Manhwa

The Knight King Who Returned with a God Chapter 14: Ngày phát hành & Tóm tắt

0

Cô nghĩ mọi chuyện sẽ tốt hơn nếu bệ hạ không phải nhúng tay vào chuyện của họ, nhưng cô thấy mâu thuẫn rằng bệ hạ sẽ không có cơ hội được chú ý. Nhưng Hari nghĩ đó là điều tốt nhất có thể xảy ra. Leon đã đề cập rằng nếu trái tim của vua sư tử không cần phải can thiệp, thì tình hình sẽ được kiểm soát.

Leon hỏi cô ấy nghĩ gì về nghĩa vụ của nhà vua khi trở lại vương quốc, và Hari nói với anh ấy rằng nhiệm vụ của anh ấy là cai trị. Leon nói với cô ấy rằng điều đó là hiển nhiên, nhưng bất kỳ ai khác cũng có thể thay thế vị trí của anh ấy; trừ khi người đó kiêu ngạo, hầu hết những người cai trị đều giống nhau.

Hari kể lại rằng mỗi khi anh ấy bước vào, cuộc tấn công không thể bị chặn lại. Hari hỏi anh ta rằng nhiệm vụ của vua trái tim sư tử có phải là kéo dài pháo đài không. Leon giải thích rằng nếu vua của trái tim sư tử phải can thiệp, thì đó là một vấn đề xấu hổ đối với các hiệp sĩ, và nó cho thấy mức độ nghiêm trọng của tình hình.

Leon nói rằng đó có thể là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng anh ấy cũng phải bước vào một lần nữa, thay cho những kẻ yếu đuối đáng thương, vì anh ấy nhớ các hiệp sĩ đáng kính của mình. Leon đã đề cập với Hari rằng đội đột kích có các thành viên như Hwang Geumcheol hạng S và một pháp sư, vì vậy anh ấy nghĩ mọi thứ sẽ ổn thôi.

Chúng tôi xin thông báo cho bạn về ngày phát hành của The Knight King Who Returned with a God Chap 14 và nơi bạn có thể đọc The Knight King Who Returned with a God Chap 14 trực tuyến.

Tóm tắt chap 13 của The Knight King Who Returned with a God

Leon nói với cô ấy rằng cô ấy gọi họ là thợ săn và thừa nhận rằng họ quá mạnh để được gọi là người bình thường. Leon nói với cô ấy, nhưng họ không biết về chiến tranh. Trong khi đó, Geumcheol hỏi các thành viên xem vùng ngoại ô của thành phố có an toàn không và hỏi họ tại sao tất cả họ đều có vẻ tự tin về thông tin mặc dù chỉ chạm trán với kẻ thù ba lần.

The Knight King Who Returned with a God Chapter 14: Ngày phát hành & Tóm tắt

Anh ấy nói với họ cách họ có thể tự gọi mình là một đội đột kích và yêu cầu họ phân tích mô hình của những con quái vật và phản ứng với các chuyển động của chúng cho phù hợp.

Leon nói với Hari rằng một vị tướng luôn biết cách phản ứng phù hợp trong một tình huống nhất định, nhưng không có khuôn mẫu cụ thể nào cho điều đó. Leon đã nghe nói con quay Jagd là một tài sản chiến tranh tài ba.

Chủ nhân của Yappe đã xin lỗi Yappe, bảo anh ta hãy làm một việc cuối cùng cho anh ta trước khi qua đời, và yêu cầu anh ta loại bỏ tất cả những sinh vật không xác định đã xâm chiếm thành phố. Không ai có thể chống lại con quay Jagd nên họ phải nấp vào một góc để tránh sự tấn công của nó.

Geumcheol đã tìm cách phá hủy khu vực chung chính của nó sau khi Geumcheol đã hoàn thành việc đó. Taesung quyết định tự mình giải quyết vấn đề, nhưng trước khi anh ấy có thể kết thúc nó, Jagd Spinner đã bỏ chạy và mọi người đuổi theo anh ấy. Taesung yêu cầu họ dừng lại khi anh ấy quyết định kích hoạt trường lực biến dạng. Anh ra lệnh cho mọi người tập hợp xung quanh.

The Knight King Who Returned with a God Chap 14 Ngày và giờ phát hành

The Knight King Who Returned with a God Chap 14 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 12 tháng 7 năm 2023, lúc 1:00 chiều KST. Lịch chiếu quốc tế của The Knight King Who Returned with a God Chap 14 như sau:

  • Hoa Kỳ: 12:00 sáng EST vào Thứ Tư, ngày 12 tháng 7 năm 2023
  • Canada: 12:00 sáng giờ NT vào Thứ Tư, ngày 12 tháng 7 năm 2023
  • Ấn Độ: 9:30 sáng IST vào Thứ Tư, ngày 12 tháng 7 năm 2023
  • Úc: 2:00 chiều AEST vào Thứ Tư, ngày 12 tháng 7 năm 2023
  • Philippines: 12:00 trưa PHT Thứ Tư, ngày 12 tháng 7 năm 2023
  • Nhật Bản: 13:00 JST Thứ Tư, ngày 12 tháng 7 năm 2023
  • Hàn Quốc: 13:00 KST Thứ Tư, ngày 12 tháng 7 năm 2023

Nơi Đọc The Knight King Who Returned with a God Chap 14

Độc giả có thể tìm thấy The Knight King Who Returned with a God Chap 14 raw trên Comic Naver.

The Couple Breaker Chapter 30: Ngày phát hành & Tóm tắt

Previous article

The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years Chapter 97: Ngày Phát Hành & Tom tắt

Next article

You may also like

More in Manhwa