Anime

Uniqlo Attack on Titan Giới thiệu dòng quần áo Bộ sưu tập thứ hai

0

Uniqlo và Tấn công người khổng lồ đang hợp tác một lần nữa trên một dòng quần áo sẽ được phát hành tại các cửa hàng và cửa hàng trực tuyến từ ngày 26 tháng 10 năm 2023. X chính thức của Uniqlo đã xem trước bốn bức ảnh về áo phông cỡ người lớn, tất cả đều có giá 24,90 USD. Kiểm tra chúng dưới đây:

Uniqlo vẫn là cộng tác viên thường xuyên với loạt phim hoạt hình, trước đây đã công bố dòng quần áo đầu tiên của họ với Tấn công người khổng lồ trong tháng 3 với 8 chiếc áo phông cỡ người lớn. Uniqlo gần đây đã làm việc với Người cưa máy, Điệp viên x Gia đìnhMột miếng.

của Hajime Isayama Tấn công người khổng lồ manga kéo dài 34 tập từ tháng 9 năm 2009 đến tháng 4 năm 2021 và được nhiều người coi là một trong những manga mang tính biểu tượng nhất thời gian gần đây. Bộ truyện đã ra đời nhiều mùa anime với phần cuối dự kiến ​​phát sóng vào tháng 11 năm 2023. Trước đó, đài truyền hình nhà nước Nhật Bản NHK sẽ thực hiện một cuộc phỏng vấn với Tấn công người khổng lồ nhân vật chính Eren Yeager, cuộc phỏng vấn đầu tiên với một nhân vật anime.

Crunchyroll phát trực tuyến anime và mô tả nó:Được biết đến ở Nhật Bản với cái tên Shingeki no Kyojin, nhiều năm trước, tàn dư cuối cùng của loài người đã buộc phải rút lui sau những bức tường cao chót vót của một thành phố kiên cố để thoát khỏi những Titan khổng lồ ăn thịt người đang lang thang trên vùng đất bên ngoài pháo đài của họ. Chỉ có những thành viên anh hùng của Quân đoàn Trinh sát mới dám đi lạc ra khỏi bức tường an toàn – nhưng ngay cả những chiến binh dũng cảm đó cũng hiếm khi sống sót trở về. Những người trong thành phố bám vào ảo tưởng về một sự tồn tại yên bình cho đến ngày giấc mơ đó tan vỡ, và cơ hội sống sót mong manh của họ chỉ còn một lựa chọn kinh hoàng: giết – hoặc bị ăn thịt!

Nguồn: Trang web chính thức © Hajime Isayama, Kodansha Ltd.

Bản xem trước The Eminence in Shadow Phần 2 Tập 4 cho thấy quá khứ của Delta

Previous article

Highspeed Etoile tung ra đoạn giới thiệu mới và hình ảnh quan trọng

Next article

You may also like

More in Anime