Anime

Anime gốc Na Nare Hana Nare có hình ảnh mới trước buổi ra mắt vào tháng 7 năm 2024

0

Công bố trước đó Na Nare Hana Nare anime gốc (cách điệu như na-nare hana-nare) đã tung ra key visual mới trước ngày ra mắt dự kiến ​​vào tháng 7 này. PA Works đang sản xuất hoạt hình cho bộ truyện.

Na Nare Hana Nare Anime – Hình ảnh chủ đạo

Koudai Kakimoto vừa đạo diễn bộ phim vừa phụ trách viết kịch bản. Tomomi Takada đã vẽ ra các ý tưởng thiết kế nhân vật ban đầu cho bộ truyện, với cả Kanami Sekiguchi và Nana Miura đều giữ vai trò là giám đốc hoạt hình và nhà thiết kế nhân vật cho hoạt hình.

Dàn diễn viên của anime bao gồm:

  • Rika Nakagawa vai Kanta Misora
  • Yuki Nakashima vào vai Suzuha Obunai
  • Rarisa Tago Takeda trong vai Anna Aveiro
  • Manaka Iwami vai Nodoka Ōtani
  • Moe Kahara vai Shion Tanizaki
  • Miku Ito vào vai Megumi Kaionji

Anime gốc “Na Nare Hana Nare” kể về cuộc hành trình của sáu nữ sinh trung học đến từ quận Gunma khi họ bước vào tuổi thiếu niên với những sở thích, tài năng và tính cách độc đáo của mình. Thông qua ca hát, những cuộc gặp gỡ tình cờ, những chiến công táo bạo và những tưởng tượng được chia sẻ, họ hình thành một mối liên kết vượt qua những ranh giới thông thường, chạm đến trái tim của những người xung quanh. Được thống nhất bởi mong muốn nâng đỡ người khác, sự khuyến khích tập thể của họ có khả năng tạo ra tác động tích cực đến thế giới.

Na Nare Hana Nare Anime – Trailer

Đây là dự án anime gốc mới nhất của PA Works, bao gồm Nhịp đập thiên thần! (2010), Hanasaku Iroha (2011), Tari Tari (2012), Koitabi: Chuyến tham quan đích thực Nanto (2013), Nagi-Asu: Khoảng lặng trên biển (2013), Kính lúp (2014), shirobako (2014), Charlotte (2015), Nhiệm vụ Sakura (2017), Sirius Jaeger (2018), Iroduku: Thế giới muôn màu (2018), và Nàng tiên đi rồi (2019).

Các tác phẩm gốc gần đây của studio bao gồm Xuất hiện-Ranman! (2020), Ngày tôi trở thành một vị thần (2020), Aquatope trên cát trắng (2021), Cuộc chiến hầu gái Akiba (2022), và Bạn thân ơi (2023). Họ cũng đã công bố một dự án anime gốc khác có tựa đề Cú đấm Mayonakacũng sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay.

Nguồn: Trang web chính thức © Dự án Nare Nare/Ủy ban sản xuất Nanare Hana Nare

Nhà sản xuất Studio Trigger: “Chúng tôi dự định làm nhiều bộ anime cùng một lúc”

Previous article

Circles Chap 164: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime