Anime

That Time I Got Reincarnated As A Slime Phần 3 Tập 13: Ngày phát hành & Spoiler

0

That Time I Got Reincarnated As A Slime Phần 3 Tập 13 sắp diễn ra với nhiều diễn biến khác của Lễ hội của Người sáng lập, vì vậy đừng bỏ lỡ và nhận thông tin chi tiết về phát hành cùng nhiều thông tin khác tại đây.

Với việc quá trình chuẩn bị cho Lễ hội của Người sáng lập diễn ra suôn sẻ, That Time I Got Reincarnated As A Slime Season 3 Tập 13 sẽ tập trung vào những nỗ lực ngoại giao của Rimuru khi anh gửi lời mời tham gia lễ hội tới các nhà lãnh đạo và quốc gia có ảnh hưởng. Đừng bỏ lỡ tập khi nó ra mắt, vì vậy hãy tiếp tục đọc để khám phá ngày phát hành, cốt truyện dự kiến, v.v.

That Time I Got Reincarnated As A Slime Season 3 Tập 13: Ngày phát hành và nơi xem

That Time I Got Reincarnated As A Slime Season 3 Tập 13 phát sóng vào thứ Sáu, ngày 28 tháng 6, lúc 23:00 JST tại Nhật Bản. Bên ngoài Nhật Bản, phim sẽ khởi chiếu vào khoảng 3:00 chiều GMT / 8:00 sáng theo giờ PT / 11:00 sáng theo giờ ET cùng ngày, với một chút thay đổi do múi giờ. Người hâm mộ Nhật Bản có thể xem trên AT-X, Tokyo MX, BS NTV, Sun TV, TV Aichi và KBS Kyoto. Khán giả quốc tế có thể xem trực tuyến trên Crunchyroll, ngoại trừ các khu vực Châu Á.

That Time I Got Reincarnated As A Slime Phần 3 Tập 13: Ngày phát hành & Spoiler

Cốt truyện dự kiến ​​trong That Time I Got Reincarnated As A Slime Phần 3 Tập 13

That Time I Got Reincarnated As A Slime Season 3 Tập 13 sẽ có tựa đề Các Quốc Gia và Lời Mời. Theo bản xem trước trên trang web của anime, Chúa quỷ Ramiris sẽ đến Tempest, nơi bị thu hút bởi nền ẩm thực tinh tế, suối nước nóng và hoạt động giải trí.

Cô ấy sẽ cố gắng hòa nhập một cách mạnh mẽ và gây ra một cuộc náo loạn. Rimuru sau đó sẽ gặp Ramiris và nghĩ ra kế hoạch sử dụng những kỹ năng độc đáo của cô ấy cho một ‘mục đích cụ thể’. Sự tương tác của Rimuru với Ramiris trong tập phim có thể ảnh hưởng đến tương lai của Tempest và các liên minh của nó theo một cách nào đó.

Chúng ta cũng sẽ được giới thiệu một nhân vật mới, Elmesia El Ru Sarion, trong That Time I Got Reincarnated As A Slime Season 3 Tập 13. Cô ấy là Hoàng đế của Vương triều Phù thủy Sarion, được đề cập ban đầu mười tập trước.

Tóm tắt phim Lần đó tôi tái sinh thành Slime Phần 3 Tập 12

Lần Đó Tôi Tái Sinh Thành Slime Phần 3 Tập 12 có tựa đề Chuẩn bị cho Lễ hội. Tập phim bắt đầu với cảnh mọi người ở Jura Tempest làm việc chăm chỉ cho Lễ hội của người sáng lập sắp tới. Rimuru tiết lộ rằng mỗi giám đốc điều hành sẽ công bố các dự án độc đáo của riêng họ.

Gabiru và Vester có kế hoạch giới thiệu các loại thuốc chữa bệnh cải tiến, trong đó Vester đảm bảo bí mật thương mại được bảo vệ để thu hút các nhà nghiên cứu. Rimuru quay trở lại dinh thự, nơi Shion gợi ý về dự án của cô và Veldora rất hào hứng với việc điều hành một gian hàng teppanyaki bằng Hơi thở rồng của mình.

Shuna yêu cầu Rimuru giúp đỡ trong dự án của cô, dẫn họ đến gặp Yoshida, một thợ làm bánh lành nghề. Mặc dù ban đầu do dự, Yoshida vẫn đồng ý hỗ trợ sau khi Shuna gây ấn tượng với anh bằng kỹ năng nấu nướng của cô trong That Time I Got Reincarnated as a Slime Season 3 Tập 12.

Rimuru sau đó đi đến Vương quốc Blumund để tìm kiếm sự giúp đỡ từ thương gia Gard Mjöllmile cho lễ hội. Mjöllmile đang tham gia vào một thỏa thuận kinh doanh với Lord Cazac, người đề xuất mở một cửa hàng mới sử dụng nô lệ Elf. Sự xuất hiện kịp thời của Rimuru khiến Mjöllmile bác bỏ ý kiến ​​của Cazac.

Rimuru nhờ Mjöllmile tuyển những nhân viên giỏi nhất của mình để giúp Veldora thực hiện dự án mở rộng đồ ăn nhanh của lễ hội. Bất chấp những lo ngại về hào quang của Veldora, Mjöllmile vẫn đồng ý vì Rimuru đã cứu mạng anh. Rimuru thảo luận về việc làm cho lễ hội trở nên hoành tráng trong That Time I Got Reincarnated as a Slime Season 3 Tập 12, lên kế hoạch biến thị trấn thành một khu nghỉ dưỡng sức khỏe với suối nước nóng, khu vực tiếp khách và giải trí.

Anh ấy cũng đề xuất các sự kiện như giải đấu câu cá và săn bắn. Quá ấn tượng, Mjöllmile gợi ý một nhà hát opera và đấu trường La Mã để tổ chức các vở kịch và giải đấu, có sức chứa 50.000 khán giả. Rimuru cũng mời Mjöllmile tham gia cùng mình với tư cách là giám đốc điều hành cấp cao sau lễ hội và anh ấy chấp nhận.

Rimuru sau đó gặp Fuze, Guildmaster của chi nhánh Blumund của Free Guild. Fuze xin lỗi về những xung đột trong quá khứ nhưng Rimuru đảm bảo với anh rằng mọi chuyện sẽ được giải quyết. Rimuru mời Fuze đến dự lễ đăng quang của Chúa Quỷ và yêu cầu anh gửi lời mời tới Vua Blumund.

Fuze đề cập đến mối quan tâm của Yuuki dành cho Rimuru, khiến Rimuru cũng gửi lời mời đến Yuuki. Lần Đó Tôi Tái Sinh Làm Slime Phần 3 Tập 12 kết thúc với cảnh Rimuru rời văn phòng Fuze với nụ cười hài lòng.

Chainsaw Man Chap 170: Denji chạy trốn!

Previous article

Kẻ Diệt Quỷ Phần 4 Tập 7 – Những Hòn Đá Và Cuộc Đi Bộ

Next article

You may also like

More in Anime