Anime

Manga Blue Box được chuyển thể thành anime, hé lộ hình ảnh teaser và dàn diễn viên chính

0

Hộp xanh Manga thể thao và lãng mạn của Kouji Miura đang được chuyển thể thành anime, dàn diễn viên chính và hình ảnh teaser đã được công bố. Cốt truyện kể về hai thiếu niên, Taiki và Chinatsu, cả hai đều tham gia nhiều vào thể thao (cầu lông và bóng rổ), cuối cùng họ sống cùng nhau. Hình ảnh teaser đầu tiên:

Hộp Xanh – Hình ảnh teaser Anime

Taiki sẽ được lồng tiếng bởi Shoya Chiba, trong khi Ueda Reina sẽ lồng tiếng cho Chinatsu. Bạn có thể xem thiết kế nhân vật của họ dưới đây:

Hộp xanh bắt đầu xuất bản nhiều kỳ trên Shueisha’s Nhảy Shōnen hàng tuần vào tháng 4 năm 2021. Hiện đã phát hành 12 tập – tập gần đây nhất đã được xuất bản vào đầu tháng này, vào ngày 4 tháng 10. VIZ Media đang xuất bản nó bằng tiếng Anh, tập 7 và 8 hiện có sẵn để đặt hàng trước và chuẩn bị phát hành vào ngày lần lượt là ngày 7 tháng 11 năm 2023 và ngày 2 tháng 1 năm 2024.

Hộp xanh – Tập 1

Người cấp phép người Anh mô tả cốt truyện như sau:Taiki ngưỡng mộ Chinatsu từ xa, nhưng anh nghi ngờ rằng cô ấy cũng nhìn nhận anh như vậy. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, anh đã lấy hết can đảm để nói với cô rằng đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình! Sau lời tuyên bố táo bạo như vậy, liệu mối tình lãng mạn thời trung học thoáng qua của Taiki cuối cùng có bắt đầu không?

Hộp xanh – Đoạn giới thiệu truyện tranh

Kouji Miura còn được biết đến là tác giả của Tôi yêu cô cô giáo truyện. Hộp xanh là tác phẩm đầu tiên của cô được chuyển thể thành anime.

Ngoài ra, diễn viên lồng tiếng Chiba và Ueda sẽ có mặt trên chương trình. Hộp xanh sân khấu tại sự kiện Jump Festa 2024, sẽ được tổ chức vào ngày 16 tháng 12 và có thêm dàn diễn viên (sẽ được công bố vào ngày đó).

Nguồn: Trang web chính thức© 2021 của Kouji Miura/SHUEISHA

Phim anime Garden of Remembrance của Naoko Yamada tung teaser mới

Previous article

Jujutsu Kaisen chap 242: Nguyền chú mạnh nhất được giới thiệu khi Takaba đấu với Kenjaku tiếp tục

Next article

You may also like

More in Anime