Manhwa

Lookism Chap 498: Sức mạnh của Gitae! Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

0

Chủ nghĩa ngoại hình Chap 498 sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 4 năm 2024, người hâm mộ đang nóng lòng muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong câu chuyện này. Gitae Kim có tranh chấp lớn với vị vua đầu tiên của Seoul. Đồng thời, có một số lời bàn tán về tình cảm của Mary Kim khiến bạn bè cô ấy phải bàn tán.

Trong khi đó, James Lee phải đối mặt với một số tình huống phức tạp. Mọi người đều háo hức muốn xem câu chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào trong chap tiếp theo của bộ Manhwa nổi tiếng Hàn Quốc này.

Rekap Lookism – Chap 497

Chap cuối rất căng thẳng, Gitae Kim chiến đấu quyết liệt với vị vua đầu tiên của Seoul. James Lee muốn Gitae đánh bại anh ta, điều này giống như sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới. Gitae thể hiện sức mạnh của mình bằng cách nhanh chóng đánh bại Nhà vua, nhưng ngay khi có vẻ như anh sắp giành chiến thắng thì cảnh sát đến và ngăn chặn mọi chuyện.

Trong khi đó, mọi người đang bàn tán về việc Mary Kim phải lòng và bị bạn bè trêu chọc. Jaehwu Park cũng tham gia nhưng Mary xấu hổ bỏ chạy, điều đó cho thấy rõ ràng rằng cô ấy cũng thích anh ấy.

James Lee nói chuyện với Gitae để tìm hiểu sự việc, sau đó xử lý vua Ansan. Tuy nhiên, nhà vua không thích những gì James ra lệnh.

Sau khi pháp sư chết, Vin Jin và Seongji Yuk đã bình tĩnh nói chuyện. Seongji quyết định muốn rời Cheonliang vì anh sợ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, đặc biệt là khi James Lee nói rằng anh sẽ trở lại.

Chap này kết thúc với cảnh con trai pháp sư xuất hiện tại nhà Vin Jin.

spoiler & Raw Scan Lookism Chap 498

Tín dụng: Naver Webtoon

Hiện tại, không có phần tiết lộ hoặc bản quét thô nào cho manhwa Lookism Chap 498. Người hâm mộ nên kiểm tra các nền tảng trực tuyến như Reddit và Twitter vài ngày trước ngày phát hành chính thức để có được những phần tiết lộ chính.

Lookism Chapter 498 Ngày và giờ phát hành

Lookism Chapter 498, bộ Manhwa nổi tiếng của Hàn Quốc, sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 4 năm 2024, sẽ làm hài lòng những người hâm mộ trung thành của nó. Người hâm mộ rất nhiệt tình và nhiều người đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự phấn khích của họ đối với chap tiếp theo.

Lookism Chapter 498 sẽ được phát hành quốc tế vào những thời điểm sau:

Vùng đất nước
Ngày và giờ

Giờ chuẩn miền Đông ngày 25 tháng 4 năm 2024, 10:11 tối Giờ chuẩn miền Trung ngày 25 tháng 4 năm 2024, 9:11 tối Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 25 tháng 4 năm 2024, 7:11 tối Giờ chuẩn Greenwich ngày 25 tháng 4 năm 2024, 2:11 sáng Giờ Trung Âu ngày 25 tháng 4, 2024, 12:11am Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 25 tháng 4 năm 2024, 07:41 Giờ chuẩn Pakistan ngày 25 tháng 4 năm 2024, 07:11 Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 26 tháng 4 năm 2024, 08:11 Giờ ban ngày miền Trung Úc ngày 26 tháng 4 năm 2024, 09:41

Review Chap 497 Chủ Nghĩa Nhìn

Gitae có một cuộc chiến lớn với vị vua đầu tiên của Seoul và giành chiến thắng, nhưng cảnh sát xuất hiện. Mary phải lòng Jaehwu do bạn bè cô bàn tán. James Lee đã có cuộc nói chuyện nghiêm túc với vua Ansan, gây căng thẳng. Seongji cảm thấy sợ hãi và quyết định rời Cheonliang.

Đọc Lookism Chap 498 ở đâu?

Bạn có thể truy cập Lookism chap 498 và tất cả các chap trước đó trên WebToon vào ngày và giờ đã đề cập trước đó. Chúc bạn đọc vui vẻ.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này về Lookism, bao gồm ngày phát hành, kỳ vọng và suy đoán, đều dựa trên các nguồn có sẵn công khai và phỏng đoán của người hâm mộ. Ngoài ra, những dự đoán và suy đoán là những diễn giải chủ quan và có thể không phản ánh nội dung thực tế của chap. Chúng tôi khuyến khích độc giả thưởng thức chap này ngay lập tức.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

Các nhà báo miền Nam tuần này: Thalapathy Vijay trở về từ Nga để tham dự Cuộc bầu cử Lok Sabha, điệu nhảy lan truyền của Atlee- Ranveer Singh và hơn thế nữa

Previous article

Bộ phận Nhà thơ bị tra tấn của Taylor Swift: Mua thế nào và nghe ở đâu? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Manhwa