Manhwa

One Punch Man Chapter 197 Ngày phát hành, Dự đoán and Where To Read

0

One Punch Man Chapter 197 Ngày phát hành: Siêu anh hùng có thể đánh bại bất cứ ai chỉ bằng một cú đấm! Teah, những truyền thuyết như vậy có tồn tại. Tomohiro ONE là tác giả và họa sĩ minh họa của bộ truyện siêu anh hùng này. Nhân vật chính của manga là Saitama. Anh ta là một siêu anh hùng chỉ cần một đòn là có thể hạ gục đối thủ.

Những cảnh hành động và giai điệu hài hước của bộ phim này được nhiều người biết đến. Siêu phản diện và quái vật là chuyện bình thường trong thế giới của Saitama. Dù không ham muốn danh vọng hay bất cứ điều gì nhưng anh đã vươn lên trở thành siêu anh hùng mạnh nhất thế giới rất nhanh chóng. Anh tập hợp với các siêu anh hùng toàn cầu khác và trở thành thành viên của Hiệp hội siêu anh hùng do chính phủ quản lý.

Hiệp hội ấn định xếp hạng anh hùng dựa trên chiến công và năng lực của họ. Saitama khởi đầu ở hạng C, nhưng dù không có hứng thú nhưng cuối cùng anh ấy vẫn thăng hạng. Khám phá Ngày phát hành, địa điểm đọc và phần tiết lộ Chap 197 của One Punch Man trong blog này.

One Punch Man Chapter 197 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 11 năm 2023, vì manga tuân theo lịch phát hành hai tuần một lần. Nếu thời gian và ngày tháng của chap mới nhất của One Punch Man là đáng tin cậy thì đây là lịch phát hành.

Quốc gia / Khu vựcNgàyGiờ địa phương
Nhật Bản 29 tháng 1109:30 tối
Hàn Quốc 29 tháng 1109:30 tối
Châu Úc29 tháng 1110:30 sáng
Ấn Độ29 tháng 1111 GIỜ 30 PHÚT CHIỀU
Vương quốc Anh29 tháng 1105:00 chiều
Vùng Thái Bình Dương29 tháng 1105:30 sáng
New York, Hoa Kỳ29 tháng 1108:00 sáng
Trung tâm châu Âu 29 tháng 1103:30 chiều

Để đọc One Punch Man Chap 197, hãy truy cập trang web chính thức của Viz Media. Họ là nhà xuất bản tiếng Anh chính thức của One Punch Man và mọi chap đều có trên trang web của họ. Họ cũng bán bản cứng của nó mà bạn có thể mua. Bạn cũng có thể truy cập nền tảng Mangaplus và Shonen Jump để có trải nghiệm tương tự.

Cuộc chiến giữa Flashy Flash và Speed-o’-Sound Sonic, hai người bạn cũ, có thể sẽ diễn ra trong One Punch Man chap 197. Kết quả của trận chiến này có thể tạo nên hoặc phá vỡ tình bạn giữa hai ninja. Hơn nữa, người chiến thắng có thể bị ảnh hưởng nhiều hơn vì họ có thể đến địa điểm của Blast.

Phải nói rằng, vì Blast và Saitama đã du hành đến vị trí của Empty Void nên họ cũng có thể là chủ đề của chap tiếp theo. Vẫn chưa rõ người hâm mộ có thể đoán trước được kiểu đối đầu nào.

Hãy xem thử: Infinite Mage Chap 58 Ngày phát hành, nội dung tiết lộ và đọc ở đâu?

One Punch Man Chapter 197 Ngày phát hành

Trong One Punch Man Chap 196, “Nơi kết thúc của những giấc mơ”, Flashy Flash mô tả cách anh ấy hiểu rằng Blast đã phá hủy làng ninja. Khi bị ép sâu hơn, Blast tiết lộ rằng người tạo ra làng ninja, người đã hỗ trợ anh ta xác định vị trí các khối lập phương, đã có tên là “Empty Void” ngoài đời thực.

Nhưng vì Empty Void là người duy nhất có thể vào lãnh địa của Chúa sau khi biến thành quái vật nên Blast phải chữa lành vết thương cho anh ta. Không lâu sau, Flashy Flash nhận được một lá thư từ Sonic nói với anh rằng “The Great One” sẽ trở lại. Sonic sau đó đã gửi lời mời Flash đến gặp anh ta ở nơi người sáng lập làng dự kiến ​​​​sẽ đến. Nhưng bức thư cũng đề cập đến một địa điểm tuyệt mật khác.

Bộ truyện tranh này nằm trong số những bộ truyện tranh bán chạy nhất thế giới với hơn 30 triệu bản. Bộ truyện tranh cũng thúc đẩy sự phát triển của một bộ phim chuyển thể từ anime tương tự. Cho đến nay anime đã có ba mùa.

Hãy đọc thêm phần này: Dark Gathering Tập 20 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi để xem!

Độc giả đang phát cuồng với cốt truyện của One Punch Man. Các nhân vật cũng được độc giả yêu thích, đặc biệt là nhân vật chính. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi Ngày phát hành One Punch Man Chapter 197. Sự chờ đợi sẽ sớm kết thúc. Vì vậy, hãy đánh dấu lịch của bạn và đặt báo thức tương tự.

Đánh dấu Crossover99 và để lại một số nhận xét vào hộp bình luận bên dưới.

Rurouni Kenshin tập 21: Ngày giờ phát hành, đếm ngược, xem ở đâu và hơn thế nữa

Previous article

Phim anime Garden of Remembrance của Naoko Yamada tung teaser mới

Next article

You may also like

More in Manhwa