Manga

Tiết lộ nội dung Berserk 376: Kushan vs Band of the Hawk

0

Manga seinen lớn cuối cùng đã quay trở lại và chúng ta ở đây với một số tiết lộ mới nhất về Berserk 376 mà VegaPANK mới phát hành trên Twitter/X. Chúng ta đã thấy Guts bị lính Quý Sương bắt giữ như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này.

Quét thô và tiết lộ nội dung Berserk 376

Các bản quét thô sẽ sớm được đăng trên @spoilerplus trên Twitter/X. Chúng ta có một dải màu nơi Puck đang chào Hitler. Guts đang ở trong tù. Theo những thông tin rò rỉ và tiết lộ, chap này sẽ dựa nhiều vào đối thoại. Chap này dài khoảng 21 trang.

Theo tiết lộ nội dung của Berserk 376, tiêu đề chap là “The Wavering Tides and the Shadow of War”. Chúng ta thấy Guts và Schierke ở cõi linh hồn. Schierke đã có thể kéo Guts ra khỏi đó.

Khi Guts tỉnh dậy, anh thấy mình bị xích vào tường trong một nhà tù. Kushan đang đưa Rickert đến gặp Schierke, người đang bất tỉnh trên giường.

Ngoài ra, hãy xem- Negai no Astro Tiết lộ nội dung Chap 3: Cuộc chiến giữa hai anh em

Cuộc chiến chống lại Band of the Hawk

Tiếp theo trong phần tiết lộ Berserk 376, chúng ta biết được Roderick đang thảo luận với Silat, người tiết lộ rằng Kusha đang chiêu mộ binh lính trên quy mô lớn. Họ đang lên kế hoạch chiến đấu chống lại Band of the Hawk.

Theo Silat, họ phải phát động cuộc tấn công ngay lập tức vì không có thời gian để trì hoãn ở cuối chap.

Tiết lộ thông tin về Berserk 376
Nghệ thuật hâm mộ Guts and Puck của @RoryKDraws trên Twitter/X

Cốt truyện của Berserk Manga

Một dấu vết ma quỷ trên cổ của anh ta và người phụ nữ của anh ta thu hút các thế lực ma quỷ và Guts, bí danh Kiếm sĩ đen, tìm nơi ẩn náu khỏi chúng đồng thời trả thù chính xác người đàn ông đã coi anh ta là vật hy sinh xấu xa. Với sức mạnh to lớn mà anh đã mài giũa khi còn là một cậu bé sống giữa những người lính đánh thuê, một thanh kiếm khổng lồ và một bàn tay trái giả bằng sắt, Guts phải đối mặt với một số phận đáng ngại trong khi chiến đấu với cơn thịnh nộ phi lý đe dọa làm mất nhân tính của anh.

Ngày phát hành và nơi người hâm mộ có thể đọc Berserk 376

Manga Berserk 376 có ngày phát hành chính thức là ngày 26/04/2024. Truyện sẽ được phát hành trên tạp chí Young Animal của Hakusensha số ra ngày 10/9. Ngoài ra, manga sẽ tạm dừng trong số tiếp theo. Bạn cũng có thể đọc truyện tranh trực tuyến trên Young Animal ở phiên bản thô.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Amanda Seales là ai? Gặp gỡ ngôi sao phim truyền hình HBO khi cô ấy đưa ra những hiểu biết sâu sắc về Issa Rae Feud của cô ấy

Previous article

Album phát hành hay nhất năm 2024 cho đến nay Ft. Bộ phận các nhà thơ bị tra tấn của Taylor Swift, Cowboy Carter của Beyonce, Thêm

Next article

You may also like

More in Manga