Anime

Rurouni Kenshin Tập 21 Ngày phát hành, Dự đoán, And Where To Read?

0

Rurouni Kenshin Tập 21 Ngày ra mắt: Một lần nữa phép thuật của Rurouni Kenshin đã trở lại màn ảnh rộng. Bộ truyện được làm mới sau gần ba thập kỷ chờ đợi. Rurouni Kenshin xoay quanh Himura Kenshin. Anh ta là một rōnin theo chủ nghĩa hòa bình, người đã du hành khắp đất nước trong thời Minh Trị ở Nhật Bản, sử dụng kỹ năng kiếm thuật của mình để hỗ trợ mọi người.

Hitokiri Battōsai, trước đây là một sát thủ chính trị nguy hiểm và đáng sợ, kể từ đó đã áp dụng lập trường hòa bình và từ bỏ lời thề sẽ không bao giờ lấy đi mạng sống nào nữa trong khi vung thanh sakabatō có lưỡi ngược. Người hâm mộ đang mong đợi ngày phát hành của Rurouni Kenshin Tập 21 và các chi tiết khác như tiết lộ nội dung và thời gian. Tìm tất cả các thông tin ở đây trong bài viết này.

Rurouni Kenshin Tập 21 sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 11 năm 2023. Tôi đã sắp xếp lịch trình cho một số quốc gia và múi giờ. Vui lòng kiểm tra lịch trình cho khu vực phát trực tuyến của bạn.

Quốc giaNgày phát hànhThời gian
Nhật Bản24 tháng 11 năm 202312:55 sáng
Hàn Quốc24 tháng 11 năm 202312:55 sáng
Châu Úc24 tháng 11 năm 202302:25 sáng
Ấn Độ23 tháng 11 năm 202309:25 chiều
Philippin23 tháng 11 năm 202323:55 tối
múi giờ Thái Bình Dương23 tháng 11 năm 202307:55 sáng
Trung tâm châu Âu23 tháng 11 năm 202304:55 chiều

Bạn có thể xem Rurouni Kenshin Tập 21 trên Crunchyroll. Tất cả các tập đều có sẵn với sự hỗ trợ ngôn ngữ. Không có thông tin về thời điểm có phiên bản lồng tiếng. Cho đến lúc đó, bạn có thể thưởng thức các tập phim có phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Tập 21 của Rurouni Kenshin có lẽ sẽ kể về cảnh Kenshin đấu tranh chống lại kẻ thù phương Tây này và cảm thấy buộc phải cứu Bác sĩ Elder khỏi âm mưu của Ishizu. Điều này có thể sẽ khiến Kenshin nhận ra hoặc thay đổi suy nghĩ, điều này sẽ làm rõ cách anh ấy phát triển thành nhân vật mà những người hâm mộ Rurouni biết đến ở thời điểm hiện tại.

Hãy nhớ rằng spoiler chỉ là dự đoán. Họ có thể không phải lúc nào cũng đúng. Chúng thậm chí có thể khiến bạn chệch hướng khỏi toàn bộ cốt truyện và do đó làm hỏng trải nghiệm.

Phải đọc: Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 18 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

“Câu chuyện lãng mạn về kiếm sĩ Meiji: Act Zero – Part One” là Tập 20 của Rurouni Kenshin. Sanosuke Sagara mở đầu Rurouni Kenshin tập 20 bằng cách tóm tắt lịch sử của Kenshin Himura với tư cách là một sát thủ và kiếm sĩ đặc công của Đế quốc, cũng như cuộc gặp gỡ của anh với Kaoru. Tiếp theo, Đội Kenshin và Megumi đang uống trà tại võ đường của Kaoru.

Rurouni Kenshin Tập 21 Ngày phát hành

Sau đó Kenshin bắt đầu kể cho họ nghe về thời gian anh ở khu định cư nước ngoài ở Yokohama, nơi anh bị một thương gia du lịch tên là Dankichi tấn công. Sau đó, một người đàn ông ăn mặc như bác sĩ bệnh dịch hạch đến từ phương Tây xuất hiện để giúp đỡ một người phụ nữ bị thương. Nhưng sau đó một người đàn ông tên là Deian Ishizu xuất hiện và buộc tội bác sĩ hành nghề y trong lãnh thổ của mình mà không có sự đồng ý của ông ta.

Sau đó, Kenshin đối mặt với Ishizu, tha cho bác sĩ trong khi Dankichi chăm sóc bệnh nhân của cô. Sau đó Dankichi, Kenshin và bác sĩ đi lấy trà. Khi ở đó, họ tình cờ gặp một người đàn ông có vẻ ngoài đáng ngờ với thanh kiếm kiểu phương Tây, người đã nhìn thấy thanh kiếm samurai của Kenshin. Sau khi người phụ nữ bị thương được chữa trị, tập phim cho thấy ba người họ đi tham quan Yokohama, cuối cùng Dankichi cũng nói lời tạm biệt.

Sau khi để Kenshin ở lại với mình, bác sĩ đã gửi tin nhắn cho cô. Sau đó, trong tập phim, chúng ta thấy Ishizu đang âm mưu đối phó với bác sĩ, điều này cho thấy rõ rằng Ishizu đang lợi dụng người đàn ông lạ mặt trước đó để đối phó với Kenshin. Người đàn ông tiết lộ ở cuối tập phim rằng anh ta rất muốn chiến đấu với Kenshin và anh ta biết anh ta là ai.

Kiểm tra cái này nữa: Dưới Ninja Tập 8 Ngày phát hành, nội dung tiết lộ và nơi để xem!

Tập 21 của Rurouni Kenshin là một phần không thể thiếu đối với những người hâm mộ bộ phim. Người xem có thể dự đoán những tình tiết hấp dẫn hơn và sự phát triển của nhân vật khi câu chuyện tiến triển, khiến nó trở thành một phần bổ sung hấp dẫn cho câu chuyện Rurouni Kenshin.

Đánh dấu trang Crossover99 và đắm mình trong một thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời về thế giới Manga, Anime và Comic.

Scott Pilgrim Takes Off: Một câu chuyện quen thuộc

Previous article

Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 8: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime