Tin Tức

Amanda Seales là ai? Gặp gỡ ngôi sao phim truyền hình HBO khi cô ấy đưa ra những hiểu biết sâu sắc về Issa Rae Feud của cô ấy

0

Nữ diễn viên Hollywood Amanda Seales đã nói về mối quan hệ của cô với Issa Rae, cả hai đều đóng vai chính trong loạt phim HBO Insecure (2016 – 2021) trong một cuộc phỏng vấn podcast Club Shay Shay vào ngày 24 tháng 4 năm nay.

Cô nói rằng cô chưa bao giờ nói về chuyện này trước công chúng vì điều quan trọng là phải bảo vệ bạn diễn Issa Rae. Nữ diễn viên nói thêm rằng Issa đang kinh doanh công việc mà ít người có thể làm được.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về Amanda Seales là ai, tiếp theo là trình độ học vấn và sự nghiệp của cô, bao gồm cả mối quan hệ của cô với bạn diễn Issa Rae và mối thù của họ.

Amanda Seales là ai?

Amanda Seales sinh ngày 1 tháng 7 năm 1981 tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ.

Theo trang web của Trung tâm Kennedy, cô ấy là một diễn viên hài và có tầm nhìn sáng tạo với bằng Thạc sĩ về Nghiên cứu người Mỹ gốc Phi tại Đại học Columbia. Kết hợp hoàn hảo giữa sự hài hước và trí tuệ, phong cách nội dung thông minh, hài hước độc đáo của cô trải dài trên nhiều thể loại khác nhau trong bối cảnh giải trí và đa phương tiện.

Theo IMDb, khi nói đến các bộ phim và loạt phim trên web của mình, cô nổi tiếng với các vai diễn trong Cop and a Half, My Brother and Me, Freedomland và loạt phim Insecure gần đây của cô. Nói về trình độ học vấn của mình, cô chuyển đến Orlando năm 8 tuổi, nơi cô theo học tại trường trung học Dr. Phillips, trước khi đến SUNY Purchase để lấy bằng cử nhân, sau đó lấy bằng thạc sĩ về nghiên cứu người Mỹ gốc Phi với chuyên ngành hip hop từ Đại học Columbia.

Amanda Seales là ai? Gặp gỡ ngôi sao phim truyền hình HBO khi cô ấy đưa ra những hiểu biết sâu sắc về Issa Rae Feud của cô ấy

Amanda Seales là ai? Gặp gỡ ngôi sao phim truyền hình HBO khi cô ấy đưa ra những hiểu biết sâu sắc về Issa Rae Feud của cô ấy

Cô bắt đầu hành trình sự nghiệp của mình trong bộ phim sitcom Nickelodeon nổi tiếng My Brother and Me (1994) trong vai Deonne, sau đó được công chúng biết đến rộng rãi với vai VJ Amanda Diva, gương mặt đại diện của hip-hop trên MTV2 Sucker Free Sundays .

Cô là Giám đốc điều hành của DivaWorks, Inc. Đây là công ty sản xuất của cô, nơi cô biểu diễn và sản xuất nội dung thông minh, hài hước cho sân khấu và màn ảnh. Cô cũng tổ chức một game show mang tên Smart, Funny & Black. Công việc của cô thể hiện sự linh hoạt trong ngành vì cô là một diễn viên hài, diễn viên, người dẫn chap trình và nhiều người khác.

Về xung đột giữa Amanda Seales và Issa Rae

Trong podcast Club Shay Shay với người dẫn chap trình Shannon Sharpe, Amanda Seales đã nói về mối thù của cô với Issa Rae trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 4 này.

“Tôi chưa bao giờ công khai nói về vấn đề này vì việc bảo vệ Issa luôn cực kỳ quan trọng đối với tôi. Bởi vì tôi biết rằng Issa đang làm điều gì đó trong lĩnh vực kinh doanh này mà rất ít người có thể làm được,” Seales nói với người dẫn chap trình Shannon Sharpe. “Tôi không quan tâm đến việc đạt được hợp đồng sản xuất trị giá 100 triệu USD. Đó không phải là cuộc sống mà tôi mong muốn cho riêng mình. Nhưng tôi biết vai trò của cô ấy rất quan trọng”.

Theo USA Today, Seales cho biết xích mích giữa cô và Rae bắt đầu khi nhà báo Vanessa Anderson của Rae bị cáo buộc tỏ ra thù hận với cô trong “bữa tiệc Black Emmys” vào năm 2018. Seales cho biết cô đã thông báo với Rae rằng Anderson có “vấn đề” với cô, nhưng Rae cố tình chọn không giải quyết yêu cầu của Seales.

Năm 2019, Seales đã tham dự phiên bản tiếp theo của “bữa tiệc Black Emmys”. Dù được mời tham dự sự kiện nhưng ngôi sao Get Your Life tố cáo cô đã bị từ chối tham gia vì tên của cô không có trong danh sách những người được ủy quyền tham dự.

Ngay cả bạn của cô và bạn diễn Elijah Kelley cũng giúp Seales tham gia bữa tiệc; sau đó cô được nhân viên bảo vệ hộ tống khỏi sự kiện theo yêu cầu của Anderson, người được cho là một trong những người tổ chức sự kiện. Nữ diễn viên nói thêm rằng cô được cho là đã bị một trong những nhân viên an ninh hành hung trong quá trình hộ tống.

Khi Issa Rae liên hệ với cô ấy, như Seales đã đề cập, “Cô ấy gọi cho tôi và nói, 'Này, tôi đã nghe nói chuyện gì đã xảy ra vào cuối tuần này. Tôi chỉ muốn bạn biết tôi không liên quan gì đến chuyện đó cả.” Cô ấy nói thêm rằng Rae đã yêu cầu cô ấy nói chuyện với Anderson.

Hơn nữa, Seales cho biết cô đã nêu ra vấn đề Rae không tham gia vào tranh chấp trong cuộc trò chuyện tiếp theo của họ nhưng không có kết quả.

“Tôi nói, 'Nghe này, tôi không nói rằng đó sẽ là một vấn đề trên trường quay, nhưng tôi thực sự nghĩ rằng đó là một vấn đề mà bạn không cảm thấy cần phải can thiệp'”, Seales nhớ lại. “Và cô ấy nói, 'Chà, vậy thì chúng ta chỉ có sự khác biệt về quan điểm. Đây là chuyện giữa các bạn,” cô nói thêm.

Tóm lại, vấn đề là giữa nhà báo của Issa Rae, Anderson và Amanda Seales, dẫn đến mối thù giữa Seales và Rae. Vì Issa đã không giúp đỡ Amanda khi cô gặp khó khăn.

Hướng dẫn cơ bản của bạn về Mùa giải thưởng 2024-25: Những ngày quan trọng cho các giải Oscar, Emmy, Quả cầu vàng tiếp theo, v.v.

Previous article

Tiết lộ nội dung Berserk 376: Kushan vs Band of the Hawk

Next article

You may also like

More in Tin Tức