Manga

Kaiju Số 8 Chap 98 Ngày Phát Hành

0

Kaiju số 8 là một bộ truyện tranh nổi tiếng được viết và minh họa bởi Naoya Matsumoto. Đó là một bộ truyện tranh khoa học viễn tưởng. Nó kể về câu chuyện Kafka Hibino làm việc cho Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản và bị biến thành kaiju, một con quái vật khổng lồ.

Kaiju số 8 sắp ra mắt chap tiếp theo. Hãy xem nhanh những gì chúng tôi đã tài trợ cho bạn cho đến nay. Hãy tiếp tục đọc để biết Ngày phát hành Kaiju số 8 Chap 98. Bạn cũng có thể tìm hiểu Reddit spoilers, Tóm tắt và nhiều hơn nữa. Bạn còn chờ gì nữa? Bắt đầu nào.

Kaiju số 8 Chap 98 Ngày phát hành

Kaiju số 8 là bộ manga nổi tiếng nhận được nhiều đánh giá tốt từ độc giả. Những ai đã chờ đợi chap tiếp theo của nó, sự chờ đợi đã kết thúc vì ngày phát hành đã gần kề. Kaiju Số 8 Chap 98 sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 11 năm 2023. Đồng thời đọc về việc phát hành Ngày phát hành Chap 158 của Mercenary Enrollment, Ngày phát hành Chap 442 của Lookism, và Ngày phát hành Chap 167 của Lớp học bí mật và các tiết lộ.

Kaiju không. 8 Chap 97 Tóm tắt

Lễ kỷ niệm kết thúc khi Kaiju số 9 đảm nhận việc truyền video. Tiếp cận một phiên bản khác của số 14 phát ra ngọn lửa trắng, anh khẳng định ý định đòi lại sức mạnh đó cho mình.

Khi năng lượng dâng trào trong xác chết số 14, anh nhận ra những chiến binh đã đánh bại Kaiju được đánh số khác là lực lượng đáng gờm nhất trong toàn bộ Lực lượng Phòng vệ. Để biết thêm, đừng quên xem qua Sự khác biệt giữa Manga Manhua và Manhwa là gì?

Kaiju số 8 Chap 98 Ngày phát hành

Kaiju không. 8 chap 98 tiết lộ Reddit

Tiết lộ chính thức về Kaiju no. 8 Chap 98 vẫn chưa ra. Nó có thể ra mắt 3-4 ngày trước khi được phát hành. Tuy nhiên, dựa trên chap trước, chúng ta có thể cho rằng chap tiếp theo sẽ rất thú vị và sẽ diễn ra những sự kiện mới. Hãy theo dõi để biết thêm.

Đọc Kaiju này ở đâu. 8 Chap 98?

Bạn đang tìm kiếm một nền tảng để đọc Kaiju no. 8 Chap 98? Đừng lo lắng! Bạn sẽ có thể đọc Kaiju no. 8 Chap 98 tại thời điểm phát hành trên VIZ Media.

Ngoài ra, chúng tôi khuyên độc giả nên đọc chap sắp tới của chính thức để ghi công cho những người sáng tạo ban đầu.

Kaiju số 8 có đáng đọc không?

Kaiju số 8 rất đáng đọc. Nếu bạn yêu thích các chủ đề như khoa học viễn tưởng và hành động thì bộ truyện tranh này là dành cho bạn. Nó đã nhận được những đánh giá tích cực nhờ cốt truyện và các nhân vật được phát triển tốt.

Nhân vật Kaiju số 8

  • Kafka Hibino: Nhân vật chính của bộ truyện.
  • Mina Ashiro: Một thành viên lành nghề và quyết đoán của Lực lượng Phòng vệ.
  • Kaiju số 9: Nhân vật phản diện trong truyện.
  • Isao Shinomiya: Một sĩ quan cấp cao trong Lực lượng Phòng vệ và là cấp trên của Kafka.
  • Kikoru Shinomiya: Con gái của Isao.

Phần kết luận

Kaiju số 8 là bộ truyện tranh nổi tiếng được viết và minh họa bởi Naoya Matsumoto. Kaiju số 8 chap 98 sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 11 năm 2023. Bạn có hào hứng với chap tiếp theo không? Bạn mong đợi gì ở chap tiếp theo? Hãy cho chúng tôi biết và theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật.

Bài viết bây giờ đã đi đến kết luận. Chúng tôi có rất nhiều thứ để cung cấp cho bạn về Tin tức thịnh hành, vui lòng xem các bản cập nhật mới nhất cũng như xác thực.

Mọi cái chết lớn trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tính đến thời điểm hiện tại, xếp theo thứ tự thời gian

Previous article

Attack on Titan: Tại sao Eren lại bảo Zeke đợi? Giải thích

Next article

You may also like

More in Manga