Manga

Return of the Mount Hua Sect chap 121 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ rất hào hứng với Return of the Mount Hua Sect chap 121 cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Chung đã dạy bạn bè cách trở nên mạnh mẽ bằng phương pháp tàn bạo. Để hấp thụ phần năng lượng còn lại từ viên thuốc gốc, anh ta đánh đập và làm bị thương nội tạng của họ để họ tự sửa chữa giống như cách cơ bắp được tạo ra.

Return of the Mount Hua Sect chap 121 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Return of the Mount Hua Sect Chap 121, dự kiến ​​phát hành vào ngày 24 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng KST.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 23 tháng 4
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 23 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 23 tháng 4, 8:30 tối
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 23 tháng 4, 11 giờ tối
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 23 tháng 4, 23:00 tối
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12:00 sáng ngày 24 tháng 4

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Chap trước bắt đầu với cảnh Baek Chun và những người khác băn khoăn về Chun Myun. Bằng cách giúp đỡ họ, anh ấy cũng căng thẳng một chút. Có vẻ như họ không mạnh bằng thủ lĩnh môn phái Võ Đang, nhưng có vẻ như việc bấm huyệt và dùng năng lượng đánh vào họ đã khiến anh ấy căng thẳng rất nhiều.

Chúng ta cũng thấy Chun muốn cả gia tộc trở nên mạnh mẽ càng nhanh càng tốt. Khi anh trở lại, Baek Chun và những người khác đã sẵn sàng cho một trận đòn khác để mạnh mẽ hơn.

Sau đó, nửa chuyến đi của họ đã hoàn thành và họ đã đến Thành Đô. Họ đang ở tỉnh Tứ Xuyên, thuộc giáo phái Đường. Yuuan ở ngay bên cạnh họ tuy nhiên họ không có thông tin gì về họ.

Vì thế, họ quyết định chia ra và cố gắng thu thập thông tin. Nhưng ngay cả khi làm như vậy, họ cũng không thể lấy được bất kỳ thông tin nào. Theo Jo Gul, người buôn bán có thể biết nhưng họ chưa sẵn sàng buôn bán nên không thể kiếm được lợi nhuận. Hơn nữa bọn họ là người ngoài, không muốn chia sẻ tin tức, gây phiền toái cho Đường Môn.

Vì vậy, bây giờ để có được thông tin, họ đang hướng đến nhà của Jo Gul, người xuất thân từ một trong những gia đình giàu có nhất ở Tứ Xuyên. Chun đã rất vui khi biết Jo Gul giàu có.

Nơi bạn có thể đọc Return of the Mount Hua Sect Chap 121

Chỉ trên Webtoons và Naver, bạn mới có thể đọc manhwa Return of the Mount Hua Sect Chap 121.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Christine Quinn tuyên bố Christian Dumontet đã không thanh toán các hóa đơn y tế khi sinh con trai của họ; Deets bên trong

Previous article

9 bộ phim Govinda và Raveena Tandon kỷ niệm cặp đôi biểu tượng của thập niên 90

Next article

You may also like

More in Manga