Tin Tức

One Piece: Zoro có yêu Kuina không? Đã khám phá

0

Với sự khởi đầu gần đây của phần Egghead trong bộ anime truyền hình One Piece trong những tuần gần đây, những người hâm mộ chỉ dành cho anime cuối cùng đã bước chân vào nơi được cho là ‘Saga cuối cùng’ của bộ truyện. Tương tự như vậy, những kết thúc lỏng lẻo và những bí ẩn vẫn cần được giải quyết và giải đáp đã trở thành chủ đề thảo luận thịnh hành giữa những người hâm mộ theo tuyên bố của tác giả và họa sĩ minh họa Eiichiro Oda.

Trên thực tế, các tập mở đầu của vòng cung Egghead trong anime One Piece đã giới thiệu thêm một chủ đề lỏng lẻo khác khi Zoro nói với Tiến sĩ Vegapunk rằng có thứ gì đó mà anh ấy muốn từ nhà khoa học. Mặc dù niềm tin chủ yếu là Zoro sẽ nhờ Tiến sĩ Vegapunk tìm cách chữa khỏi tác dụng của Trái cây nụ cười, nhưng có một số khả năng khác có thể xảy ra, một trong số đó tập trung vào Kuina.

Không có gì đáng ngạc nhiên, nhiều người hâm mộ One Piece cho rằng Zoro muốn hỏi Tiến sĩ Vegapunk rằng liệu Thuyền trưởng Thủy quân lục chiến Tashigi, người có nét giống Kuina đến kinh ngạc, có thực sự là bản sao của cô ấy hay không. Điều này lại khiến người hâm mộ đặt câu hỏi liệu Zoro có yêu Kuina hay không, đây có thể là yếu tố thúc đẩy anh muốn biết thông tin này nếu đó thực sự là điều anh muốn.

Kiếm sĩ khét tiếng của One Piece có thể yêu Kuina, nhưng lại không yêu cô vì tuổi tác của họ

Zoro có yêu Kuina không? Đã khám phá

Nhiều khả năng Zoro không yêu Kuina dựa trên những gì One Piece đã thể hiện và nói với người hâm mộ về mối quan hệ của cặp đôi này cho đến nay. Nói như vậy, rõ ràng dựa trên những gì đã thấy rằng Zoro có tình yêu với Kuina, nhưng với tư cách là đối thủ và bạn thân hơn là tình yêu. Điều này có thể được so sánh với mối quan hệ giữa các thành viên nam và nữ của băng Mũ Rơm, hầu hết yêu nhau như một gia đình nhưng không yêu nhau.

Một trong những lý do lớn nhất khiến họ khó có thể yêu nhau bắt nguồn từ độ tuổi mà họ trở thành đối thủ và bạn thân, với Zoro 10 tuổi và Kuina 11 tuổi. tình yêu với một ai đó có lẽ quá xa lạ đối với họ đến nỗi không có cách nào để họ thực sự yêu nhau.

Điều đáng nói là anime và manga One Piece đặc biệt nhấn mạnh mối quan hệ của họ là một trong hai đối thủ thậm chí còn hơn cả hai người bạn thân. Với suy nghĩ này, có vẻ như bộ truyện và Oda đã cố gắng nói với người hâm mộ rằng cả hai không còn yêu nhau nữa.

Điều đáng nói là, mặc dù cả hai không có quan hệ trực tiếp với nhau nhưng về cơ bản, cha của Kuina đã huấn luyện và nuôi dạy cậu bé Zoro sau cái chết của cha mẹ cậu. Tương tự như vậy, điều này mang lại bối cảnh gia đình hơn cho mối quan hệ của họ, càng khiến họ trở thành những người bạn tốt và đối thủ hơn là tình yêu.

Mặc dù sự tương tác của Zoro với Tashigi phần nào cho thấy Zoro yêu Kuina, nhưng phần lớn bằng chứng hiện có lại cho thấy điều ngược lại. Rất có thể, cả hai coi nhau như đối thủ và bạn bè, có mối quan hệ gần như anh em ruột thịt với nhau. Kết hợp với độ tuổi của họ vào thời điểm đó, gần như chắc chắn rằng Zoro không yêu Kuina, ngay cả khi anh yêu cô như một người bạn.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2024 trôi qua.

Classroom of the Elite Season 3 Tập 5: Ngày và giờ phát hành, xem ở đâu, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Previous article

My Hero Academia: Tại sao Deku lại mất One for All? Kế hoạch của Kudo, được giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức