Anime

Puella Magi Madoka Magica: Walpurgisnacht Rising có trailer mới

0

Puella Magi Madoka Magica: Walpurgisnacht Rising phim đã hé lộ trailer mới trước thời điểm ra mắt vào mùa đông năm 2024 theo lịch trình. Đây là bộ phim thứ 4 trong loạt phim Puella Magi Madoka Magica. SHAFT đang sản xuất hoạt hình cho bộ phim được công bố vào tháng 4 năm 2021. Yukihito Miyamoto sẽ chỉ đạo. Phim là phần tiếp theo của phim 2013 nổi loạn.

Puella Magi Madoka Magica: Walpurgisnacht Rising – Đoạn giới thiệu mới

Akiyuki Simbo được ghi nhận là đạo diễn chính của bộ phim thứ tư trong loạt phim. Gen Urobuchi của Nitroplus đang viết kịch bản. Như trước đây, bộ phim sẽ có thiết kế nhân vật gốc của Ume Aoki (aokiume). Junichiro Taniguchi được bổ nhiệm làm giám đốc hoạt hình. Yuki Kajiura đang sáng tác nhạc.

Dàn diễn viên chính từ Puella Magi Madoka Magica Phim hoạt hình truyền hình đang quay trở lại Walpurgisnacht – Đang lên bộ phim:

  • Aoi Yuki vai Madoka Kaname
  • Chiwa Saito trong vai Homura Akemi
  • Kaori Mizuhashi vào vai Mami Tomoe
  • Eri Kitamura vào vai Sayaka Miki
  • Ai Nonaka vào vai Kyoko Sakura
  • Kana Asumi vào vai Nagisa Momoe
  • Emiri Kato vai Kyubey

Puella Magi Madoka Magica là một dự án anime gốc được tạo ra bởi Bộ tứ Magica (Akiyuki Shinbo, Ume Aoki, Gen Urobuchi và nhà sản xuất Atsuhiro Iwakami). Anime được khởi chiếu vào tháng 1 năm 2011 và kéo dài đến tháng 4 cùng năm, với tổng cộng 12 tập (việc phát sóng hai tập cuối bị trì hoãn do trận động đất lớn ở phía Đông Nhật Bản).

Mặc dù dự án anime đã kết thúc câu chuyện nhưng bộ truyện cũng cho ra đời nhiều bộ truyện tranh (chuyển thể và ngoại truyện), một tiểu thuyết của Nitroplus, một tạp chí chuyên dụng và trò chơi điện tử. Hai bộ phim tóm tắt được phát hành vào tháng 10 năm 2012. Tiếp theo là bộ phim thứ ba, có tựa đề nổi loạnđược công chiếu vào tháng 10 năm 2013. Bộ phim có một câu chuyện gốc mới và là phần tiền truyện của Walpurgisnacht.

Điều đáng lưu ý là Kỷ lục Magia câu chuyện phụ đã tạo ra một bản chuyển thể anime (cũng của studio SHAFT) và một trò chơi di động. Anime đã kết thúc vào đầu năm nay.

Nguồn: Trang web chính thức©Magica Quartet/Aniplex, WR

Nấu ăn lửa trại ở thế giới khác công bố phần 2

Previous article

One Piece tập 1081: Shanks muốn One Piece, Ryokugyu tấn công samurai và Sabo trở thành Hỏa Hoàng

Next article

You may also like

More in Anime