Anime

Ngôi Sao Nhạn tập 124 ngày phát hành, thời gian, xem trước và nơi xem ep Eng sub trực tuyến

0

Tập 124 của bộ anime lãng mạn và giả tưởng nổi tiếng Trung Quốc Swallowed Star sẽ sớm phát sóng, biết ngày phát hành và xem tập ở đâu

Trong tập trước chúng ta đã thấy Master Wu giải thích rằng vương quốc sẽ bị đóng cửa vĩnh viễn. Các hiệp sĩ bị mắc kẹt ở đó sẽ không bao giờ có thể thoát ra được. La Phong tức giận vì nhiều người bị tổn hại vì Crystal Heritage cũng là giả. Sư phụ tiết lộ rằng quả cầu pha lê chính là hình dạng ban đầu của ông. Nếu bạn cũng đang theo dõi anime Swallowed Star và hào hứng với tập 124, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Anime Swallowed Star tập 124 ngày phát hành, thời gian, xem trước và nơi xem ep Eng sub trực tuyến

Sau khi rèn luyện hàng triệu năm, anh đã tiến hóa thành một dạng sống thông minh. Lei Shen tức giận với Master Wu vì quả lê của anh ta cũng chết trong vương quốc vì anh ta. La Phong và Hồng đảm bảo với Lôi Thần rằng nếu không muốn, họ sẽ bảo vệ anh ta. Lei Shen nói rằng anh ấy không muốn bí thuật của Master Wu. Tuy nhiên, lúc này Trái đất đang gặp nguy hiểm nên anh phải nhận quyền thừa kế.

Babata khiến Master Wu rơi vào tình trạng ngoại tuyến tồi tệ vì anh ta quá ác. La Phong và những người khác sau đó đã đến mộ đồng đội của mình để tỏ lòng thành kính. Babata đã bán vũ trụ thu được và thu được hơn 1 tỷ xu vũ trụ.

Ngày và giờ phát hành Anime Swallowed Star tập 124

Ngày phát hành của bộ anime hành động và giả tưởng Trung Quốc Swallowed Star Tập 124 (Phần 3 tập 39) đang diễn ra là ngày 18 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể xem tập phim vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ mùa hè của Anh: 3 giờ chiều BST
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối theo giờ chuẩn Thái Bình Dương
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: Nửa đêm JST
  • Giờ Úc: 00:30 sáng AEST
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7h30 tối IST
  • Giờ chuẩn Singapore: 11 giờ tối theo giờ SGT

Xem Sao Nhạn tập 124 ở đâu?

Fan quốc tế và Trung Quốc có thể xem Swallowed Star tập 124 trên mạng Tencent và We TV với phụ đề tiếng Anh. La Phong và nhóm của mình quyết định chiến đấu trong khu vực Rìu khổng lồ để tăng cấp độ. Ở đó họ gặp Augou, người đã rời đi trước đó và đang chiến đấu với Gaiki. Aigo đã vượt qua cấp độ vũ trụ vì anh ấy muốn đóng góp cho đội. La Phong nhận thấy Nolansan đã kích hoạt tốc độ nhanh hơn và sẽ đến Trái đất sớm hơn.

CŨNG ĐỌC: Phim truyền hình Song Song tập 22 và 23 ngày, giờ, xem trước, xem trực tuyến ep Eng sub ở đâu

Hướng dẫn sinh tồn của Học viện Extra's ngày, giờ, phần tiết lộ chap 29 phát hành và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Tôi Nghĩ Đó Là Sở Hữu Chung chap 63 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime