Anime

Anime Huy chương tiết lộ Trailer đầu tiên, ngày phát hành tháng 1 năm 2025

0

Các Người nhận huy chương Anime truyền hình chuyển thể đã hé lộ trailer đầu tiên. Studio ENGI chịu trách nhiệm sản xuất hoạt hình với Yasutaka Yamamoto làm đạo diễn. Kana Ichinose và Yuma Ichida cũng tham gia lồng tiếng. Bạn có thể xem trailer đầu tiên bên dưới.

Huy chương – Trailer Anime đầu tiên ” Tháng 1 năm 2025 Ngày ra mắt

Yuitsuka được lồng tiếng bởi Hirase-Natsumi (Kaoru Ryuuzaki từ Nhà hát Idolm@ster Cô bé Lọ Lem), trong khi huấn luyện viên Tsukasa Akeuraji được lồng tiếng bởi Takeo Otsuka (Jinshi từ Nhật ký của người bào chế thuốcAqua từ OSHI KHÔNG KO).

Chinatsu Kameyama là người thiết kế nhân vật cho anime, với Jukki Hanada phụ trách dàn dựng và kịch bản của bộ truyện.

Người nhận huy chương là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Tsurumaikada. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên Kodansha's Buổi chiều hàng tháng kể từ tháng 5 năm 2020 và có bảy tập được biên soạn tính đến tháng 12 năm 2022. Bộ truyện tranh này cũng đã giành được Giải thưởng Manga Shogakukan lần thứ 68 cho hạng mục chung. Kodansha đã cấp phép cho nó bằng tiếng Anh và họ đã phát hành nó từ tháng 5 năm 2021. Họ mô tả câu chuyện:

Tsukasa, người có giấc mơ bị dập tắt. Inori, phải tự bảo vệ mình. Hai người này có chung một ước mơ…và sự kiên trì của họ có thể là điều duy nhất giúp họ vượt qua. Điểm đến của họ? Băng…trên sân khấu thế giới!

Nguồn: Trang web chính thức©TSURUMAIKADA, KODANSHA / Ủy ban sản xuất huy chương

Boruto Two Blue Vortex chap 9 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Serena chap 79 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime