Tin Tức

Râu Đen có thể là thành viên của câu lạc bộ độc quyền nhất One Piece (& giả thuyết này đã chứng minh điều đó)

0

Marshall D. Teach hay còn gọi là Râu Đen là một nhân vật bí ẩn trong One Piece. Có rất nhiều giả thuyết về cơ thể kỳ lạ của anh ta và ý kiến ​​cho rằng anh ta có thể có ba trái tim, điều này cho phép anh ta bỏ qua các quy tắc thông thường đối với người sử dụng Trái ác quỷ.

Cụ thể, một giả thuyết xem xét mối liên hệ giữa các đặc điểm ngoại hình của Râu Đen, cách chơi chữ trong tiếng Nhật cho biểu tượng hà mã và trái tim cũng như rèm cửa. Nó cũng đưa ra những so sánh thú vị với các nhân vật khác trong thế giới One Piece.

Một số người cho rằng cách chơi chữ hoặc biểu tượng trong tiếng Nhật liên quan đến hà mã, trái tim và rèm cửa sẽ cung cấp manh mối. Lý thuyết này khám phá những mối liên hệ và sự tương đồng này để hiểu rõ hơn về nhân vật đặc biệt này, điều này càng khẳng định mối liên hệ của anh ta với câu lạc bộ độc nhất của One Piece, gia đình D..

One Piece: Khám phá nguyên nhân cơ thể độc nhất vô nhị của Râu Đen

Marco nói về Râu Đen (Ảnh qua Shueisha)

Râu Đen từ lâu đã khiến mọi người bối rối vì những đặc điểm ngoại hình khác thường của mình. Nhiều nhân vật đã nhận xét về bản chất kỳ lạ của anh kể từ khi ra mắt. Marco đã nhận thấy điều gì đó “kỳ lạ” về vóc dáng của mình. Mặt khác, Shanks và Buggy đã đề cập rằng anh ta dường như không bao giờ ngủ. Ngay cả những cuộc gặp gỡ của Luffy và Zoro cũng ám chỉ một điều bí ẩn, gọi Râu Đen là “họ”. Bí ẩn hơn gần đây càng được thêm vào khi Saturn nhắc đến dòng dõi đặc biệt của Râu Đen.

Râu Đen được cho là có một đặc điểm hiếm có, cho phép ông ăn nhiều Trái ác quỷ, một điều không thể xảy ra trong thế giới One Piece. Ý tưởng chính là anh ta có ba trái tim, đưa ra lý do đặc biệt tại sao anh ta sống sót sau chuyện này. Những đề cập đến hà mã, kokoro và rèm cửa có thể đưa ra manh mối về tính cách bí ẩn của Râu Đen.

One Piece: Mối liên hệ của Râu Đen với hà mã, kokoro và rèm cửa

Râu Đen hạ gục Koby và Hancock tại Amazon Lily (Ảnh qua Toei Animation)

Giả thuyết này đưa ra sự so sánh giữa Râu Đen và hà mã, được tượng trưng bằng hình ảnh động vật của ông và được hiển thị trên trang bìa của chap 996 bên cạnh một con hà mã.

Hà mã, được biết đến với cái dạ dày ba ngăn, trở thành biểu tượng tượng trưng cho ba trái tim được suy đoán của Râu Đen. Cách chơi chữ trong tiếng Nhật, đặc biệt là trong số tiền thưởng 3.996.000.000 của Râu Đen, càng ủng hộ giả thuyết này, chia thành “san kokoro”, nghĩa là ba trái tim.

Những tấm màn, một biểu tượng thường xuyên của sự bí ẩn và những thực tại bị che giấu trong bộ truyện One Piece, liên quan đến bối cảnh Râu Đen đã đánh cắp khả năng của Gura Gura no Mi.

Việc khoác một tấm vải khổng lồ lên Râu Trắng có chức năng như một phép ẩn dụ cho việc che giấu và phát hiện ra sức mạnh mới có được của Râu Đen. Mối quan hệ giữa những tấm màn và sự bí ẩn này khớp với lịch sử ẩn giấu của Râu Đen, ngụ ý những sự thật chưa được tiết lộ.

One Piece: Mối liên hệ với Kokoro

Ống khói và Kokoro (Hình ảnh qua Toei Animation)

Kokoro, người từng là thư ký cho Tom ở Water 7, có ý nghĩa quan trọng trong lý thuyết này. Ngoài ý nghĩa của cái tên “Kokoro”, nghĩa là “trái tim” trong tiếng Nhật, mang của cô ấy còn khơi dậy sự tò mò về việc liệu cô ấy có thể có nhiều hơn một trái tim hay không.

Trong thế giới anime này, người cá và người cá được biết đến với sức mạnh vượt trội, và đặc điểm khác thường của Kokoro đặt ra câu hỏi về cấu trúc trái tim của cô. Việc kết nối Kokoro với Râu Đen củng cố lý thuyết vì cả hai nhân vật đều liên quan đến ý tưởng về nhiều trái tim.

Giả thuyết này khám phá khả năng Râu Đen có được trái tim bổ sung của mình thông qua một thủ tục phẫu thuật được hỗ trợ bởi người từng sử dụng Trái ác quỷ Ope Ope no Mi. Sức mạnh của Trái ác quỷ này trong việc thực hiện các ca phẫu thuật kỳ diệu ngoài các phương pháp y tế thông thường phù hợp với ý tưởng về Râu Đen trải qua một cuộc phẫu thuật biến đổi để nhận được nhiều trái tim.

Bảng manga từ One Piece chap 765 (Ảnh qua Shueisha)

Việc đề cập đến trong chap 765 về một bác sĩ chữa khỏi bệnh bằng các ca phẫu thuật phi thường đã tạo nên sự tin cậy cho suy đoán này, cho thấy một tiền lệ về các thủ tục y tế mang tính biến đổi như vậy trong thế giới này.

Các chị gái của Râu Đen đối mặt với cái chết của họ và lời hứa mang theo trái tim của họ bên mình càng tạo thêm động lực cho lý do tại sao anh ta sở hữu nhiều trái tim. Sự so sánh giữa Law và Blackbeard, cả hai đều đã mất đi người thân, góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho ý tưởng này, ngụ ý về quá khứ chung giữa hai nhân vật.

One Piece: Dòng dõi của Râu Đen

Portgas D. Rouge như đã thấy trong One Piece (Hình ảnh qua Shueisha)

Giả thuyết này trình bày ý tưởng về tổ tiên của Râu Đen, đề xuất mối liên hệ giữa cha mẹ hắn, tương tự như Portgas D. Ace. Cha mẹ của Ace, Gol D. Roger và Portgas D. Rouge, đều xuất thân từ dòng dõi gia đình D.. Ace đã chọn sử dụng họ của mẹ mình.

Tương tự như vậy, có thể đưa ra giả thuyết rằng cha của Râu Đen là Rocks D. Xebec và tên mẹ của anh ta, vẫn chưa được biết rõ, đến từ gia đình Marshall. Vì vậy, Râu Đen lấy họ của mẹ mình và trở thành Marshall D. Teach.

Suy nghĩ cuối cùng

Trong One Piece, những giả thuyết của người hâm mộ về các nhân vật như Râu Đen mang lại thêm một khía cạnh phấn khích. Giả thuyết cho rằng Râu Đen có thể có ba trái tim, được nhìn thấy qua mối liên hệ với hà mã, kokoro và rèm cửa, cung cấp một cái nhìn khác thường về bản chất bí ẩn của ông ta.

Việc so sánh với các nhân vật khác, chẳng hạn như Kokoro và Law, cộng với mối liên hệ có thể có với một quá trình phẫu thuật liên quan đến Ope Ope no Mi càng làm sâu sắc thêm lý thuyết này. Khi câu chuyện tiếp tục, những người theo dõi háo hức chờ đợi những bí mật của Râu Đen được tiết lộ và câu trả lời cho những câu đố xung quanh nhân vật khó hiểu của hắn.

Ký ức không tên ra mắt Visual đặc biệt cuối cùng, Chiwa Saito tham gia dàn diễn viên

Previous article

Metallic Rouge tập 8: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức