Tin Tức

Cái chết của Gojo trong Jujutsu Kaisen giúp Yuji và Yuta “ăn gian” trong trận chiến với Sukuna

0

Diễn biến câu chuyện của Jujutsu Kaisen tiếp tục khiến người hâm mộ bất ngờ khi trận chiến ngày càng nóng lên. Sự xuất hiện của Yuta Okkotsu và hàng loạt kỹ thuật mà anh ấy thể hiện đã mang đến cho các phù thủy Cao đẳng Jujutsu một cơ hội chiến đấu. Với sự tham gia của Yuji Itadori, cặp học sinh đã mắc kẹt Ryomen Sukuna trong Miền của Yuta.

Đây là khoảnh khắc được nhiều người chờ đợi vì cho đến nay Miền của cậu bé vẫn còn trong vòng bí ẩn. Mở rộng miền: Tình yêu lẫn nhau đích thực đã không gây thất vọng vì hóa ra có thể là một trong những bộ phim mạnh mẽ nhất.

Dù sao đi nữa, Yuta đã thốt ra một từ nhất định, “Lừa đảo”, ở chap 250, khiến người hâm mộ đưa ra giả thuyết về ý nghĩa của nó.

Jujutsu Kaisen: Cái chết của Gojo giúp Yuji và Yuta “lừa dối” Sukuna (lý thuyết)

Yuji Itadori và Yuta Okkostu trong Jujutsu Kaisen (Ảnh qua Gege Akutami, Sheuisha)

Jujutsu Kaisen chap 250 chứng kiến ​​sự tiếp nối của trận chiến Yuji và Yuta vs Sukuna. Bị mắc kẹt bên trong Miền sau, cặp học sinh Jujutsu không ngừng tung ra các cuộc tấn công vào Quỷ vương, có vẻ như họ đang chống lại hắn.

Ở cuối chap, Yuta trả lời Sukuna hỏi họ đã làm gì trong tháng qua chỉ bằng một từ – “Lừa đảo”. Đây là nơi lý thuyết bắt nguồn. Theo lời đồn thổi của những người hâm mộ Jujutsu, Lời thề ràng buộc đã được thực hiện liên quan đến cái chết của Gojo.

Nói rõ hơn, việc Yuta đưa ra tuyên bố như vậy là một bước đi chiến lược nhằm tăng cường sức mạnh của các pháp sư. Đây có thể là lời giải thích khả dĩ về cách Yuji sử dụng Kỹ thuật Nguyền rủa ngược (RCT) để tự chữa lành vết thương và cũng là loại sức mạnh tăng vọt mà Yuta có được.

Bây giờ lý thuyết Jujutsu Kaisen này dựa trên một tiền đề nhất định. Six Eyes của Gojo cho phép anh ta có hai khả năng chính. Đầu tiên là việc sử dụng chính xác Vô hạn của anh ta và thứ hai là giảm mức tiêu thụ Năng lượng bị nguyền rủa từ khi kích hoạt kỹ thuật xuống gần như bằng không.

Giả thuyết cho rằng Gojo đã cố tình để mình bị trúng một đòn chí mạng. Mặc dù ban đầu điều này có thể hơi khó tin, nhưng sự thật vẫn là thầy phù thủy tóc trắng đã chết ngoài màn ảnh, tức là manga không cho thấy rõ ràng việc anh ta bị xẻ làm hai.

Tuy nhiên, kết quả của việc đó xảy ra là điều kiện của Lời thề ràng buộc đã được thực hiện, đó là cái chết của Gojo. Có thể hiểu theo nghĩa Gojo đã rèn nó cùng với Yuji và Yuta như một biện pháp dự phòng. Việc tuân thủ các quy tắc và/hoặc hạn chế đã được thống nhất có thể dẫn đến quyền lực lớn hơn, điều này được thấy trong trường hợp của cả hai học sinh.

Vì vậy, tóm lại, Sukuna loại bỏ Gojo đã biến Lời thề ràng buộc thành hành động và do đó nâng cao khả năng của các học trò của mình, Yuta và Yuji. Được đổi mới, cả hai đều không ngừng tấn công và người trước đã tiết lộ thêm một con át chủ bài đáng kinh ngạc khác – Cleave.

suy nghĩ cuối cùng

Yuji Itadori trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Xem xét những gì đã xảy ra cho đến nay và những suy đoán xung quanh cái chết của Gojo Satoru, giả thuyết này chiếm một vị trí trong số rất nhiều giả thuyết được đưa ra cho đến nay. Điều chắc chắn là thi thể của cả Gojo và Hiromi Higurama đều ở nơi khác cùng với Shoko Ieiri.

Nếu lý thuyết này trở thành sự thật thì những nỗ lực và sự hy sinh cuối cùng của người sử dụng Six Eyes đã không phải là vô ích. Một Yuji được hồi sinh và một Yuta thậm chí còn hoàn thiện hơn dường như đã khiến Vua Nguyền rủa mất cảnh giác và đẩy anh ta vào tình thế nguy hiểm.

Tuy nhiên, đó lại là một lý thuyết thuyết phục khác. Những câu hỏi chưa được trả lời sẽ sớm được trả lời khi câu chuyện được kể nhiều hơn. Chap 251 Jujutsu Kaisen chỉ còn ba ngày nữa và có thể chứa một số thông tin quan trọng về những gì có thể xảy ra tiếp theo.

Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 8: Ngày và giờ phát hành, xem ở đâu, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Blue Exorcist Season 3 Tập 7: Rin Okumura và Exwire đột nhập vào căn cứ của Illuminati để giải cứu Izumo

Next article

You may also like

More in Tin Tức