Anime

Bản xem trước dấu hiệu tình cảm Tập 12 (Phần cuối)

0

Một dấu hiệu của tình cảm anime đã tiết lộ bản xem trước của tập 12, tập cuối của bộ truyện có tựa đề “Our World”. Tập phim dự kiến ​​sẽ ra mắt vào Thứ Bảy, ngày 23 tháng 3 và sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll và Muse Asia. Trang web chính thức mô tả cốt truyện của tập phim như sau:Yuki và Itsuomi quyết định hẹn hò. Điểm đến mà Yuki đã quyết định khi đang suy nghĩ là một công viên nào đó. Yuki, người thích chụp ảnh, đi khắp nơi để chụp ảnh hoa trong công viên, và Itsuomi cảm nhận được “thế giới như cô nhìn thấy” qua những bức ảnh. Trong khi khoảng thời gian yên tĩnh như vậy trôi qua, Yuki quyết định hỏi lại Itsuomi câu hỏi mà cô được cho biết là sẽ nói với anh khi họ trở thành bạn bè.

Studio Ajia-do đang thực hiện loạt phim này với Yuta Murano làm đạo diễn. Yoko Yonaiyama chịu trách nhiệm sáng tác bộ truyện, Sakumi Kasai thiết kế nhân vật và Yukari Hashimoto sáng tác nhạc. Dàn diễn viên bao gồm:

  • Sumire Morohoshi vào vai Yuki Itose
  • Yu Miyazaki vai Itsuomi Nagi
  • Takeo Otsuka vào vai Oushi Ashioki
  • Kaede Hondo vai Rin Fujishiro
  • Ryota Osaka vai Kyoya Nagi
  • Tasuku Hatanaka trong vai Shin Iryu
  • Nao Toyama trong vai Emma Nakazono

Một dấu hiệu của tình cảm anime dựa trên manga do Suu Morishita viết và minh họa và bắt đầu đăng dài kỳ trên tạp chí manga shojo/josei Dessert của Kodansha vào năm 2019. Kodansha USA đang cấp phép cho tựa sách này bằng tiếng Anh và họ mô tả nó như sau:Yuki là một sinh viên đại học điển hình, thế giới của cô xoay quanh bạn bè, mạng xã hội và những đợt bán hàng mới nhất. Nhưng khi một cuộc gặp gỡ tình cờ trên tàu dẫn đến cuộc gặp gỡ của Itsuomi-san, bạn của một người bạn, thế giới của cô bắt đầu mở rộng. Nhưng mặc dù Itsuomi-kun có thể nói được ba ngôn ngữ nhưng ngôn ngữ ký hiệu không phải là một trong số đó. Liệu cả hai có thể học cách truyền đạt những tình cảm vừa chớm nở giữa họ không?

Nguồn: Trang web chính thức© Suu Morishita, Kodansha/Ủy ban sản xuất dấu hiệu tình cảm

Return of the Mount Hua Sect chap 117 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Boruto Two Blue Vortex chap 9 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime