Tin Tức

Amado có phải là nhân vật phản diện trong Boruto không? Đã khám phá

0

Bộ truyện Boruto đã được tiếp tục được một thời gian và kể từ khi bộ truyện bắt đầu, nó đã mang đến cho người hâm mộ rất nhiều lý do để giải trí. Một trong những yếu tố góp phần lớn nhất là số lượng nhân vật được giới thiệu. Điều này đã mang lại cho chap trình một yếu tố mới mẻ và nó cũng hỗ trợ việc xây dựng thế giới.

Mặc dù có rất nhiều nhân vật có vẻ khá đơn giản nhưng cũng có một số nhân vật lại ẩn chứa nhiều điều bí ẩn. Một nhân vật như vậy là Amado Sanzu. Anh ấy cũng đã được giới thiệu trong bản chuyển thể anime và người hâm mộ có nhiều phản ứng trái chiều về anh ấy.

Có một câu hỏi dường như thỉnh thoảng được đặt ra—Amado có phải là nhân vật phản diện trong bộ truyện không? Nói ngắn gọn vâng, Amado là nhân vật phản diện trong Boruto. Tuy nhiên, những diễn biến thú vị liên quan đến vấn đề tương tự đã diễn ra xuyên suốt bộ truyện tranh.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nhiều nội dung tiết lộ nội dung từ Boruto chap truyện tranh.

Boruto: Amado và khả năng anh ta lại trở thành nhân vật phản diện chính

Amado Sanzu là một trong những thành viên Nội bộ của tổ chức Kara, một tổ chức tà ác, đồng thời là trưởng Phòng Nghiên cứu. Anh ta được giới thiệu trong loạt phim Boruto với tư cách là nhân vật phản diện chính trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, sau một chuỗi sự kiện, Amado đã đào thoát đến Làng Lá.

Anh ta cực kỳ tinh ranh và khá lừa dối trong cách thể hiện bản thân. Cách dùng lời nói và khả năng lập chiến lược của Amado Sanzu đã giúp anh có được quyền công dân trong làng, nơi vai trò chính của anh là làm việc với các shinobi khác để đảm bảo sự an toàn của Hokage thứ bảy, đó là Naruto Uzumaki.

Anh ta đã mất con gái của mình trước khi gia nhập Kara và anh ta đã cố gắng tái tạo cô ấy bằng cách nhân bản cô ấy, phải mất rất nhiều thời gian để làm được điều đó. Tuy nhiên, anh liên tục thất bại và cuối cùng nhận ra rằng nỗ lực của mình là vô ích.

Amado xuất hiện trong bộ anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Tuy nhiên, Jigen đã tiếp cận anh và hứa sẽ hồi sinh con gái nếu anh giúp đỡ tổ chức. Kể từ đó, anh đã giúp đỡ các thành viên Kara nhưng lại lẻn vào được Konohagakure.

Mặc dù nhân vật này hiện tại không có vẻ là một mối đe dọa, nhưng những người hâm mộ đã đọc manga Boruto có lý do để tin rằng anh ta có thể trở thành nhân vật phản diện chính vào cuối bộ truyện. Chúng ta hãy xem một giả thuyết của người hâm mộ khám phá khả năng Amado một lần nữa trở thành nhân vật phản diện.

Những gì chúng ta biết về Amado Sanzu là anh ấy đã tìm thấy hài cốt của Shibai Otsutsuki, một vị thần Otsutsuki. Giả thuyết Boruto cho rằng Amado có thể đã sử dụng hài cốt của Thần Otsutsuki cho riêng mình. Một thông tin thú vị khác được thể hiện trong manga là Amado đã chỉnh sửa đôi mắt của mình bằng các công cụ khoa học.

Có khả năng Amado đã chấp nhận sự thật rằng con gái mình không thể hồi sinh. Ham muốn quyền lực có thể đã thúc đẩy anh ta sử dụng hài cốt của Shibai cho riêng mình và từ đó có khả năng shinjutsu. Cần lưu ý rằng đây là những khả năng thần thánh mà chỉ có Thần Otsutsuki mới có được. Điều này có khả năng khiến anh ta trở thành một nhân vật phản diện phụ, nếu không phải là nhân vật chính, ở phần kết của bộ truyện.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Crunchyroll sẽ phát sóng anime Great Pretender Razbluto vào tháng 2 năm 2024

Previous article

Bleach: Ichigo không phải là nhân vật duy nhất sử dụng Mugetsu (và light Novel đã chứng minh điều đó)

Next article

You may also like

More in Tin Tức