã được phát hành trên trang Twitter chính thức của studio Science SARU (@/sciencesaru) và kênh YouTube chính thức của Avex Pictures. Bộ phim là tác phẩm gốc được công bố vào năm 2022 và được viết kịch bản và đạo diễn bởi Naoko Yamada, đạo diễn nổi tiếng của bộ phim anime từng đoạt giải thưởng A Silent Voice.

Bạn trai trong phim (Ảnh qua Studio Science SARU)

Bản xem trước đầu tiên của bộ phim cho thấy hình ảnh sống động của nó. Người xem có cái nhìn thoáng qua về cuộc đời của một cô gái trẻ đam mê âm nhạc và giới thiệu hai nhân vật khác, ám chỉ mối liên hệ mà họ chia sẻ trong bối cảnh được trang trí bằng hoa hải quỳ. Đoạn teaser của phim tường thuật lại như sau:

“Đó là loài hoa tượng trưng cho sự chia ly. Bông hoa đó là thứ kết nối bạn và tôi.”

Trong một cuộc phỏng vấn, Naoko Yamada tiết lộ rằng bộ phim được miêu tả từ ba góc nhìn khác nhau: nhân vật nam, người không còn tồn tại trong thế giới được miêu tả và đã mất bạn gái nhưng vẫn để mắt đến cô ấy. Góc nhìn thứ hai là của người bạn gái đó và góc nhìn thứ ba là của một nhân vật nữ khác.

Nhân viên

Bạn gái trong Khu vườn tưởng niệm (Hình ảnh qua Studio Science SARU)

Bộ phim anime Khu Vườn Tưởng Niệm đã tiết lộ đội hình nhân sự ban đầu. Bộ phim ngắn có thiết kế nhân vật gốc của Etsuko Mizusawa và sẽ do Naoko Yamada đạo diễn và viết kịch bản, như đã đề cập trước đó.

Moaang được công bố là người thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình, trong khi ca sĩ kiêm nhạc sĩ tài năng Lovely Summer Chan sẽ góp phần tạo nên âm nhạc cho bộ phim. Science SARU chịu trách nhiệm sản xuất hoạt hình cho bộ phim và Avex Pictures giám sát việc sản xuất. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về dàn diễn viên vẫn chưa được tiết lộ.

Những gì mong đợi

Nhân vật nữ khác trong Khu vườn tưởng niệm (Hình ảnh qua Studio Science SARU)

Như đã tiết lộ trong teaser Khu vườn tưởng niệm, câu chuyện của bộ phim sẽ xoay quanh ba nhân vật, đi sâu vào những cảm xúc đang phát triển của họ và nêu bật tầm quan trọng của hoa hải quỳ trong hành trình và sự kết nối cảm xúc của họ. Liên hoan phim Annecy đã mô tả cốt truyện như sau:

“Hoa hải quỳ mà tôi thích. Một bông hoa quý giá chứa đựng những kỷ niệm gắn kết Bạn và Tôi với nhau. Một câu chuyện đại diện cho Tôi, Bạn, Người Bạn Thời Thơ Ấu của chúng ta và những lời tạm biệt của chúng ta.”

Dựa trên thông tin được tiết lộ cho đến nay trong đoạn giới thiệu, thông tin chi tiết trong cuộc phỏng vấn và miêu tả cốt truyện của Annecy, bộ phim Khu vườn tưởng niệm sẽ đưa khán giả vào một hành trình đầy cảm xúc với ba nhân vật, đi sâu vào mối quan hệ và cảm xúc của họ.

One Punch Man Chapter 197 Ngày phát hành, Dự đoán and Where To Read

Previous article

Manga Blue Box được chuyển thể thành anime, hé lộ hình ảnh teaser và dàn diễn viên chính

Next article

You may also like

More in Tin Tức