Tin Tức

One Piece tập 1084 mang đến cho Zoro và Wano cái kết mà manga không bao giờ có được

0

One Piece tập 1084 đánh dấu sự kết thúc của vòng cung Wano, khiến người hâm mộ ngạc nhiên với nhiều cảnh anime gốc đã nâng tầm câu chuyện tổng thể. Không giống như cái kết có vẻ vội vã của manga, tập phim này đề cập đến việc thiếu sự kết thúc, đặc biệt đối với các thành viên chính trong đoàn như Zoro và những nhân vật nổi bật như Toko và Hiyori.

Những lời chia tay sâu sắc dành cho Carrot và các nhân vật ngay từ đầu phần này đã khiến nó trở nên khác biệt. Đáng chú ý, anime One Piece sẽ không có arc phụ hậu Wano mà chuyển tiếp liền mạch sang arc Đảo Egghead, hứa hẹn một cốt truyện liên tục và hấp dẫn cho người xem.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm- Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của bộ truyện One Piece.

One Piece tập 1084: Cái kết hay hơn manga

Zoro đến thăm mộ của Yasuie và Pedro (Ảnh qua Toei Animation)

Phần Wano, kéo dài bốn năm kể từ khi bắt đầu vào năm 2019, nổi lên như một trong những cốt truyện mang tính biểu tượng và có sức ảnh hưởng nhất trong loạt phim One Piece. Tuy nhiên, dù rất xuất sắc nhưng cái kết của manga lại để lại cho người hâm mộ cảm giác không hài lòng.

Nghị quyết vội vàng đã không thể kết thúc các thành viên phi hành đoàn chính, bao gồm cả Zoro, và bỏ qua các nhân vật quan trọng như Hiyori, Otama và Cửu Hồng Bao. Điều này khiến người hâm mộ phàn nàn về một cái kết vội vã và không thỏa đáng.

One Piece tập 1084: Roronoa Zoro (Ảnh qua TOHO Animation)

Giải quyết những mối lo ngại này, One Piece tập 1084, được công chiếu vào ngày 19 tháng 11 năm 2023, nổi bật như một ngọn hải đăng cứu chuộc cho vòng cung Wano. Tập phim chủ yếu bao gồm các cảnh gốc của anime, và trong số đó, cốt truyện của Zoro chiếm vị trí trung tâm, đưa ra một kết luận mà manga không thể đưa ra. Tập phim có cảnh Luffy hồi tưởng lại khoảng thời gian ở Wano khi đến thăm lâu đài Oden hiện đã đổ nát.

Cửu Hồng Bao tiếp cận Luffy, bày tỏ lòng biết ơn và cúi đầu trước cậu, thừa nhận tác động của cậu đối với số phận của Wano, ngay cả khi cậu rời đi. Một khoảnh khắc quan trọng sau đó chuyển trọng tâm sang Zoro, người, trong một cảnh hoàn toàn gốc anime, đến thăm mộ của Yasuie và Pedro, rót rượu sake như một dấu hiệu của sự tôn trọng.

Zoro, Hiyori và Toko trước mộ của Yasuie và Pedro (Ảnh qua TOHO Animation)

Trong cuộc trò chuyện sâu sắc với Hiyori và Toko, Zoro suy ngẫm về hành trình của mình ở Wano. Hiyori bày tỏ tình cảm của mình, bày tỏ rằng cô sẽ nhớ Zoro như thế nào và thừa nhận sự cần thiết phải chia tay Enma, thanh kiếm của Oden hiện đang được Zoro sử dụng. Cuộc trò chuyện tiết lộ sự công nhận của Kaido đối với Enma, nhấn mạnh khả năng sử dụng kiếm thành thạo của Oden và quyết tâm vượt qua anh ta của Zoro.

Việc Zoro thừa nhận rằng việc cứu Wano bằng Enma không đủ thúc đẩy lời hứa sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và sử dụng thanh kiếm huyền thoại thành thạo hơn. Sự tiết lộ và tương tác này mang đến sự kết thúc mà người hâm mộ hằng mong đợi, mang đến một cái kết tương đối tốt và gây được tiếng vang về mặt cảm xúc cho phần Wano.

One Piece tập 1084: Luffy và Cà rốt (Ảnh qua TOHO Animation)

Tập phim kết thúc với cảnh Luffy ra khơi trong khi hồi tưởng về khoảng thời gian ở Wano và tuyên bố rằng Momonosuke sẽ đến để từ biệt họ. Nhìn chung, tập phim kết thúc tốt hơn so với cái kết có phần vội vã của phần Wano trong manga.

Suy nghĩ cuối cùng

One Piece tập 1084 nổi lên như một liều thuốc vô cùng cần thiết cho sự bất mãn kéo dài sau cái kết vội vã của vòng cung Wano trong manga. Tập 1085 sẽ kết thúc Wano và bắt đầu vòng cung Đảo Egghead một cách liền mạch. Lời hứa về một quá trình chuyển đổi không có phần bổ sung làm tăng thêm kỳ vọng về những gì phía trước trong thế giới One Piece đầy quyến rũ.

Sân khấu Ron Kamonohashi tại Jump Festa 2024: Lịch trình, nơi phát sóng, điều gì sẽ xảy ra

Previous article

The Rising of the Shield Hero mùa 3 tập 8: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức