Tin Tức

Các nhà báo miền Nam tuần này: Thalapathy Vijay trở về từ Nga để tham dự Cuộc bầu cử Lok Sabha, điệu nhảy lan truyền của Atlee- Ranveer Singh và hơn thế nữa

0

Khi tuần thứ ba của tháng 4 trôi qua, ngành công nghiệp điện ảnh Nam Ấn Độ chứng kiến ​​​​sự ra mắt lại tại rạp của bộ phim Thalapathy Vijay và sự tái phát hành sắp tới của Mankatha của Ajith Kumar. Hơn nữa, lễ cưới xa hoa của Aishwarya, con gái của Shankar Shanmugam, càng làm tăng thêm sự cuồng nhiệt.

Trong khi đó, để tuần này trở nên đáng tự hào hơn, Tamil Nadu đã chứng kiến ​​​​cuộc bầu cử quan trọng ở Lok Sabha vào năm 2024 và nhiều siêu sao nổi tiếng trong ngành bao gồm Thalapathy Vijay trở về từ Nga và nam diễn viên Ajith Kumar đã bỏ phiếu.

Những nhà đưa tin hàng đầu miền Nam từ ngành điện ảnh Nam Ấn Độ

Những người nổi tiếng đã bỏ phiếu cho Cuộc bầu cử Lok Sabha 2024

Cuộc bầu cử Lok Sabha năm 2024 bắt đầu giai đoạn đầu tiên vào ngày 19 tháng 4, nơi nhiều người nổi tiếng làm nhiệm vụ trong ngành điện ảnh Tamil bao gồm Rajinikanth, Kamal Haasan, Suriya, Trisha Krishnan, Dhanush, Chiyaan Vikram và những người khác đến để hoàn thành nhiệm vụ cần thiết của họ.

Trong khi đó, Thalapathy Vijay trở về sau vụ quay GOAT ở Nga và bỏ phiếu cho ứng cử viên phù hợp. Ajith Kumar cũng xuất hiện trong hình đại diện đầy phong cách của mình và bình chọn cho ứng cử viên phù hợp. Sau đó, nhiều hình ảnh và video xuất hiện trên mạng từ các phòng bỏ phiếu khác nhau.

Kiểm tra thêm hình ảnh dưới đây

Các nhà báo miền Nam tuần này: Thalapathy Vijay trở về từ Nga để tham dự Cuộc bầu cử Lok Sabha, điệu nhảy lan truyền của Atlee- Ranveer Singh và hơn thế nữa

Các nhà báo miền Nam tuần này: Thalapathy Vijay trở về từ Nga để tham dự Cuộc bầu cử Lok Sabha, điệu nhảy lan truyền của Atlee- Ranveer Singh và hơn thế nữa

Phát hành lại Mankatha và Ghilli của Ajith Kumar

Thalapathy Vijay năm 2004 bom tấn Ghilli với sự tham gia của Trisha Krishnan và Prakash Raj đã được ra rạp lại vào ngày 20 tháng 4 để đánh dấu 20 năm huy hoàng của nó. Bộ phim do đạo diễn Dharani chỉ đạo đã đưa Thalapathy Vijay trở thành một siêu sao tỏa sáng.

Trong khi đó, bộ phim bom tấn Mankatha năm 2011 của Ajith Kumar, do Venkat Prabhu chỉ đạo cũng đã được lên kế hoạch phát hành lại tại các rạp trên khắp Tamil Nadu nhân dịp sinh nhật lần thứ 53 của Ajith Kumar. Bộ phim hành động hồi hộp còn có sự tham gia của Trisha Krishnan, Arjun Sarja, Raai Laxmi và Vaibhav Reddy trong các vai quan trọng.

Xem poster tái phát hành của Ghilli và Mankatha

Đám cưới của Aishwarya Shankar, con gái của Shankar Shanmugam

Con gái của giám đốc nổi tiếng nhất ngành công nghiệp Tamil Shankar Shanmugam, Aishwarya Shankar, đã kết hôn với trợ lý giám đốc Tarun Karthikeyan vào ngày 15 tháng 4 năm 2024, trong một buổi lễ có sự tham gia của nhiều ngôi sao. Nhiều người nổi tiếng bao gồm Rajinikanth, Suriya, Keerthy Suresh, Kamal Haasan, Ram Charan, Nayanthara và những người khác đã tham dự đám cưới.

Tuy nhiên, điều thu hút sự chú ý của mọi người là điệu nhảy của nam diễn viên Bollywood Ranveer Singh và đạo diễn Mersal Atlee Kumar khi họ chạm chân vào nhau trong lễ đón tiếp Aishwarya Shankar và Tarun Karthikeyan.

Aranamanai 4 bị hoãn phát hành

Bộ phim hài kinh dị sắp ra mắt của Tamannaah Bhatia Aaranmanai 4 được quảng cáo là phần tiếp theo của phần thứ ba trước đó dự kiến ​​phát hành vào ngày 26 tháng 4 năm 2024, nhưng vì một số lý do không được tiết lộ, các nhà sản xuất đã hoãn ngày phát hành. Sau đó, các nhà sản xuất đã sử dụng nền tảng truyền thông xã hội X của họ và tiết lộ ngày phát hành mới. Các nhà sản xuất đã viết: “Những điều tốt đẹp cần một chút thời gian. Và điều ác như Baak cũng vậy. #Aranmanai4 sẽ đến ám ảnh và giải trí cho tất cả các bạn từ ngày 3 tháng 5.”

Ngoài Tamannaah Bhatia, phim còn có sự tham gia của Raashii Khanna, Sundar C, Santhosh Prathap, Ramachandra Raju, Kovai Sarala, Yogi Babu, VTV Ganesh, Delhi Ganesh và những người khác trong những vai quan trọng.

Akshay Kumar tham gia Kannappa của Vishnu Manchu

Nam diễn viên Bollywood Akshay Kumar đã công bố lần ra mắt tiếng Telugu của mình với dự án Kannappa có nhiều ngôi sao của Vishnu Manchu. Bộ phim kinh dị thần thoại được cho là có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng bao gồm Mohanlal, Prabhas, Nayanthara và những người khác là một trong những dự án lớn nhất trong lịch sử Điện ảnh Ấn Độ.

Vishnu Manchu đã lên nền tảng xã hội Instagram của mình để chia sẻ thông báo và viết, “Hành trình #𝐊𝐚𝐧𝐧𝐚𝐩𝐩𝐚 trở nên ly kỳ hơn khi chúng tôi chào đón Siêu sao Mr. Akshay Kumar đến với Ngành Điện ảnh Telugu. Vui mừng được thông báo lần ra mắt điện ảnh Telugu với Kannappa. Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu khó quên!”

Dự án do Mukesh Kumar Singh chỉ đạo và được cha của Vishnu Manchu cấp vốn dưới sự chỉ đạo của AVA Entertainment, 24 Frames Factory.

Kimberly J. Brown và Daniel Kountz gặp nhau lần đầu khi nào? Tìm hiểu khi người phụ nữ Halloweentown kết hôn

Previous article

Lookism Chap 498: Sức mạnh của Gitae! Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức