Manhwa

Painter Of The Night Chapter 132 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu!

0

Ngày phát hành Painter Of The Night Chap 132: Những người hâm mộ truyện tranh Nhật Bản sẽ thích thú với bộ truyện Painter of the Night. Trong phần được nhiều người mong đợi này, chúng ta tìm hiểu thêm về quá khứ phức tạp của Kim Ho-rang, người đàn ông giàu có đã giúp đỡ Na-yum, họa sĩ đồ họa khiêu dâm. Phần gay cấn tiếp theo của bộ phim hấp dẫn này đang được người hâm mộ háo hức chờ đợi.

Nhờ cốt truyện hấp dẫn và dàn nhân vật đa dạng, Họa sĩ bóng đêm là một trong những chap trình truyền hình được yêu thích nhất trong thời gian gần đây. Chào mừng bạn đến với bài viết của chúng tôi về Chap 132 của Họa sĩ bóng đêm! Chúng ta hãy tìm hiểu sâu hơn một chút và khám phá ngày phát hành, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc The Painter of The Night Chap 132.

Người hâm mộ háo hức chờ đợi Họa sĩ bóng đêm Chap 132. Sau những sự kiện thú vị ở Chap 131, người hâm mộ bộ truyện tranh hấp dẫn này tò mò về điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Họa sĩ bóng đêm Chap 132 sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 12 năm 2023. Tùy thuộc vào quốc gia của bạn, thời gian phát hành chính xác có thể thay đổi. Lịch phát hành ở một số quốc gia như sau:

Quốc gia/Múi giờNgàyThời gian
Trung Quốc 01 tháng 12 năm 202310:00
Nhật Bản01 tháng 12 năm 202312:00 trưa
Hàn Quốc01 tháng 12 năm 202312:00 trưa
Ấn Độ01 tháng 12 năm 202308:30 sáng
múi giờ Thái Bình Dương 01 tháng 12 năm 202307:00 sáng
Giờ Trung Âu01 tháng 12 năm 202305:00 chiều
New York, Hoa Kỳ)01 tháng 12 năm 202311:00 SÁNG
Philippin 01 tháng 12 năm 202311:00
Singapore 01 tháng 12 năm 202311:00

Nơi chính thức để đọc mọi chap Họa sĩ bóng đêm là Lezhin Comics. Do mức độ phổ biến rộng rãi của nó, Painter of the Night có thể được tìm thấy trên các trang web và ứng dụng khác. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là chúng có thể không phải là chính thức và có thể không chứa mọi chap. Điều quan trọng cần lưu ý là một số trang web và ứng dụng này có thể chứa phần mềm độc hại hoặc nội dung nguy hiểm khác.

Hiện tại không có bản spoiler và bản quét thô của Painter of the Night Chap 132. Những bản quét thô tiết lộ nội dung này và tất cả các thông báo khác thường bắt đầu được lan truyền trên internet ba hoặc bốn ngày trước khi phát hành chính thức. Bản quét thô được chính nhà sản xuất phát hành và do đó có thể được tin cậy và thưởng thức.

Cũng đọc: Ngày phát hành tập 11 của Frieren, phần tiết lộ nội dung và nơi xem!

Painter Of The Night Chap 132 Ngày phát hành

Cảnh 1 của chap cho thấy Na-yum tỉnh dậy trên giường của Seungho. Anh ấy không biết chuyện gì đã xảy ra đêm hôm trước, và anh ấy cảm thấy sợ hãi và bối rối. Khi anh ấy cố gắng đứng dậy, Seungho đã ngăn anh ấy lại và ôm anh ấy vào chỗ đó. Seungho thú nhận với Na-yum rằng anh yêu anh ấy và muốn sống hết cuộc đời còn lại với anh ấy trong cuộc nói chuyện của họ.

Anh trao cho anh một nụ hôn say đắm và cố gắng làm tình với anh một lần nữa, nhưng lần nào Na-yum cũng đẩy anh ra. Anh ấy nói với Seungho rằng anh ấy không yêu anh ấy và cách duy nhất anh ấy nhìn nhận anh ấy là với tư cách là chủ nhân của anh ấy. Anh vừa tổn thương vừa tức giận trước việc Na-yum từ chối Seungho.

Anh ấy khẳng định rằng anh ấy không thể cưỡng lại sự thu hút của mình đối với Na-yum và anh ấy biết rằng anh ấy đã tận hưởng khoảng thời gian họ bên nhau. Anh ấy nói dù thế nào đi chăng nữa, anh ấy sẽ không để anh ấy đi và sẽ coi anh ấy là của riêng mình. Na-yum sợ hãi vì nỗi ám ảnh của Seungho. Anh ta cầu xin anh ta dừng lại và để anh ta đi.

Kiểm tra cái này nữa: Spy x Family Chap 91 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi đọc!

Chap 132 của Painter of the Night là một chap rất được mong đợi và được ca ngợi rộng rãi. Người hâm mộ đang chờ đợi ngày phát hành của Painter Of The Night Chap 132. Mặc dù ngày phát hành đã được công bố nhưng rất khó để vượt qua những ngày chờ đợi ra mắt. Mọi người đang chờ đợi bộ manga BL này.

Đừng đi đâu cả! Đánh dấu Crossover99 và nắm bắt tất cả những diễn biến mới nhất trong thế giới manga, anime và truyện tranh.

Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 8: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Dragon Ball: Tại sao Vegeta luôn giữ tay trái? Giải thích

Next article

You may also like

More in Manhwa