Anime

Mai Narumi tham gia Giji Harem vào vai Ayaka Nanakura

0

Mai Narumi sẽ tham gia sắp tới Hậu cung Giji dàn diễn viên anime vào vai Ayaka Nanakura. Studio NOMAD (Dropkick on My Devil!, Alice Gear Aegis Expansion) đang sản xuất hoạt hình cho bộ phim, mặc dù vẫn chưa công bố ngày ra mắt.

Nanakura Ayaka (CV: Mai Narumi) – Diễn viên bổ sung cho anime Giji Harem

Toshihiro Kikuchi, được biết đến với vai trò đạo diễn hoạt hình, đang chỉ đạo Hậu cung Giji. Yuko Kakihara (Quả cam, Tế bào tại nơi làm việc) đang xử lý phần bố cục của bộ truyện và Yoshihisa Sato phụ trách thiết kế nhân vật. Dàn diễn viên được công bố trước đó bao gồm Nobuhiko Okamoto trong vai Eiji Kitahama và Saori Hayami trong vai Rin Nanakura.

Các Hậu cung Giji Chuyển thể anime được công bố lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2023. Phim dựa trên bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Yu Saito. Ban đầu nó được đăng dưới dạng webcomic trên tài khoản Twitter của Saito từ tháng 6 năm 2018 đến tháng 3 năm 2021 nhưng sau đó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Shogakukan’s. Chủ Nhật Shonen hàng tháng từ tháng 1 năm 2019 đến tháng 3 năm 2021. Manga kết thúc với chương 157 và đã phát hành tổng cộng sáu tập in.

Chuyển thể anime Giji Harem – Teaser Trailer

Bộ truyện kể về Eiji, một học sinh trung học năm thứ hai và là thành viên câu lạc bộ kịch của trường với tư cách là một diễn viên sân khấu. Trong thời gian tham gia câu lạc bộ kịch, anh gặp Rin, một học sinh trung học năm nhất và là thành viên của cùng câu lạc bộ kịch. Điều đáng chú ý là Eiji khao khát một dàn harem giống manga, trong khi Rin lại đóng vai “nhân vật” trong dàn harem giả tưởng của Eiji.

Nguồn: Trang web chính thức© Yu Saito, Shogakukan / Ủy ban sản xuất Harem Giji

10 anime hay nhất để xem nếu bạn thích One Piece

Previous article

Boruto Two Blue Vortex chap 7 xác nhận một lý thuyết Sarada tinh tế nhưng quan trọng

Next article

You may also like

More in Anime