Tin Tức

Bộ phận Nhà thơ bị tra tấn của Taylor Swift: Mua thế nào và nghe ở đâu? Đã khám phá

0

Swifties sẽ có một tuần quan trọng. Ngoài sự xuất hiện bất ngờ của bạn trai Travis Kelce tại Coachella cuối tuần trước, album mới toanh của Taylor Swift, The Tortured Poets Department, hiện đã có sẵn. Album được cho là có 16 bài hát cùng với nhiều bài hát bổ sung, nhưng – thật bất ngờ! — Swift đã tiết lộ rằng The Tortured Poets Department: The Anthology còn 15 bài hát nữa.

Taylor Swift (PC: Getty Images)

Xem album mới nhất của Swift ở đâu?

Người hâm mộ đã rất mong chờ việc Swift phát hành Tortured Poets, album phòng thu thứ 11 của cô (không bao gồm 4 album thu âm lại) kể từ khi cô tiết lộ nó lần đầu tiên tại lễ trao giải Grammy 2024 vào tháng 2. May mắn thay, Nhà thơ được tham quan đã có mặt nên chúng ta không phải đợi lâu nữa. Bạn đã sẵn sàng để làm điều đó chưa? Bạn đang thắc mắc làm thế nào để nghe album mới nhất của Taylor Swift? Tất cả các dịch vụ phát trực tuyến chính, bao gồm Spotify, Apple Music và Amazon Music, đều có sẵn album gần đây nhất của Swift. Ngay bây giờ, bạn có thể thêm hoặc đặt hàng album.

Bạn cũng có thể bắt đầu dùng thử Spotify Premium miễn phí một tháng ngay bây giờ và xem toàn bộ album. Hoặc trên Apple Music bằng cách đăng ký dùng thử miễn phí một tháng ngay bây giờ. Tương tự, Amazon Music cũng chứa album nhưng phải đăng ký.

Bộ phận Nhà thơ bị tra tấn của Taylor Swift: Mua thế nào và nghe ở đâu? Đã khám phá

Bộ phận Nhà thơ bị tra tấn của Taylor Swift: Mua thế nào và nghe ở đâu? Đã khám phá

Taylor Swift (PC: Getty Images)

Tortured Poets có sẵn dưới dạng đĩa hát tại Target với giá 40 đô la nếu bạn muốn nghe trên bàn xoay đáng tin cậy của mình. $14 giúp bạn có được một đĩa CD độc quyền. Đĩa vinyl The Tortured Poets Department của Taylor Swift

Nhận đĩa vinyl Phantom Clear phiên bản giới hạn từ Target càng sớm càng tốt. Trong LP này có một bản nhạc thưởng có tên The Manuscript. Có một bản nhạc thưởng bổ sung trong CD này chỉ có tại Target có tên là The Bolter. Bạn cũng có thể nhận thêm hai đĩa CD chỉ có tại Target để mang về nhà những giai điệu bổ sung: The Albatross và The Black Dog.

Đĩa CD và vinyl cũng có sẵn để mua trên trang web của Taylor Swift. Không có gì ngạc nhiên khi phần lớn hàng hóa của Nhà thơ bị tra tấn—bao gồm đồ trang sức, áo len và các mặt hàng khác—đã được bán hết. Chỉ trong một ngày, hiện tượng âm nhạc này cũng đã phá kỷ lục về số lượt phát sóng nhiều nhất của một nghệ sĩ.

TTPD nói về cái gì?

Vào thứ Sáu, album được nhiều người chờ đợi của cô đã bị tung ra thị trường, khiến Swifties trên toàn thế giới phát cuồng. Nó có 31 bài hát, trong đó siêu sao dường như đang trút bỏ sự oán giận của mình đối với những người bạn đời trong quá khứ và bộc lộ nỗi buồn của mình. Theo kế hoạch, 16 bài hát đầu tiên đã được phát hành lúc 5 giờ sáng theo giờ Anh. Tuy nhiên, 15 bài hát nữa đã được phát hành vài giờ sau đó, mang đến cho những người ngưỡng mộ cô nhiều âm nhạc hơn để thưởng thức và khiến các nhà báo âm nhạc phải choáng váng.

Theo Swift, album bao gồm một loạt các tác phẩm được sáng tác gần đây ghi lại “những suy nghĩ, cảm xúc và trải nghiệm từ một khoảng thời gian ngắn ngủi và bi thảm – một khoảng thời gian vừa vui vừa buồn.” Cô ấy tiếp tục, nói rằng điều đó “bây giờ đã kết thúc” đối với cô ấy. “Chap này đã được đóng lại và đóng lại. Sau khi vết thương đã lành, không có gì để giải quyết hay trả thù chính xác”, cô nhận xét. “Một khi chúng ta đã nói ra câu chuyện buồn nhất của mình, chúng ta có thể thoát khỏi nó.” Trực tiếp trên sân khấu lễ trao giải Grammy vào tháng 2, Swift đã tiết lộ ngày phát hành album phòng thu thứ 11 của mình.

Taylor Swift (PC: Getty Images)

Trong số các bài hát trong đó có So Long, London, bài hát mà nhiều người tin rằng ám chỉ đến bạn trai cũ của cô, nam diễn viên người Anh Joe Alwyn. Swift trước đây đã chuyển đến London, nơi anh đang cư trú và họ đã ở bên nhau được sáu năm.

Nhưng Daddy I Love Him, một bài hát khác, cũng được cho là nói lên cuộc tranh cãi liên quan đến mối tình lãng mạn được đồn đại nhưng chưa được xác nhận của Swift với ca sĩ chính Matty Healy năm 1975, xảy ra vào năm trước. Album này ra đời sau Midnights cực kỳ nổi tiếng, trong tuần đầu tiên phát hành ở Mỹ hai năm trước, đã bán được 1,6 triệu bản.

Taylor Swift (PC: Getty Images)

Nó tiếp tục giành giải Album của năm tại giải Grammy, đưa Swift trở thành người đầu tiên bốn lần giành được giải thưởng này. Nó bao gồm các bản hit Anti-Hero, Bejewelled và Karma. Lượng người hâm mộ trung thành của cô đã rất ngạc nhiên trước tin tức về album mới của cô, điều này cho thấy rằng chuyến lưu diễn Eras rất được mong đợi của ngôi sao, diễn ra vòng quanh châu Âu vào mùa hè này, sẽ có nội dung bổ sung. Các chap trình kéo dài hơn ba giờ này cho thấy Swift xem lại từng album trong số mười album trước đó của cô.

Sau một năm bận rộn được tạp chí Forbes vinh danh là tỷ phú vào đầu tháng này, nữ ca sĩ đã phát hành album của mình.

Lookism Chap 498: Sức mạnh của Gitae! Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

Previous article

Mercenary Enrollment Chap 186: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung & Đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức