Tin Tức

Blue Exorcist Season 3 Tập 7: Rin Okumura và Exwire đột nhập vào căn cứ của Illuminati để giải cứu Izumo

0

Blue Exorcist Season 3 Tập 7 được phát hành vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 2 năm 2024, lúc 12:30 sáng JST trên Tokyo MX, BS11, Gunma TV và các mạng khác của Nhật Bản. Tập phim nêu bật việc Exwire xâm nhập vào căn cứ ngầm của Illuminati, đồng thời làm sáng tỏ bí mật đằng sau thí nghiệm của họ.

Bên cạnh đó, phần mới nhất còn đi sâu vào hoàn cảnh khó khăn của Izumo Kamiki, khi cô cố gắng thoát khỏi nanh vuốt của Illuminati trong tuyệt vọng. Không giống như các tập đầu, Blue Exorcist Season 3 Tập 7 chuyển thể tuyến tính manga của Kazue Kato mà không đi chệch khỏi nguyên tác.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ từ thầy trừ tà xanh mùa 3 tập 7.

Điểm nổi bật của Blue Exorcist Phần 3 Tập 7: Exwire tiến vào căn cứ Illuminati, trong khi Izumo mất đi ma thú của mình

Sau khi biết về quá khứ của Izumo từ Thần Cáo Mike, Rin Okumura và những người khác quyết định tìm phòng thí nghiệm của Illuminati và giải cứu cả Izumo và Shima. Thần Cáo tiết lộ trong Blue Exorcist mùa 3 tập 7 rằng ông biết một địa điểm đáng ngờ như vậy ở Inari.

Tiếp theo đó, Blue Exorcist mùa 3 tập 7 chuyển địa điểm sang căn cứ của Illuminati, nơi Izumo cố gắng chạy trốn sau khi tạo ra một cảnh tượng. Đúng lúc đó, một thành viên Illuminati báo cáo với Gedoin về những kẻ đột nhập ở lối vào phía trước. Vì vậy, anh ta ra lệnh ném một số thí nghiệm “thất bại” vào họ.

Trở lại Inari, Rin Okumura và các thành viên khác của Exwire nhận ra rằng người dân sống trong thị trấn không có cảm xúc như tức giận hay đau buồn. Cứ như thể họ bị tẩy não vậy. Sau đó người ta tiết lộ rằng đó là ảnh hưởng của nguồn thực phẩm được tìm thấy ở thị trấn này.

Exwire, như đã thấy trong tập phim (Hình ảnh qua Studio VOLN)

Rất may, điều đó không ảnh hưởng đến các thành viên Exwire vì họ đã ăn bánh mì kẹp thảo dược của Shiemi trên máy bay. Tuy nhiên, cả nhóm phát hiện ra rằng thỉnh thoảng có một chiếc xe buýt chạy đến từ khu phức hợp Dream Town Inari để đón người dân trong thị trấn. Vì vậy, họ đi đến căn hộ đáng ngờ và tìm thấy một số lính canh đang đóng quân.

Yukio Okumura gọi Mephisto Pheles để tiếp viện, nhưng anh ta không để ý nhiều đến lời cầu xin của anh ta. Điều này khiến Exwire phải tự mình giải quyết vấn đề và chiến đấu với lính canh.

Sau khi vào tòa nhà, Rin Okumura phát hiện ra một sinh vật kỳ lạ giống ma cà rồng đang đuổi theo họ. Ở một nơi khác trong Blue Exorcist mùa 3 tập 7, Shima đối mặt với Izumo bằng cách sử dụng Yamantaka, do đó ngăn cản cô rời khỏi căn cứ.

Rin và Yukio trong tập 7 (Image via Studio VOLN)

Tập phim quay lại vị trí của Exwire, nơi Yukio Okumura sử dụng súng của mình để tiêu diệt con ma cà rồng. Tuy nhiên, anh phát hiện ra rằng nó vẫn còn sống, ngay cả sau khi bị một viên đạn găm vào thân não.

Blue Exorcist mùa 3 tập 7 tiết lộ rằng những con ma cà rồng đó thực sự là con người, được Michael Gedoin thí nghiệm. Đúng lúc đó, nhà khoa học độc ác kinh hoàng phát hiện ra danh tính những đứa con của Satan (Rin và Yukio).

Vì họ là những mục tiêu cảnh báo tuyệt mật của tổ chức, nên anh ta lên kế hoạch bắt giữ họ, đồng thời cho những kẻ xâm nhập còn lại ăn hàng nghìn con ma cà rồng trong một lớp. Vì vậy, anh ta ra lệnh cho một thành viên mở thùng rác và thả chúng xuống bãi cho ăn.

Shima, như đã thấy trong tập phim (Hình ảnh qua Studio VOLN)

Mặt khác, Exwire bị dồn vào chân tường bởi một số xác sống ma cà rồng. Đúng lúc đó, một khoảng trống mở ra và họ rơi xuống một cái hố. Tiếp theo đó, Blue Exorcist mùa 3 tập 7 chuyển sang Izumo đấu với Shima.

Điệp viên Illuminati giao cho Yamantaka giết người quen của Izumo Kamiki, Mike và Uke, những người đối với cô như anh em ruột thịt. Điều này khiến Izumo càng thêm tổn thương khi cô ấy lại bị bắt một lần nữa. Ở một nơi khác, Chỉ huy trưởng của Illuminati, Lucifer tỉnh dậy và thông báo qua điện thoại rằng anh ta muốn gặp Gedoin và những người khác.

Mặt khác, các thành viên Exwire nhận ra rằng họ đã bị tách ra sau khi rơi xuống hố. Trong bóng tối tối đen như mực, Rin Okumura hét lên tên đồng đội của mình để tìm kiếm họ.

Tập phim kết thúc với cảnh Rin nhớ lại những lời Shima đã nói trong Lễ hội True Cross, rằng anh ấy không thể chiến thắng trừ khi chuẩn bị trở thành “Kẻ giết người”.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiếp tục.

Cái chết của Gojo trong Jujutsu Kaisen giúp Yuji và Yuta “ăn gian” trong trận chiến với Sukuna

Previous article

Nhà thám hiểm bất tử không mong muốn Tập 8: Ngày và giờ phát hành nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức