Anime

Ký ức không tên ra mắt Visual đặc biệt cuối cùng, Chiwa Saito tham gia dàn diễn viên

0

Sắp tới Bộ nhớ không tên anime đã phát hành hình ảnh đặc biệt thứ sáu và cuối cùng trước ngày ra mắt vào ngày 9 tháng 4. Chiwa Saito sẽ tham gia cùng dàn diễn viên với vai Leonora, người có thể xuất hiện trong hình ảnh đặc biệt có tựa đề “Amber Castle”.

Studio ENGI đang thực hiện bộ phim dưới sự chỉ đạo của Kazuya Miura. Deko Akao đang xử lý kịch bản và Chika Nomi phụ trách thiết kế nhân vật. Akito Matsuda đang sáng tác nhạc. Dàn diễn viên của anime bao gồm:

 • Yoshiki Nakajima vai Oscar
 • Atsumi Tanezaki vai Tinasha
 • Shuichiro Umeda vai Lazar
 • Yuko Natyoshi vai Sylvia
 • Chinatsu Akasaki vai Meredina
 • Takuya Sato vào vai Ars
 • Kohei Amasaki vai Đường cong
 • Chitose Morinaga trong vai Narc
 • Ayako Kawasumi vai Lucrezia
 • Junichi Yanagita vai Lanak
 • Jun Fukuyama trong vai Travis

Các Bộ nhớ không tên Bộ anime ban đầu dự kiến ​​phát sóng vào năm 2023 nhưng sau đó đã bị trì hoãn sang năm nay do vấn đề sản xuất. Nó dựa trên một bộ light Novel được viết bởi Kuji Furumiya và được xuất bản lần đầu trên Shosetsuka ni Naro trang web vào tháng 9 năm 2012 trước khi được ASCII Media Works mua lại.

Bộ nhớ không tên phim hoạt hình – Trailer

Cuốn tiểu thuyết cuối cùng đã nhận được hình ảnh minh họa của Chibi và được xuất bản dưới tên Dengeki no Shin Bungei dấu ấn. Nó ra mắt từ tháng 1 năm 2019 đến tháng 4 năm 2021 và có tổng cộng sáu tập. Nó cũng được chuyển thể thành manga trên ASCII Media Works’. Dengeki Daioh tạp chí có hình minh họa của Naoki Koshimizu.

Yen Press đã cấp phép cho cả light novel và manga bằng tiếng Anh, mô tả cốt truyện là“Mong ước của anh với tư cách là nhà vô địch là em có thể xuống tháp và làm vợ anh.” Leo lên một tòa tháp chết chóc, Oscar tìm kiếm sức mạnh của chủ nhân nó, Phù thủy Mặt trăng Azure. Anh hy vọng phép thuật đáng kinh ngạc của cô có thể phá bỏ lời nguyền sẽ giết chết bất kỳ người phụ nữ nào anh lấy làm vợ. Tuy nhiên, khi hoàng tử nhìn thấy Tinasha xinh đẹp như thế nào, anh ấy có một ý tưởng hay hơn – vì cô ấy chắc chắn đủ mạnh mẽ để sống sót sau lời nguyền của anh ấy nên thay vào đó cô ấy nên cưới anh ấy! Tinasha không mặn mà với ý tưởng này nhưng đồng ý sống với Oscar trong lâu đài hoàng gia trong một năm trong khi nghiên cứu câu thần chú áp lên hoàng tử. Khuôn mặt xinh đẹp của phù thủy che giấu những bí mật đen tối trong nhiều kiếp, tuy nhiên, những bí mật bắt đầu lộ diện…

Nguồn: Trang web chính thức, Official X (trước đây là Twitter)©2022 Kuji Furumiya/KADOKAWA/Dự án ký ức không tên

10 lần Pierrot bị buộc phải kiểm duyệt độ tàn bạo của manga Bleach

Previous article

Râu Đen có thể là thành viên của câu lạc bộ độc quyền nhất One Piece (& giả thuyết này đã chứng minh điều đó)

Next article

You may also like

More in Anime