Tin Tức

Ngày phát hành chap 141 của Dandadan, nơi đọc, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Không có thay đổi nào về lịch trình, chap 141 của Dandadan sẽ được xuất bản trên tạp chí trực tuyến Weekly Shonen Jump+ của Shueisha vào Thứ Ba, ngày 19 tháng 2 năm 2024, lúc 12:00 sáng JST tại Nhật Bản. Với chap mới nhất, Momo và Zuma đã chứng tỏ mình là một bộ đôi tuyệt vời khác, vì mặc dù là những người xa lạ nhưng họ đã học cách làm việc kết hợp hoàn hảo và luôn quan tâm đến nhau.

Ngoài ra, bộ đôi này còn rất vui nhộn khi ở bên nhau, Momo tiếp tục dễ thương và nóng tính trong khi Zuma vẫn kiên định với cách tiếp cận thực dụng của mình. Với thành tích gần đây, Zuma và Momo chắc chắn rằng họ có thể nương tựa vào nhau.

Vì con đường thoát khỏi bức tranh tầm sâu còn dài nên cả hai sẽ vượt qua các thử thách và vượt qua những trở ngại bằng mối quan hệ hợp tác mới thành lập của mình. Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu thêm về Dandadan nhé.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ nội dung chính của manga Dandadan.

Dandadan chap 141 thời gian phát hành cho tất cả các khu vực và nơi để đọc

Do chênh lệch múi giờ chung, chap 141 của Dandadan sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào Thứ Hai, ngày 18 tháng 2 năm 2024, lúc 7 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương. Ngày và giờ phát hành chap tiếp theo cho tất cả các khu vực có múi giờ tương ứng được liệt kê bên dưới:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

giờ Thái Bình Dương

Thứ Hai, ngày 19 tháng 2 năm 2024

7 giờ sáng

Hiện Trung tâm

Thứ Hai, ngày 19 tháng 2 năm 2024

9 giờ sáng

giờ phương Tây

Thứ Hai, ngày 19 tháng 2 năm 2024

10 giờ sáng

giờ GMT

Thứ Hai, ngày 19 tháng 2 năm 2024

3 giờ chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ Hai, ngày 19 tháng 2 năm 2024

8.30 tối

Giờ mùa hè Trung Âu

Thứ Hai, ngày 19 tháng 2 năm 2024

4 giờ chiều

Giờ ban ngày miền Trung nước Úc

Thứ Ba, ngày 20 tháng 2 năm 2024

1h30 sáng

Đọc Dandadan chap 141 ở đâu

Dandadan chap 141 và tất cả các chap mới nhất trong kiệt tác của Yukinobu Tatsu sẽ có sẵn để đọc trên MangaPlus, Shueisha và Viz Media, ba trang web đọc truyện tranh nổi tiếng trên toàn thế giới. Người hâm mộ Dandadan thậm chí có thể đọc truyện tranh trên các ứng dụng như Shonen Jump+ và MangaPlus để luôn cập nhật những diễn biến mới nhất của cốt truyện ngay cả khi đang di chuyển.

Tóm tắt ngắn gọn về Dandadan chap 140

Dandadan chap 140 chứng kiến ​​​​Momo tiêu diệt con rối đầu bếp khổng lồ sau khi lấy lại được khả năng của mình. Tuy nhiên, chiến thắng của cô trước một thử thách đã khiến cô vấp ngã vào một thử thách khác, nơi cô bắt đầu chìm đắm trong món tráng miệng nhớp nháp và nhầy nhụa đó. Momo thở phào nhẹ nhõm sau khi Zuma quay lại và cứu cô khỏi cảnh khốn cùng.

Đáng ngạc nhiên là Zuma đã tìm thấy quả bóng vàng, nhưng cơn ác mộng tồi tệ nhất của họ là con rối đầu bếp đã đứng vững trở lại như chưa có chuyện gì xảy ra. Zuma không thể kích hoạt khả năng của mình vì anh ấy đã sử dụng hai vũ khí ô trong trận chiến cuối cùng, khiến anh ấy cạn kiệt hoàn toàn năng lượng. Vì biết rằng sẽ mất nhiều thời gian để bổ sung năng lượng nên anh ấy ném quả bóng về phía Momo.

Kết hợp năng lượng tâm linh của mình với sức mạnh của quả cầu vàng, Momo nhận được sức mạnh vượt trội, giúp cô đánh bại con rối một lần nữa trong vài giây. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ mới nhất, họ nhận được thẻ đầu bếp, cấp cho họ khả năng sử dụng sức mạnh của bất kỳ món tráng miệng nào họ ăn.

Momo cũng phát hiện ra rằng họ có thể sử dụng sức mạnh của hiệp sĩ khổng lồ xuất hiện trước cổng chính. Cuối cùng, cả hai nhận ra rằng họ có thể dễ dàng kích hoạt và hủy kích hoạt khả năng của mình bất cứ lúc nào.

Những gì mong đợi từ Dandadan chap 141

Dandadan chap 141 sẽ chứng kiến ​​bộ đôi bắt tay vào một nhiệm vụ hoàn toàn khác, nơi họ có thể gặp phải một nhiệm vụ thậm chí còn khó khăn hơn. Vì arc diorama chưa sớm kết thúc nên manga sẽ khám phá mối quan hệ giữa Zuma và Momo. Các chap sắp tới cũng sẽ đi sâu vào quá khứ của Zuma, vì nhân vật này vẫn chưa được tiết lộ.

Solo Leveling Tập 8 bị trì hoãn để tóm tắt vào giữa mùa

Previous article

Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 8: Ngày và giờ phát hành, xem ở đâu, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức