Tin Tức

Những gì mong đợi từ Jujutsu Kaisen chap 247? Những dự đoán và suy đoán

0

Jujutsu Kaisen chap 247 dự kiến ​​phát hành vào ngày 7 tháng 1 và người hâm mộ đang háo hức chờ đợi những diễn biến liên quan đến Higuruma, người hiện đang đối mặt với Sukuna. Họ cũng tò mò về cách giải quyết cuộc tấn công mà Choso phải gánh chịu từ Vua Nguyền Rủa. Cũng cần chỉ ra rằng tác giả Gege Akutami có khả năng chuyển sang vị trí của Yuta Okkotsu và Kenjaku, do đó làm gia tăng căng thẳng và giải quyết vấn đề khó khăn.

Có lẽ phần hấp dẫn nhất của Jujutsu Kaisen chap 247 là việc nó có thể đi theo hai hướng rất trái ngược nhau mà vẫn thu hút được nhiều sự quan tâm, điều này nói lên rất nhiều điều về tình hình hiện tại mà bộ truyện đang yêu thích. Hơn nữa, cũng khá thú vị khi thấy cả hai nhân vật phản diện Kenjaku và Sukuna đều ở những vị trí rất khác nhau vào lúc này và hầu hết người hâm mộ đều cảm thấy họ vẫn đang nắm trong tay những quân bài tốt nhất trong cuộc xung đột này.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của chap 247 Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen chap 247 có thể đi theo hai hướng rất khác nhau

Những spoiler chính đáng mong đợi

Như đã đề cập trước đó, phần thú vị nhất về Jujutsu Kaisen chap 247 là nó có thể tập trung vào phần trước đã dừng lại, làm sáng tỏ việc Higuruma đứng vững trước Sukuna hoặc chuyển sang những gì đang xảy ra với Yuta Okkotsu và Kenjaku. Cả hai tình huống đều sẽ được fandom đặc biệt quan tâm.

Sẽ rất thú vị khi xem Higuruma đối đầu với Vua nguyền rủa như thế nào. Có khả năng rất cao là những nhân vật như Yuji Itadori và Kusakabe sẽ tham gia trận chiến và cố gắng bảo vệ Higuruma, điều này có thể dẫn đến tình huống ba chọi một.

Tuy nhiên, điều mà hầu hết người hâm mộ có lẽ muốn biết vào lúc này trong Jujutsu Kaisen chap 247 là chuyện gì đang xảy ra với Choso. Chap mới nhất cho thấy Sukuna đã đánh trọng thương anh ấy, đó là lý do tại sao nhiều người lo sợ rằng anh trai của Yuji sẽ là người tiếp theo chết trong truyện. Tuy nhiên, bản chất của anh ta là kỹ thuật Bán Lời nguyền và Điều khiển Máu có thể giúp anh ta chịu được năng lượng.

Hơn nữa, Jujutsu Kaisen chap 247 cũng có thể tập trung vào những gì đang xảy ra với Yuta và Kenjaku, đặc biệt là vì người trước dường như đã lừa người sau. Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ đều thắc mắc liệu Kenjaku còn có thủ đoạn nào khác hay liệu anh ta có thực sự bị bắt một lần hay không, đây có thể là một khoảnh khắc hồi hộp đối với hầu hết độc giả.

Đây có vẻ là một cách khá ấn tượng để kết thúc một nhân vật phản diện thú vị như Kenjaku. Vì vậy, sẽ không ngạc nhiên nếu tác giả Gege Akutami giới thiệu thêm một tình tiết khác liên quan đến nhân vật này. Suy cho cùng, Thuật nguyền rủa của anh ta nằm trong não và vẫn có thể chuyển đổi cơ thể. Vì vậy, ít nhất là tại thời điểm viết bài này, Yuta vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ của mình, mặc dù Kenjaku vẫn ở đó để hoàn thành.

Nhìn chung, bộ truyện này hiện có rất nhiều điều đang diễn ra và Akutami có thể đưa câu chuyện đi theo bất kỳ hướng nào mà vẫn làm hài lòng fandom.

Sk8 the Infinity mùa 2 ngày phát hành dự kiến, dàn diễn viên, cốt truyện, v.v.

Previous article

My Hero Academia chap 411: Những spoiler lớn đáng mong đợi

Next article

You may also like

More in Tin Tức