Manga

Boruto Two Blue Vortex chap 9 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ đang rất hào hứng với Boruto Two Blue Vortex chap 9 cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Thần Cây Jura và Hidari đã phát động một cuộc tấn công vào Làng Lá trong manga. Họ đã được dẫn đến Himawari bởi hành trình tìm kiếm Naruto, điều này gợi ý về một diễn biến hấp dẫn. Boruto tuyên bố Mitsuki là “mặt trời” của mình sau khi đánh bại anh ta. Naruto và Hinata đều còn sống, như Boruto đã nói với Mitsuki, Shikamaru và Ino.

Boruto Two Blue Vortex chap 9 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Boruto: Two Blue Vortex Chap 9 dự kiến ​​phát hành vào ngày 19 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 18 tháng 4
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 18 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối ngày 18 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối ngày 18 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 11 giờ tối ngày 18 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ trưa ngày 19 tháng 4

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Sau cuộc trò chuyện với Shikamaru và Ino, Boruto đã tiết lộ những bí ẩn về Nhẫn thuật Toàn năng của Eida. Cô ấy nghĩ Boruto thật tuyệt vời sau khi thấy cậu ấy kết nối với Mitsuki.

Sau khi Eida tiết lộ nơi ở của Boruto, Kawaki và Delta đã không lãng phí thời gian để bắt giữ anh ta. Boruto kể cho Shikamaru tất cả các chi tiết về Cây Thần.

Nếu Thần Cây ăn thịt Kawaki hoặc anh ta, anh ta chắc chắn rằng thế giới sẽ kết thúc. Khi điều này xảy ra, Kawaki đã gửi tin nhắn cho Shikamaru nói rằng anh đang theo đuổi Boruto.

Sau khi nghe điều này, Boruto rời khỏi Làng Lá, khiến Kawaki và Delta trở nên mất phương hướng và mất liên lạc với cậu. Mitsuki trở về căn hộ của Eida sau khi gặp Boruto.

Khi cảm thấy yêu Eida, anh ấy đã nói với cô ấy rằng đó là vì Shinjutsu của cô ấy. Tình yêu không có ý nghĩa gì với Mitsuki trước khi Shinjutsu của Eida biến đổi cô.

Jura và Hidari

Có người đã chú ý đến Claw Grime bên ngoài Làng Lá khi nó đến gần khu định cư. Jura và Hidari đã sử dụng thuật dịch chuyển tức thời của Claw Grime with Code để đến khu định cư ngay khi hai Cây Thần chuẩn bị xâm chiếm khu định cư Lá Ẩn.

Thần Cây đã giết chết các Shinobi đã tiếp cận Hidari vì nghĩ rằng cô ấy là Sasuke Sasuke. Khi Kawaki và Delta trở về sau hành trình tìm kiếm Boruto, họ không lãng phí thời gian để đối đầu với Thần Cây. Dù vậy, Jura đã không lãng phí thời gian để đánh bại Kawaki và quay trở lại truy đuổi Naruto Uzumaki.

Sumire và Sarada đang tìm đường tới nơi quân xâm lược đang ẩn náu. Sarada, được thúc đẩy bởi cha cô Sasuke, đã kiên quyết đối đầu với Cây Thần.

Trong khi mọi thứ đang diễn ra, Himawari và Đội 10 tình cờ gặp một số Cây Thần. Jura đi theo chakra của Cửu Vĩ đến nơi Himawari đang ẩn náu.

Bạn có thể đọc Boruto: Two Blue Vortex ở đâu Chap 9

Chỉ trên tạp chí Viz Media, Manga Plus và V Jump, bạn mới có thể đọc Boruto: Two Blue Vortex Chap 9.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Bản xem trước dấu hiệu tình cảm Tập 12 (Phần cuối)

Previous article

Anime Huy chương tiết lộ Trailer đầu tiên, ngày phát hành tháng 1 năm 2025

Next article

You may also like

More in Manga