Tin Tức

Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 8: Ngày và giờ phát hành, xem ở đâu, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 8 sẽ được khởi chiếu vào Thứ Bảy, ngày 24 tháng 2 năm 2024 lúc 12:30 sáng JST theo trang web chính thức của bộ phim. Với việc cuộc chiến chắc chắn sẽ bắt đầu trong tập tiếp theo, người hâm mộ vô cùng phấn khích muốn xem bộ phim sẽ tiếp cận một vòng cung quy mô lớn như thế nào.

Thật không may, không có thông tin tiết lộ nội dung có thể kiểm chứng nào cho Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 8 tại thời điểm viết bài này. Mặc dù đây là điều điển hình của bộ truyện nhưng nó vẫn gây khó chịu. Rất may, người hâm mộ ít nhất cũng có ngày và giờ phát hành được xác nhận cho tập đầu tiên rất được mong đợi của bộ phim.

Hãy theo dõi vì bài viết này trình bày đầy đủ tất cả thông tin phát hành hiện có cho Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 8 trở lên.

Sử dụng ma thuật chữa bệnh sai lầm tập 8 chuẩn bị chính thức bắt đầu cuộc chiến với Chúa Quỷ

Ngày giờ phát hành, xem ở đâu

Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 8 sẽ bắt đầu phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật Bản lúc 12:30 sáng JST vào Thứ Bảy, ngày 24 tháng 2 năm 2024. Đối với một số ít người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là thời gian phát hành tại địa phương là vào sáng sớm thứ Sáu, chẳng hạn như khán giả nội địa Nhật Bản sẽ thấy. Tuy nhiên, đại đa số người hâm mộ quốc tế sẽ thấy tập này sẽ có sẵn vào sáng thứ Năm tại địa phương. Thời gian phát hành chính xác thay đổi tùy theo khu vực và múi giờ.

Khán giả quốc tế có thể xem tập này trên Crunchyroll khoảng một giờ sau khi tập bắt đầu phát sóng ở Nhật Bản. Với việc Funimation dường như cuối cùng đã bắt đầu loại bỏ các tựa game cũ và mới, Crunchyroll trở thành lựa chọn tốt nhất và duy nhất để phát trực tuyến hầu hết mọi bộ anime từ bất kỳ năm nào.

Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 8 sẽ được phát sóng tại Nhật Bản vào những thời điểm sau theo các múi giờ tương ứng:

Múi giờ

Ngày và giờ địa phương

múi giờ Thái Bình Dương

7h30, Thứ Sáu, ngày 23 tháng 2 năm 2024

giờ chuẩn phương Đông

10:30 sáng thứ Sáu, ngày 23 tháng 2 năm 2024

giờ GMT

3:30 chiều, Thứ Sáu, ngày 23 tháng 2 năm 2024

Giờ Trung Âu

4:30 chiều, Thứ Sáu, ngày 23 tháng 2 năm 2024

Giờ chuẩn Ấn Độ

9 giờ tối thứ sáu ngày 23 tháng 2 năm 2024

Giờ Chuẩn Philippine

23:30, Thứ Sáu, ngày 23 tháng 2 năm 2024

Giờ chuẩn Nhật Bản

12:30, Thứ Bảy, ngày 24 tháng 2 năm 2024

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

2 giờ sáng thứ bảy ngày 24 tháng 2 năm 2024

Tóm tắt tập 7

Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 7 bắt đầu với việc Usato tìm kiếm cô gái cáo đã cho anh tầm nhìn trong tập trước, nhưng không thành công trong việc tìm kiếm cô ấy. Sau đó anh tình cờ gặp Rose, người đã thông báo cho anh về sự xuất hiện của quân đội Chúa Quỷ. Usato sau đó kể cho Rose nghe về cô gái, người đã nói với anh rằng cô ấy đột nhiên xuất hiện ở vương quốc 2 năm trước. Cô ấy cũng nói với anh ấy rằng cô ấy đã nghe nói về “người thú” có thể nhìn thấy tương lai được gọi là Oracles of Time.

Sau đó Rose báo cáo với Nhà vua, người lần lượt gặp con gái ông, sau đó là Inukami và Kazuki về tình hình. Sau đó Kazuki đến thăm Usato, người không thể ngủ được và nói với anh ấy rằng anh ấy sợ ra trận như thế nào. Sau đó, anh ấy hỏi Usato rằng anh ấy cảm thấy thế nào về điều đó, và bị sốc khi biết rằng Usato tự tin sẽ đi cứu mạng mọi người, bao gồm cả Kazuki. Usato sau đó đi ngủ sau khi Kazuki rời đi, nhưng Inukami sau đó cũng xuất hiện trò chuyện ngắn với anh ấy.

Tập phim sau đó chứng kiến ​​​​tất cả lực lượng của Vương quốc bắt đầu chuẩn bị cho chiến tranh vào ngày hôm sau. Điều này bao gồm việc Orga và Ururu đến trụ sở Đội cứu hộ. Rose sau đó gọi cho Usato, nơi cô cảnh báo anh về sự nguy hiểm của trận chiến và chọn người để chữa lành vết thương một cách khôn ngoan. Sau đó cô đưa cho anh một bộ đồng phục chính thức của Đội Cứu hộ để chiến đấu. Tập phim kết thúc với việc Usato khẳng định mong muốn cứu tất cả mọi người, kể cả chính mình, và Rose ngầm chấp thuận.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Với tập tiếp theo bắt đầu cuộc chiến sắp tới, Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 8 sẽ bắt đầu bằng việc tập trung ngắn gọn vào việc huy động lực lượng của Vương quốc. Đến giữa tập phim, người hâm mộ hẳn đã có mặt trên chiến trường với đội quân của Chúa quỷ đang tiến đến.

Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 8 sau đó sẽ tập trung vào Inukami và Kazuki một chút, hai người có khả năng là một phần của đội tiên phong. Cặp đôi này có thể sẽ đối phó với một số thức ăn gia súc cấp thấp rất dễ dàng, nhưng lại gặp rắc rối trước những thủ lĩnh mạnh mẽ hơn của quân địch để kết thúc phần.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga The Wrong Way to Use Healing Magic, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 tiến tới.

Ngày phát hành chap 141 của Dandadan, nơi đọc, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Cái chết của Gojo trong Jujutsu Kaisen giúp Yuji và Yuta “ăn gian” trong trận chiến với Sukuna

Next article

You may also like

More in Tin Tức