Tin Tức

Sân khấu Blue Box tại Jump Festa 2024: Lịch trình, nơi phát sóng, điều gì sẽ xảy ra

0

Jump Festa 2024 sắp đến gần và khi lịch trình đầy đủ của sự kiện đã được tiết lộ, cộng đồng anime rất vui mừng khi biết về những thông báo liên quan đến anime và manga yêu thích của họ. Khi cộng đồng fan manga Blue Box đang bị thổi phồng bởi những tin đồn gần đây từ các nguồn không chính thức về khả năng chuyển thể anime của bộ truyện, họ đang rất nóng lòng chờ đợi sự kiện Blue Box và các thông báo liên quan tại Jump Festa 2024.

Được viết và minh họa bởi Miura Kouji, Blue Box (hay còn gọi là Ao no Hako) có cốt truyện hấp dẫn kết hợp khéo léo các khía cạnh thể thao và lãng mạn. Hiện đang ở tập 12, câu chuyện kể về một học sinh trung học cơ sở năm thứ ba và một vận động viên quần vợt, Taiki Inomate, phải lòng một cô gái học năm nhất trung học phổ thông, Kano Chinatsu, người chơi bóng chuyền. Cốt truyện hấp dẫn đi kèm với cách kể chuyện đáng chú ý.

Blue Box lên sân khấu tại Jump Festa 2024: Phát trực tiếp khi nào và ở đâu

Trang bìa Hộp Xanh (Ảnh qua Miura Kouji/Shueisha)

Theo trang web chính thức của Jump, Jump Festa 2024 dự kiến ​​diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 16 tháng 12 năm 2023 và Chủ Nhật, ngày 17 tháng 12 năm 2023. Hội nghị năm nay được công bố sẽ giới thiệu ba sân khấu chính: Super Stage Red, Super Stage Blue và Jump Studio Sân khấu. Jump Super Stage Blue đã được ấn định bắt đầu với loạt phim Blue Box của Miura Kouji là sự kiện đầu tiên của họ vào Thứ Bảy, ngày 16 tháng 12 năm 2023, từ 9:30 sáng đến 10:00 sáng (JST).

Những người hâm mộ có thể tham dự Jump Festa 2024 có thể thưởng thức trực tiếp các sự kiện. Tuy nhiên, những người hâm mộ quốc tế và trong nước không thể trực tiếp có mặt tại sự kiện sẽ có tùy chọn xem buổi phát sóng trực tiếp của chap trình trên trang web chính thức của Jump Festa hoặc kênh YouTube chính thức của họ. Luồng trực tiếp cũng bao gồm phụ đề cho khán giả toàn cầu để người hâm mộ có thể hiểu được tất cả thông tin sự kiện trong thời gian thực.

Do lịch trình ban đầu được ấn định theo Giờ chuẩn Nhật Bản, thời gian diễn ra sự kiện Jump Festa 2024 sẽ khác nhau ở các nơi khác trên thế giới. Thời gian cho giai đoạn Hộp Xanh ở các khu vực khác như sau:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Giờ ban ngày Thái Bình Dương 4:30 chiều Thứ Sáu ngày 15 tháng 12 Giờ ban ngày miền Trung 6:30 chiều Thứ sáu ngày 15 tháng 12 Giờ ban ngày miền Đông 7:30 chiều Thứ sáu ngày 15 tháng 12 Giờ chuẩn Greenwich 12:30 sáng Thứ bảy ngày 16 tháng 12 Trung Âu Giờ mùa hè 1:30 sáng Thứ Bảy ngày 16 tháng 12 Giờ chuẩn Ấn Độ 6:00 sáng Thứ bảy ngày 16 tháng 12 Giờ chuẩn Philippine 8:30 sáng Thứ bảy ngày 16 tháng 12 Giờ chuẩn miền Trung Úc 10:00 sáng Thứ bảy ngày 16 tháng 12

Những gì mong đợi từ sự kiện Blue Box và sản xuất anime sắp tới

Trang bìa Hộp Xanh (Ảnh qua Miura Kouji/Shueisha)

Những người hâm mộ loạt phim Blue Box đang háo hức chờ đợi một bản chuyển thể anime. Xem xét những suy đoán liên quan đến anime Blue Box đang được sản xuất gần đây (thông qua các nguồn không chính thức), có thể sẽ nghe tin tức về thông báo anime chính thức trên sân khấu Blue Box trong Jump Festa 2024.

Tuy nhiên, thông tin thêm về sự kiện này vẫn chưa được công bố. Thông tin cụ thể về những người biểu diễn cho sự kiện của Blue Box cũng được giữ kín. Theo trang web chính thức, thông tin bổ sung về sự kiện liên quan đến loạt phim này sẽ được công bố sau. Hiện tại, người hâm mộ bộ truyện chỉ có thể đưa ra suy đoán, háo hức mong chờ những thông báo tiếp theo.

Suy nghĩ cuối cùng

Trang bìa Hộp Xanh (Ảnh qua Miura Kouji/Shueisha)

Blue Box khác biệt với loạt thể loại thể thao điển hình bằng cách kết hợp khía cạnh lãng mạn. Cho đến nay, sự pha trộn vui vẻ và thú vị giữa thể thao và sự lãng mạn này vẫn là một viên ngọc quý không được đánh giá cao.

Tuy nhiên, sân khấu màu xanh lam tại Jump Festa 2024 có thể đóng vai trò là thời điểm quan trọng của loạt phim, tạo cơ hội đưa loạt phim trở thành tâm điểm chú ý. Và với việc chuyển thể từ anime, bộ truyện có khả năng sẽ chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả.

Cô dâu cổ đại mùa 2 tập 19: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Nhân vật chính thực sự của Jujutsu Kaisen là ai? Yuta vs Yuji, giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức