Tin Tức

Mọi cái chết lớn trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tính đến thời điểm hiện tại, xếp theo thứ tự thời gian

0

Jujutsu Kaisen Season 2 cuối cùng đã đến Shibuya sau khi kết thúc phần Quá khứ của Gojo. Tập đầu tiên đã được đón nhận nồng nhiệt. Loạt phim này được biết đến với mặt tối của nó. Khi mỗi phần tiến triển, thực tế khắc nghiệt của phép thuật Jujutsu ngày càng trở nên rõ ràng.

Mặc dù Jujutsu Kaisen có sự pha trộn giữa tính hài hước và các nhân vật quyến rũ nhưng nó không tránh khỏi những khoảnh khắc bi kịch và đau lòng. Không giống như mùa đầu tiên, người hâm mộ có thể mong đợi chứng kiến ​​​​nhiều cái chết hơn trong mùa giải đang diễn ra này. Gege Akutami, tác giả manga, không ngại nói lời tạm biệt với các nhân vật ngay cả khi họ có lượng fan đông đảo theo dõi.

Từ Riko Amanai đến Jogo: Dưới đây là 10 cái chết lớn trong Jujutsu Kaisen Season 2

1) Riko Amanai

Amanai Riko (Hình ảnh qua MAPPA)

Riko Amanai, được biết đến với cái tên Star Plasma Vessel, có sứ mệnh hợp nhất với Master Tengen và ngăn chặn quá trình lão hóa của họ. Sự hy sinh này được coi là cần thiết để duy trì sự cân bằng của thế giới chúng ta. Tuy nhiên, nhiều người phản đối việc làm hoen ố bản chất của Tengen bằng cách hợp nhất với con người.

Gojo và Geto đứng ra bảo vệ cô khỏi những người sử dụng lời nguyền nhưng không thể bảo vệ cô khỏi Toji Fushiguro. Toji được Hiệp hội Tàu thời gian thuê làm sát thủ. Toji thực hiện nhiệm vụ của mình một cách nhanh chóng, vì chỉ cần một phát súng là anh ta có thể kết liễu mạng sống của cô gái.

2) Toji Fushiguro

Toji Fushiguro (Hình ảnh qua MAPPA)

Toji đã chiến đấu chống lại cả Gojo và Geto trong Jujutsu Kaisen Phần 2. Trong khi đánh bại Gojo ở vòng đầu tiên của họ và giết Riko, anh ấy đã đối mặt với Geto ngay sau đó. Ngay cả Pháp sư cấp đặc biệt Geto cũng thua thảm hại trước tên sát thủ không có năng lượng nguyền rủa. Sau đó, Gojo sử dụng năng lượng nguyền rủa đảo ngược lên bản thân và trở nên mê sảng sau khi sử dụng quá mức Vô hạn và Sáu mắt của mình.

Trận chiến không kéo dài lâu khi Gojo tung toàn bộ sức mạnh của mình chống lại Toji. Cuối cùng, anh ta phá hủy một nửa thân của Toji bằng Kỹ thuật Tím Rỗng của mình. Trong những giây phút cuối cùng của mình, Toji tiết lộ rằng con trai ông là Megumi sẽ bị bán cho Gia tộc Zenin và Gojo có thể làm theo ý mình. Mặc dù không nói thẳng ra điều đó nhưng Toji đã yêu cầu Gojo cứu con trai mình và Gojo đã tuân theo.

3) Yu Haibara

Yu Haibara (Hình ảnh qua MAPPA)

Yu Haibara là học trò của Nanami trong Jujutsu Kaisen và không may qua đời ngoài màn ảnh. Anh ta đã mất mạng trong một nhiệm vụ được thực hiện cùng với Nanami. Mục tiêu của họ là đối đầu với lời nguyền Cấp 2, điều này lẽ ra phải đơn giản.

Tuy nhiên, do sơ suất của cấp trên, đã có sự hiểu lầm về sức mạnh của lời nguyền. Hóa ra nó là một vị thần của khu vực đó, khiến nó đủ mạnh để được xếp vào loại lời nguyền cấp 1.

Mặc dù Nanami hiện được công nhận là một trong những phù thủy mạnh mẽ trong truyện, nhưng vào thời điểm đó, anh ta thiếu những kỹ năng cần thiết để tự mình xử lý một lời nguyền cao cấp như vậy. Hơn nữa, Haibara thậm chí còn yếu hơn anh ta. Hậu quả là Haibara bỏ mạng trong trận chiến, để lại Nanami nỗi tiếc nuối.

4) Kokichi Muta (Mechamaru)

Mechamaru (Hình ảnh qua MAPPA)

Một trong những khoảnh khắc gây sốc nhất trong Jujutsu Kaisen là khi nhân vật của Kokichi Muta qua đời. Hóa ra anh ta là kẻ phản bội, điều này khiến nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của Gojo trở thành sự thật. Do Cơ thể bị hạn chế về Thiên đường của mình, Muta có năng lượng bị nguyền rủa to lớn nhưng cơ thể lại yếu ớt và bị cụt tứ chi.

Mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp, anh đã thỏa thuận với nhóm của Mahito bằng cách cung cấp cho họ thông tin về các trường phái Jujutsu để đổi lấy khả năng biến đổi cơ thể của Mahito. Mặc dù Muta đã có được cơ thể thông qua sự sắp xếp này, nhưng cuối cùng anh ấy vẫn phải đối đầu với Mahito trong trận chiến. Đáng buồn thay, Muta không thể chống lại lời nguyền và mất mạng.

5) Hanami

Hanami (Hình ảnh qua MAPPA)

Hanami là một lời nguyền mạnh mẽ đã tàn phá trường trung học công nghệ Jujutsu. Hollow Purple của Gojo đã tấn công họ khi họ đang cố gắng trốn thoát. Mặc dù lời nguyền hầu như không sống sót sau cuộc chạm trán đó, nhưng nó lại gặp phải Gojo trong Sự cố Shibuya.

Dự đoán kết quả trận chiến không quá khó khăn khi đối thủ được coi là pháp sư mạnh nhất còn sống. Gojo dũng cảm đối đầu với cả Hanami và Jogo. Trong khi Jogo cố gắng trốn tránh nanh vuốt của mình thì Gojo đã trừ tà thành công cho Hanami. Trong số những cái chết của nhân vật trong Jujutsu Kaisen, có thể dễ dàng đoán trước được cái chết nhanh chóng của Hanami.

6) Đá rồng

Dagon (Hình ảnh qua MAPPA)

Dagon đã được giới thiệu trước đó trong loạt Jujutsu Kaisen. Chỉ trong phần Sự cố Shibuya, anh ta mới phát triển sức mạnh sau khi tiêu thụ nhiều người. Khi đã đủ mạnh, anh ta nhốt các phù thủy trong phạm vi Mở rộng Miền của mình. Nanami, Naobito và Maki đã hợp nhất sức mạnh của họ. Ngay cả khi ở cùng nhau, họ cũng không thể sánh được với sức mạnh áp đảo của Dagon.

Megumi đã vào được miền bằng kỹ thuật Chimera Shadow Garden của mình. Thật không may, khả năng của anh ấy đã giảm sút. Ngay khi mọi hy vọng dường như đã mất, Toji bước vào miền và dễ dàng đánh bại lời nguyền trong khi hoàn toàn bị điều khiển bởi bản năng. Dagon hoàn toàn đánh giá thấp tiềm năng của Toji như một người không có nghị lực và phải trả giá đắt cho điều đó.

7) Naobito Zen’in

Naobito Zen’in (Hình ảnh qua MAPPA)

Naobito là thành viên của Gia tộc Zenin, người đã tham gia vào phần Sự cố Shibuya của loạt Jujutsu Kaisen. Anh đã dũng cảm chiến đấu ở tiền tuyến trong sự kiện này. Naobito cùng với Nanami, Maki và Megumi đối đầu với lời nguyền của Dagon nhưng tiếc là không thể giành chiến thắng.

Cuối cùng, Toji bước vào miền của lời nguyền và dễ dàng đánh bại anh ta. Sau khi miền tan biến, Jogo phát hiện ra rằng đồng đội của mình đã thiệt mạng. Tràn đầy cơn thịnh nộ, Jogo tấn công Maki, Naobito và Nanami trước khi rời đi để kiểm tra Yuji. Mặc dù Maki và Nanami cố gắng sống sót sau cuộc tấn công nhưng Naobito lại phải chịu đựng vết thương một cách bi thảm.

8) Mimiko và Nanako

Mimiko và Nanako (Hình ảnh qua MAPPA)

Trong mùa Jujutsu Kaisen này, có một sự cố đau buồn liên quan đến Mimiko Hasaba và Nanako Hasaba. Dân làng đã buộc tội họ một cách sai trái vì phải chịu trách nhiệm về những cái chết trong làng của họ.

Khi mùa giải diễn ra, Sukuna, người đã chiếm lấy cơ thể của Itadori, đáp lại lời cầu xin của họ một cách tàn nhẫn. Sukuna tàn nhẫn xé nát Mimiko, khiến Nanako tức giận và tìm cách trả thù. Tuy nhiên, cuộc đối đầu của Nanako với Sukuna lại kết thúc một cách bi thảm và khủng khiếp.

9) Chạy bộ

Jogo (Hình ảnh qua MAPPA)

Niềm tự hào và kiêu ngạo của Jogo vẫn không bị tổn hại dù anh đã thua Gojo. Anh ấy luôn có niềm tin vững chắc vào mọi việc sẽ diễn ra theo ý mình. Niềm tin đó đã phải trả giá.

Trong một hành động cưỡng bức, Jogo cho Yuji ăn mười ngón tay của Sukuna, trao cho cậu bé sức mạnh tương đương với 15 ngón tay. Đúng như dự đoán, ngay cả Yuji cũng không thể xử lý được sức mạnh dâng trào, dẫn đến việc Vua nguyền rủa phải kiểm soát cơ thể anh ta. May mắn thay cho Yuji, mệnh lệnh kinh doanh đầu tiên của Sukuna là giải quyết với Jogo, người tình cờ gây khó chịu cho anh ấy.

Cách kể chuyện hấp dẫn và đầy adrenaline của Jujutsu Kaisen kết hợp cái chết của nhân vật để tăng cường sự căng thẳng và thúc đẩy câu chuyện tiếp tục. Những cái chết của nhân vật này đóng vai trò định hình cốt truyện và thúc đẩy sự phát triển của các nhân vật chính.

Ngày phát hành Just Twilight Chap 18

Previous article

Kaiju Số 8 Chap 98 Ngày Phát Hành

Next article

You may also like

More in Tin Tức