Manga

Serena chap 79 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Fandom vui mừng khi biết ngày phát hành chap 79 của Serena cuối cùng cũng đã ấn định

Gần đây trong câu chuyện chúng ta thấy Serena và Eiser đã trở nên thân thiết với nhau hơn rất nhiều. Ngoài ra, chúng ta còn thấy nhiều thông tin hơn về thời thơ ấu của Eiser.

Serena chap 79 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Serena Chap 79 dự kiến ​​phát hành vào lúc 12 giờ sáng KST ngày 23 tháng 3 năm 2023.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 22 tháng 3
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 22 tháng 3
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 22 tháng 3, 8:30 tối
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 22 tháng 3, 11 giờ tối
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 22 tháng 3, 23:00
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12:00 sáng ngày 23 tháng 3

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Đoạn hồi tưởng của Eiser bắt đầu ở chap trước của Serena Manhwa. Chúng ta chứng kiến ​​cha anh ấy thể hiện sự hóm hỉnh và thông minh của mình. Lời khuyên của ông? Hãy bỏ việc anh ấy đang làm và bắt đầu đi làm. Với tư cách là người lãnh đạo, anh ấy sẽ hướng dẫn anh ấy.

Đó là bài học đầu tiên Eiser có với bố mình. Bây giờ chúng tôi phải dành nhiều thời gian hơn cho anh ấy khi anh ấy lớn hơn một chút và đang làm việc kinh doanh cùng bố và anh trai Victor.

Sau nhiều lần cân nhắc, cha của Victor thông báo với anh rằng anh sẽ chuyển giao công việc kinh doanh của mình cho một người có trí thông minh và tầm ảnh hưởng lớn hơn. Hãy đảm bảo rằng cả hai đều đã chuẩn bị sẵn sàng vì anh ấy sẽ không muốn tên mình bị gắn liền với thất bại. Đó là lúc sự thù địch và mất lòng tin của Victor đối với Eiser bắt đầu.

Tình trạng của mẹ?

Đó là lúc sự cạnh tranh giữa hai anh em bắt đầu. Khi nói đến công việc kinh doanh của gia đình và những quy định nghiêm ngặt của ông, Eiser cũng biết được cha mình có thể tàn bạo đến mức nào. Nhưng bố anh đang gặp rắc rối tại một sự kiện và Eiser không muốn mẹ anh trở thành người phải chịu trách nhiệm.

Nhận thức được sự nhẫn tâm và thiếu quan tâm của anh trai mình đối với mẹ mình, Eiser cũng nhận ra điều tương tự. Tương tự như vậy, cha anh coi trọng sự thành công trong kinh doanh và tài chính hơn mẹ anh. Bằng một động tác nhanh nhẹn, Eiser chộp lấy con dao và cứa vào má anh trai mình. Sau đó, anh ta tiếp tục nói rằng anh ta muốn liên hệ với chính quyền để có thể đến thăm mẹ mình trong tù.

Sau đó, cuối cùng anh cũng gặp được người mà anh có thể tin tưởng: Jeffrey, luật sư của gia đình. Anh đã đưa mẹ mình ra tù đúng như lời anh đã hứa. Chap này kết thúc với sự thất vọng của Eiser trước tình trạng thực sự tồi tệ của mẹ anh.

Nơi Bạn Có Thể Đọc Serena Chap 79

Chỉ trên Naver và Webtoons, bạn mới có thể đọc Serena Chap 79.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Anime Huy chương tiết lộ Trailer đầu tiên, ngày phát hành tháng 1 năm 2025

Previous article

Phim Cậu Bé Và Con Heron Sẽ Được Phát Trực Tuyến Trên Netflix

Next article

You may also like

More in Manga